Khóa Học Unica Miễn Phí – Hướng Dẫn Học Miễn Phí Các Khóa Học Online

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Bạn muốn trải nghiệm các khóa học Online miễn phí trên Học viện Online lingocard.vn nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn muốn biết cách tăng điểm thưởng tích lũy trên lingocard.vn để học miễn phí các khóa học mới và sắp ra mắt nhưng không biết làm như thế nào? 

Rất đơn giản chỉ với 3 bước. Xem ngay video dưới đây bạn nhé

 

Bước 1: Xem danh sách các khóa học Online miễn phí

Bạn hãy truy cập vào trang lingocard.vn để xem danh sách các khóa học Online miễn phí và click vào học miễn phí ngay để đăng nhập bạn nhé

 

*

Bước 2. Kích hoạt và học khóa học Online miễn phí

– Với lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ được tặng 6 điểm. Để trải nghiệm, bạn cần điểm tích lũy và sử dụng điểm tích lũy để kích hoạt khóa học. Nếu đủ điểm tích lũy hãy click kích hoạt để bắt đầu tham gia khóa học.

Đang xem: Khóa học unica miễn phí

– Với mỗi khóa học bạn kích hoạt thành công bạn sẽ có 3 ngày trải nghiệm, +2 điểm thưởng và chia sẻ thành công khóa học cho mỗi học viên bạn giới thiệu bạn sẽ +1 điểm.

 

*

 

Bước 3: Hướng dẫn tăng điểm thưởng trên lingocard.vn

Cách 1: Hãy nhấn vào nút Tăng điểm để xem 5 cách nhận điểm thưởng 

Cách 2: Nhấn nút mời bạn bè để chia sẻ link khóa học lên facebook, các nhóm, hoặc nhập danh sách email bạn muốn mời

*

Hy vọng với những bước vô cùng đơn giản trên đây, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc học các khóa học miễn phí Online có trên lingocard.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo khóa học “KIẾM TIỀN ONLINE VỚI lingocard.vn AFFILIATE 2017″.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Nút Lệnh Trong Excel 2007, Hướng Dẫn Tạo Macro Và Nút Bấm Trong Excel

 Khoá học hướng dẫn kiếm tiền Online với lingocard.vn Affiliate – Đem về thu nhập 3 triệu / tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày, tạo thu nhập thụ động bền vững nhờ Internet.

Tham khảo khóa học “Kiếm tiền Online với lingocard.vn Afffiliate 2017”

Lộ trình khóa học có 22 bài giảng với thời lượng 05 giờ 20 phút. Khóa học được biên soạn bởi đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia, Diễn giả, Doanh nhân giàu kinh nghiệm, có uy tín và mang trong mình khát khao chia sẻ giá trị tới các bạn học viên thân yêu.

Xem thêm: Tiểu Luận Công Tác Bảo Vệ Chính Trị Nội Bộ Trong Tình Hình Hiện Nay

Điểm đặc biệt của khóa học là mua một lần, bạn được bảo hành trọn đời. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học