Khóa Học Tiếng Anh Apollo Bao Nhiều Tiên, Học Phí Tại Trung Tâm Apollo Là Bao Nhiêu

Trung tâm Anh ngữ Apollo giảng dạy các khóa học nào, và học phí ra sao? Cùng lingocard.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đang xem: Khóa học tiếng anh apollo bao nhiều tiên

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín với chất lượng hàng đầu, cùng bề dày kinh nghiệm trên 23 năm, và hoạt động với 100% vốn nước ngoài. Apollo hiện đã có mặt với 39 trung tâm trên khắp Việt Nam, và ngày càng không ngừng mở rộng. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, và có chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra, phương pháp dạy học LETS độc quyền của Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng được Tiếng Anh một cách tự tin, và thành thạo, mà còn giúp các học viên phát triển được những kỹ năng cần thiết khác.

*

1. Apollo Juniors

Tiếng Anh mẫu giáo (từ 3 tuổi)

Thời gian vàng để trẻ học tiếng Anh là trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Việc tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ là cơ hội để kích thích sự sáng tạo, và nâng cao trí tuệ của trẻ. Chương trình học này tại Apollo sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho trẻ, khi trẻ từ sớm đã được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học toàn diện, và lý tưởng.

Học phí: từ 7,920,000đ – 20,520,000đ.

Tiếng Anh thiếu nhi (từ 6 tuổi)

Đây là độ tuổi để trẻ bắt đầu hòa nhập, và làm quen với môi trường học mới. Chương trình này được Apollo thiết kế dành cho các thiếu nhi, và tiếng Anh tiểu học, để giúp trẻ được khám phá, và tiếp thu kiến thức theo cách sáng tạo, và chủ động qua những chủ đề đa dạng của bài học.

Học phí: từ 7,920,000đ – 20,520,000đ.

Tiếng Anh thiếu niên (từ 11 tuổi)

Đây là độ tuổi mà trẻ trở nên độc lập hơn trong suy nghĩ, và có các thay đổi về nhận thức. Do đó mà Apollo đã thiết kế nên chương trình học này, để mỗi bài học sẽ là một cơ hội cho những học viên của Apollo được trải nghiệm, và vận dụng các kỹ năng, cùng kiến thức đã được học vào cuộc sống.

Học phí: từ 7,920,000đ – 20,520,000đ.

IELTS (từ 13 tuổi)

Việc chuẩn hóa chương trình ôn luyện, và tài liệu học tập theo chuẩn quốc tế của Apollo sẽ giúp cho các học viên có được sự tự tin hơn, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Chương trình học này sẽ rèn luyện những kiến thức, và kỹ năng làm bài thi cho các học viên. Bên cạnh đó, hồ sơ xin học bổng của học viên tại Apollo cũng sẽ “đẹp” hơn, nhờ vào những hoạt động ngoại khoá đa dạng của Apollo. Các kỹ năng 4C, cùng khả năng tư duy tiếng Anh 100%, cũng sẽ giúp cho học viên nổi bật hơn trong các phỏng vấn xin học bổng.

Học phí: từ 8,280,000đ – 21,600,000đ.

Xem thêm: Cách Tải Ngọc Rồng Online Về Máy Tính Đơn Giản Nhất, Tải Game Online Ngọc Rồng Online Cho Máy Tính

2. Apollo 360°

Apollo 360° Access

Đây chính là cơ hội để các học viên phát triển được khả năng giao tiếp quốc tế trong môi trường tiếng Anh “đa chiều”. Khóa học này lấy các học viên làm trọng tâm, giúp học viên cải thiện được những kỹ năng tiếng Anh, hỗ trợ để phát triển nghề nghiệp sau này, và tự tin hơn. Ngoài ra, các lớp thực hành của chương trình học cũng được đặc biệt thiết kế dành cho người đi làm.

Apollo Premium

Khóa học này sẽ cung cấp giải pháp học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, với thời gian học phù hợp với lịch trình của từng học viên. Học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ, và chương trình học cũng được xây dựng phù hợp với trình độ, nhu cầu, và mục tiêu của mỗi học viên.

Apollo 360° Flexi

Đây là khóa học có tính tương tác cao với phương pháp FLIP, và độc đáo, lấy các học viên làm trọng tâm, để nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cùng sự tự tin của các học viên. Học viên có thể tham gia vào các lớp thực hành kỹ năng và kiến thức, cùng hệ thống học trực tuyến 24/7, và giao lưu tại câu lạc bộ kết nối.

Luyện thi IELTS

Khóa luyện IELTS từ 5.0 – 7.0 có tài liệu giảng dạy được liên tục cập nhật, phù hợp với thang điểm IELTS, và cấu trúc của đề thi. Bên cạnh đó, chương trình IELTS dành cho những doanh nghiệp của trung tâm cũng sẽ tập trung vào những kỹ năng, chiến thuật, và chiến lược làm bài, để học viên đạt được số điểm cao nhất có thể. Học viên còn thường xuyên được làm bài thi thử trong suốt khóa học, và cũng sẽ được làm bài thi với đủ cả 4 kỹ năng vào cuối khóa học.

Học phí: từ 8,280,000đ – 21,600,000đ.

Luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của trung tâm được xây dựng chuyên nghiệp, và bài bản, dựa theo rất nhiều giáo trình, và tài liệu học nổi tiếng hiện nay. Chương trình học này phù hợp với các học viên muốn cải thiện được trình độ, và khả năng tiếng Anh bằng hình thức đánh giá chuẩn là TOEIC. Khóa học còn cung cấp các mẹo thi TOEIC, và sách luyện thi bám sát vào đề thi, để giúp học viên đạt được điểm số thi TOEIC cao.

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học này tại Apollo được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, cùng những tài liệu giảng dạy được thiết kế từ các câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, cùng phát âm chính xác, và chuẩn như người bản ngữ.

Học phí trung bình: 7.200.000đ/ khóa.

Xem thêm: Khóa Học Piano Online Bội Ngọc, Học Piano Online Boi Ngoc Piano Official

Tiếng Anh thương mại

Khóa học này của Apollo sẽ rèn luyện kỹ năng phát âm, thuyết trình, và viết email bằng tiếng anh của học viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học này đặc biệt tập trung vào các tình huống giao tiếp, cùng các kỹ năng trong kinh doanh, để học viên có thể vận dụng được tiếng anh thương mại một cách có hiệu quả, và chính xác. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Apollo đều có chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại, và chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực tại những công ty đa quốc gia trên thế giới, và ở Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học