Top 3 Các Khóa Học Tâm Lý Học Tphcm, Đào Tạo Chứng Chỉ Chuyên Ngành Tâm Lý Học

Có phải bạn đang muốn học ngành Tâm lý học nhưng vẫn chưa tìm được một đại học phù hợp cho mình. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết “Top 5 trường đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất” dưới đây mà lingocard.vn cung cấp. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Đang xem: Khóa học tâm lý học tphcm

1. Đại học khoa học và nhân văn HN

Một trong những đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất là Đại học khoa học và nhân văn HN. Trường phấn đấu trở thành một nơi uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực về Nghiên cứu khoa học, tâm lý học và thực hành tâm lý, đáp ứng nhu cầu xã hội về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Với sự mệnh trên, tính đến nay, Khoa Tâm lý học của trường đã đào tạo 21 khóa sinh viên tốt nghiệp hệ chuẩn. Với môi trường đào tạo mang tính tương tác, kết hợp nghiên cứu khoa học, người học được phát huy tối đa sáng tạo và kỹ năng của mình trong quá trình đào tạo để có thể hội nhập nghề nghiệp tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

ussh.edu.vn

*

Khoa học xã hội và nhân văn HN

2. Đại học khoa học và nhân văn TP.HCM

Nhắc đến những đại học đào tạo đại học dạy ngành tâm lý học thì không thể không kể đến Đại học khoa học và nhân văn TP.HCM. Với chương trình đào tạo giúp trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức cơ bản và chuyên ngành, bên cạnh đó là kỹ năng trong thực hành tâm lý, giúp sinh viên có phương pháp tư duy khoa học, có năng lực vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tiễn xã hội đặt ra.

Xem thêm: Giải Toán 12 Bài 5 Phương Trình Mũ Và Phương Trình Logarit, Giải Toán 12 Bài 5

Sinh viên ngành Tâm lý học tốt nghiệp có thể làm những công việc sau:

Nghiên cứu khoa học tâm lý tại các viện, các sở ban ngành và các trường học, các trung tâm khoa họcTư vấn điều chỉnh hành vi lệch lạc đối với các tội phạm trong các nhà tù, trại giam và các trường giáo dưỡng.Tham vấn tâm lý tại các trường họcTham vấn tâm lý tổ chức – quản lý nhân sự cho các tổ chức doanh nghiệp, các tổ chức xã hội

Thông tin liên hệ

hcmussh.edu.vn

*

Đại học khoa học và nhân văn TP.HCM

3. Đại học Sư phạm TP.HCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đại học dạy ngành tâm lý học là Đại học Sư phạm TP.HCM. Sau khi học, sinh viên sẽ có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, phẩm chất nghề nghiệp, hiểu và vận dụng kỹ năng của Tâm lý học. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lực để làm việc ở những tổ chức, cơ quan, công ty, các trung tâm, viện nghiên cứu, bệnh viện với các vị trí như: chuyên viên tham vấn tâm lý, nghiên cứu viên tâm lý học hoặc chuyên viên nhân sự, truyền thông, chuyên viên đào tạo kỹ năng sống…

Đồng thời người học cũng có đủ năng lực để làm việc ở các cơ sở giáo dục, trường học, đoàn thể xã hội, giáo dục trong vai trò giảng dạy Tâm lý học, tham vấn học đường, đánh giá và can thiệp rối loạn tâm lý trẻ em, quản nhiệm, quản sinh, hướng nghiệp…

Thông tin liên hệ

*

Đại học Sư phạm TP.HCM

4. Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trường trọng điểm, đầu ngành trong việc giảng dạy ngành tâm lý học. Đây là trung tâm lớn nhất về đào tạo nghiên cứu khoa học, giáo viên đặc biệt là khoa học giáo dục – của cả nước.

Trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở trình độ đại học và trên đại học, bồi dưỡng nhân tài cho hệ thống giáo dục quốc dân và xã hội; khoa học giáo dục và khoa học ứng dụng đạt trình độ tiên tiến; cung cấp dịch vụ giáo dục và khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có vai trò quan trọng cho hệ thống các trường sư phạm trong việc bồi dưỡng, đào tạo cán bộ quản lí giáo dục và giảng viên, phát triển các chương trình đào tạo, biên soạn giáo trình, chương trình, sách giáo khoa cho các bậc học, tư vấn các cấp quản lý xây dựng chính sách giáo dục.

Xem thêm: tiện ích sắp xếp tiếng việt trong excel 2016

Thông tin liên hệ

hnue.edu.vn

*

Đại học Sư phạm Hà Nội

5. Đại học Công nghệ TP.HCM

Đại học Công nghệ TP.HCM là cái tên cuối cùng trong danh sách những đại học đào tạo ngành tâm lý học. Tại đây đào tạo kiến thức cơ bản về các lĩnh vực như tâm lý học đường, tâm lý xã hội, tâm lý tư vấn, tâm lý học quản trị kinh doanh, tâm lý học lao động,…mục đích nhằm nghiên cứu tư duy và hành vi của con người bao gồm nhận thức, sức khỏe, cảm xúc, các khía cạnh xã hội khác.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm những công việc như sau:

Chuyên viên tư vấn tâm lý tại các công ty, trung tâm, trường học, đài phát thanh, đài truyền hình,…Chuyên viên phụ trách các bộ phận nhân sự, quan hệ khách hàng, quảng cáo – marketing, chăm sóc khách hàng,… trong các doanh nghiệpChuyên viên trị liệu tâm lý tại các bệnh việnNghiên cứu, giảng dạy tâm lý trong các trường cao đẳng, đại học, trung tâm, viện nghiên cứu…

Thông tin liên hệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học