Khóa Học Trang Trí Tiệc Cưới Ở Đâu? Tìm Hiểu Ngay Tìm Hiểu Ngay

Dianthus Wedding Decor giới thiệu đến bạn khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer theo hình thức nghề dạy nghề, dạy một kèm một dành cho các bạn muốn tìm hiểu về nghề trang trí tiệc cưới và xác định gắn bó lâu dài với nghề.

Đang xem: Khóa học trang trí tiệc cưới

Tìm hiểu thêm các khóa học:

Khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer.Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Thông Tin Kinh Doanh:

Kể từ 2019, Dianthus Wedding Decor xây dựng và phát triển chương trình Chuyển Giao Mô Hình Kinh Doanh Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi. Đây là chương trình được thiết kế để dành cho những bạn có sẵn vốn và muốn tham gia kinh doanh lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi một cách chuyên nghiệp. Tìm hiểu về chương trình Chuyển Giao Mô Hình Kinh Doanh.

Để thực hiện trang trí cho một đám cưới thì Dianthus Wedding Decor sẽ cần đến Florist – thợ cắm hoa chính – đây là người lên các mẫu hoa, sau đó Florist được các thợ phụ hỗ trợ để có thể thực hiện mẫu hoa với số lượng lớn ví dụ cắm 60 bình hoa bàn tiệc, 12m hoa trải lối đi lên sân khấu. Kế đến là các thợ gỗ, thợ sắt để phụ trách các phần đồ vật, đạo cụ liên quan đến chất liệu gỗ, sắt như khung cổng hoa, sàn sân khấu, backdrop, lối đi… bên cạnh đó là đội ngũ thi công trang trí tiệc cưới – sự kiện giúp sắp đặt các chi tiết trang trí vào đúng vị trí, họ sẽ làm tất cả mọi việc nhằm đảm bảo việc hoàn thành mẫu trang trí đúng số lượng, mẫu mã theo thiết kế của Wedding Designer đã thỏa thuận với khách hàng.

Clip Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Châu & Giuseppe do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Thảo Điền Village, Quận 2.

Wedding Designer được xem là tổng công trình sư trong một dự án trang trí đám cưới – sự kiện, là cánh tay phải của Wedding Planner. Wedding Designer chịu trách nhiệm về tất cả mọi thứ thuộc về “phần nhìn” trong một đám cưới, bao gồm: chủ đề trang trí, ý tưởng trang trí, bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới cho đến các chi tiết như: sắp đặt sơ đồ bài trí sân khấu, bàn tiệc, cổng chào, lối đi… Để trang trí cho một tiệc cưới thì không phải chỉ có hoa tươi mà đó là sự kết hợp của rất nhiều chất liệu khác nhau dựa trên một chủ đề tổng thể, ví dụ: khách hàng muốn trang trí đám cưới theo chủ đề phim Cô Ba Sài Gòn thì cần trang trí mọi thứ theo phong cách Sài Gòn xưa, từ con đường, phố xá, xích lô cho đến cái bàn, cái ghế, tivi… cũng phải gợi lên cho khách mời suy nghĩ về Sài Gòn của một ngàn chín trăm hồi đó, hay khách yêu cầu thiết kế khu vực sảnh đón khách thành một khu rừng nhiệt đới với cây cối, muôn thú… với những yêu cầu như vậy thì Florist – người chuyên về cắm hoa sẽ khó có thể thực hiện được.

*
*

Wedding Designer chính là “kiến trúc sư trưởng” trong một dự án trang trí đám cưới nếu ví tổ chức đám cưới giống như việc xây một ngôi nhà.

Để làm được công việc này đòi hỏi người Wedding Designer phải có một gu thẩm mỹ tốt,năng khiếu tưởng tượng và sáng tạo lớn, am hiểu về nhiều loại vật liệu, cấu tạo, cách sử dụng. Tùy theo từng dự án mà Wedding Designer có thể sẽ cùng Wedding Planner gặp gỡ trao đổi với khách hàng, dựa trên yêu cầu trang trí đám cưới của khách, Wedding Designer sẽ đưa ra các mẫu thiết kế, phối cảnh trang trí… công việc này yêu cầu Wedding Designer phải sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, đồ họa, vẽ 3D… Khách hàng có thể sẽ thay đổi ý kiến và sửa đổi mẫu thiết kế nhiều lần cho đến khi hoàn toàn đồng ý về mẫu thiết kế. Lúc đó Wedding Designer sẽ đưa ra các thông số kỹ thuật chi tiết để bước sang giai đoạn sản xuất, ví dụ: cần một cái bàn dài 2,4m x rộng 0,7m x cao 0,6m làm bằng chất liệu gỗ thông, cần một thùng tiền hình quả bí ngô, kích thước 50x60cm, làm bằng xốp… các thông số này sẽ được đội sản xuất – thi công dựa theo đó để thực hiện, tương tự như vậy đối với các hạng mục khác như: sân khấu, lối đi, cổng hoa…

*
*

Để trang trí tiệc cưới không chỉ có hoa tươi. Và sử dụng các vật liệu khác như thế nào là nhiệm vụ của Wedding Designer.

