Khóa Học Thẩm Định Dự Án Đầu Tư, Thẩm Định Dự Án Đầu Tư

Trang chủTrung tâm Phát triển Khoa học kinh tếCác khóa đào tạo tại CEDChương trình các khóa học ngắn hạn

*

Phân tích và thẩm định dự án được xem là một nhu cầu không thể thiếu trong việc quản lý đầu tư. Một dự án được phân tích và thẩm định tốt sẽ mang đến một quyết định đầu tư tốt, ngược lại sẽ dẫn đến dự án đầu tư kém hiệu quả nên đòi hỏi nhà phân tích phải có những kết luận khách quan và chính xác.ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ PHÂN TÍCH VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP​?TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KINH TẾ (CED) GIỚI THIỆU VỚI BẠN KHÓA HỌC

PHÂN TÍCH VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

– Hướng dẫn cho học viên cơ sở, phương pháp khoa học để thiết lập, phân tích và thẩm định dự án đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư.

– Học viên sẽ được cung cấp kiến thức từ các khái niệm tổng quát về dự án đầu tư đến trình tự thiết lập dự án, các công cụ phân tích tài chính, phân tích rủi ro, phân tích kinh tế xã hội và công cụ thẩm định dự án.

Đang xem: Khóa học thẩm định dự án đầu tư

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

THỜI GIAN HỌC: 14 buổi

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Nhân viên thẩm định tín dụng, dự án của các ngân hàng.- Cán bộ điều hành doanh nghiệp, chuyên viên phân tích đầu tư, quản lý dự án.- Những người quan tâm đến nghiệp vụ phân tích và thẩm định dự án đầu tư.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Excel Thành Thạo, 20 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Gồm các Tiến Sĩ, Thạc Sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm thực tế cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Thẩm định dự án đầu tư.

Xem thêm: giải bài tập sách bài tập tiếng anh 12 thí điểm

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Phân Tích Thẩm Định Dự Án Đầu Tư của Viện Nghiên Cứu Châu Á, có giá trị quốc gia.

CÁC CA HỌC

– Sáng thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (8g30 – 11g30)- Chiều thứ 2/4/6 (13g30 – 16g30)- Tối thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5 (18g00 – 21g00)- Chiều thứ 7 (13g15-17g30) & sáng Chủ nhật (7g30-12g00)- Các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (8g30 – 11g30)- Các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (13g30 – 16g30)- Các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (18g00 – 21g00)

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

– Tại CED, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM.- Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.- Tài liệu học tập được phát miễn phí trong suốt khóa học.

VĂN PHÒNG CHIÊU SINH CED

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học