Thông Báo Tuyển Sinh Khóa Học Tesol Đại Học Hà Nội Và Đh Victoria (Australia)

*

 

Tham gia lễ khai giảng có sự hiện diện của Tiến sĩ Graham Nguyen – Giám đốc học thuật, TESOL Hanoi; Thạc sĩ Đặng Thảo Trang – Giảng viên hướng dẫn, TESOL Hanoi và khách mời đặc biệt Giáo sư David Pickus – Cố vấn đào tạo về chương trình hội nhập của Đại học Arizon; các giáo viên và quản lí chuyên môn là đại diện cho iSMART Education, IvyPrep Education cùng các học viên đầu tiên tham gia chương trình TESOL của EQuest’s CareerPrep.

Đang xem: Khóa học tesol đại học hà nội

 

 

*

Thông qua phần giới thiệu ngắn gọn, Thạc sĩ Đặng Thảo Trang đã cung cấp cho các học viên những thông tin tổng quan vô cùng quan trọng về khung chương trình, cách kiểm tra và đánh giá của từng học phần trong khóa học TESOL Blended 140 giờ.

*

Phát biểu cảm nghĩ tại lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Thảo – giáo viên tiếng Anh Trường Pascal Hà Nội chia sẻ: “Tôi rất hứng thú với cách học và thi trực tuyến kết hợp 20 giờ thực hành giảng dạy của chương trình TESOL này, vì học viên có thể tiếp cận mọi lúc mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chung của chương trình quốc tế”.Bên cạnh những chia sẻ tâm huyết và quý báu về định hướng giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay, Giáo sư David Pickus cũng đánh giá “Khoá học TESOL Blended 140 giờ sẽ mang đến những tình huống thiết thực cùng phương pháp học tập khoa học, tiên tiến như ‘Peer Coaching’, ‘Flexible Learning’ và ‘Subject based learning’ hi vọng mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho mỗi học viên khi thực nghiệm ở mọi đối tượng học tập”.

Xem thêm: Quay Số Bằng Excel Bằng Hàm Random, Phần Mềm Quay Số Trúng Thưởng Excel

Dự kiến trong thời gian tới, EQuest’s CareerPrep sẽ liên tục khai giảng các khóa học đào tạo TESOL 120 và 140 giờ để không ngừng đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Xem thêm: Tải Miễn Phí File Excel Tính Dòng Tiền Dự Án Excel Qua Các Chỉ Số Npv Và Irr

*

TIN MỚI NHẤT

TESOL cung cấp cho giáo viên những phương pháp dạy tiên tiến hướng tới thực hành; ứng dụng, đánh thức sự hứng thú của học sinh chứ không mang tính học thuật; lý thuyết như những chương trình học khác. Học chứng chỉ TESOL giúp giáo viên thêm kỹ năng; sự tự tin làm chủ lớp học từ đó có thể ứng xử mọi tình huống xảy ra bất ngờ. Đặc biệt, bằng TESOL được công nhận trên 1000 trường học và hơn 80 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy nếu có bằng TESOL cơ hội giảng dạy ở những trường top đầu về Anh ngữ trên toàn cầu hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học