Bạn sẽ rất phù hợp để trở thành Wedding Designer nếu như đã từng học qua về Mỹ Thuật Công Nghiệp, Tạo Dáng Sản Phẩm hoặc có năng khiếu về hội họa, mỹ thuật, thiết kế sẽ là bước đệm vững chắc nếu theo đuổi nghề Wedding Designer.

Clip Teaser Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Tổng quan về các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa.Tổng quan về quy trình chuẩn bị tổ chức đám cưới.Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Lễ Gia Tiên.Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Tiệc Cưới nhà hàng.Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Tiệc Cưới Ngoài Trời.Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Tiệc Cưới Phương Xa.Quy trình làm việc của bộ phận sản xuất – thi công.

Xem thêm: Phân Loại Và Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lý 10 Chương 1 0, Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lý 10 Theo Chủ Đề

Thực hành chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa.Thực hành thiết kế các ấn phẩm, hạng mục trong trang trí đám cưới.Thực hành thiết kế proposal trang trí, phác thảo phối cảnh trang trí.Thực hành tại bộ phận sản xuất – thi công giai đoạn tiền kỳ.Thực hành thi công trang trí Tiệc Cưới nhà hàng.Thực hành thi công trang trí Tiệc Cưới Phương Xa.

Hình thức: Khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer là một hình thức “nghề dạy nghề”, dạy một kèm một chứ không mở lớp với số lượng đông học viên. Học viên được rèn luyện các kỹ năng dựa trên thực tế, có được kinh nghiệm khi trực tiếp tham gia các dự án trang trí tiệc cưới mà Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Trích đoạn trao lời thề trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Thời gian: Khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer có thời gian học là 01 năm. Học viên học mỗi ngày từ 09h-17h00, tuần nghỉ 01 ngày nhưng không nghỉ vào Thứ 7, CN hoặc những ngày có sự kiện tiệc cưới. Trong những ngày theo sự kiện có thể sẽ phải đi sớm và về trễ hơn tùy theo yêu cầu của sự kiện.

Trích đoạn trao nhẫn cưới trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Học phí: Khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer có học phí là 60 triệu/khóa trọn gói. Học viên đóng phí một lần duy nhất ngay từ khi đăng ký khóa học, đồng thời học viên tự túc các chi phí ăn ở và đi lại trong quá trình học. Học viên cần chuẩn bị laptop để sử dụng thực hành các bài tập thiết kế trong suốt thời gian học.

Trích đoạn trò chơi Shoe Game trong Tiệc Cưới của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Được tham gia trực tiếp vào các dự án trang trí tiệc cưới thực tế, mới nhất do Dianthus Wedding Decor thực hiện. Đây là một thế mạnh vượt trội so với các khóa học khác, bởi sau khi hoàn thành khóa học chúng tôi tin rằng dựa trên kinh nghiệm thực tế học viên sẽ có đủ khả năng để thực hiện bất kỳ yêu cầu về trang trí đám cưới nào.

Cơ hội trở thành một thành viên chính thức của Dianthus Wedding Decor ngay sau khi hoàn thành khóa học. Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên chưa có kế hoạch kinh doanh trang trí tiệc cưới ngay thì chúng tôi luôn chào đón bạn tham gia vào đội ngũ như một thành viên chính thức để cùng nhau thực hiện các buổi tiệc cưới tuyệt vời.

*
*

Dianthus Wedding Decor sẽ giúp học viên sẽ có đủ khả năng để thực hiện bất kỳ yêu cầu về trang trí đám cưới nào sau khi hoàn thành khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer​.

Khóa đào tạo Trang Trí Tiệc Cưới: Học phí 30 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học trang trí tiệc cưới TPHCM: tổng quan về quá trình tổ chức đám cưới, những điều cần chuẩn bị cho trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới, mâm quả cưới hỏi. Các kỹ năng cần thiết trong quá trình thi công trang trí tiệc cưới – sự kiện, cách thức vận hành một dịch vụ kinh doanh trang trí tiệc cưới. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Trang Trí Tiệc Cưới dành cho người mở shop

Khóa đào tạo Wedding Planner: Học phí 60 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học Wedding Planner: Học tổng quan về ngành tổ chức đám cưới – sự kiện. Kiến thức căn bản để xây dựng, vận hành sự kiện. Cách lên một kế hoạch đám cưới từ A-Z theo từng giai đoạn thời gian phải làm gì. Cách lên mẫu proposal, trình bày kế hoạch – ý tưởng và thương lượng với khách hàng. Cách làm việc với các nhân sự chủ chốt, cách phân công nhiệm vụ và quản lý nhân sự. Cách xử lý các sự cố trong quá trình chạy sự kiện. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Đầy Tháng Cho Bé Trai Và Những Điều Cần Biết

Khóa đào tạo Trang Trí Tiệc Cưới: Học phí 30 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học trang trí tiệc cưới TPHCM: tổng quan về quá trình tổ chức đám cưới, những điều cần chuẩn bị cho trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới, mâm quả cưới hỏi. Các kỹ năng cần thiết trong quá trình thi công trang trí tiệc cưới – sự kiện, cách thức vận hành một dịch vụ kinh doanh trang trí tiệc cưới. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Trang Trí Tiệc Cưới dành cho người mở shop

*
*

*
*

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học