Đào Tạo Các Khóa Học Sư Phạm Ngắn Hạn, Khóa Ngắn Hạn

THÔNG BÁO LÙI NGÀY KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG “PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC GIÁ TRỊ SỐNG VÀ KỸ NĂNG SỐNG” KHÓA 03

Anh Chị học viên thân mến,

Khoa Giáo dục xin cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Anh Chị,

Lịch học là vào các tối 3,5,7 hằng tuần (từ 17g45 đến 20g30)

Chào các anh chị học viên khóa NVSP khóa 74, xin gửi các anh chị lịch học thực hành giảng các nhóm và danh sách chia nhóm. Các anh chị ở các khóa khác theo học bổ sung gặp trực tiếp giảng viên trên phòng học để được ghi tên vào danh sách

Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng và cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học” Khóa 77, cụ thể như sau:1.Đối tượng chiêu sinh: học viên đã có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên.

Đang xem: Khóa học sư phạm ngắn hạn

Khoa Giáo dục, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM được giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên

*

Ngày 4 tháng 3 năm 2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh PGS. TS Vũ Hải Quân đã ký Quyết định số 155/QĐ-ĐHQG về việc Giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (Hạng 1), Giảng viên chính (Hạng 2), Giảng viên (Hạng 3) cho Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Khoa Giáo dục xin thông báo,

Hiện nay chứng chỉ NVSP dành cho giảng viên cơ sở giáo dục đại học Khóa 72 đã có, xin kính mời các Anh Chị học viên K72 (đủ điều kiện cấp chứng chỉ) và các Anh Chị học viên khóa khác cấp cùng K72 tới Văn phòng Khoa Giáo dục A314 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng từ 8h00 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 16h45.

Xem thêm: Luận Văn Trải Nghiệm Sáng Tạo Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

Chào các anh chị học viên lớp NVSP cho GV trong cơ sở GD đại học K74Do tình hình dịch bệnh, sau khi tham khảo ý kiến của lớp và GV phụ trách môn học, lớp chúng ta sẽ học online môn Tâm lý học đại cương (ngày 27/2, Cô Hồ Võ Quế Chi phụ trách) và môn Sứ mạng người Thầy trong GD (sáng 28/2, phần do Cô Hoàng Mai Khanh phụ trách). Các anh chị tham gia lớp đầy đủ, đúng giờ. Lịch học các tuần sau sẽ được thông báo trên trang website của Khoa và thông qua Lớp trưởng.

Xem thêm: Khóa Học Ceo Miễn Phí – Khóa Học Ceo Tại Hà Nội

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY GIÁ TRỊ SỐNG VÀ KỸ NĂNG SỐNG – KHÓA 03

Khoa Giáo dục xin thông báo lịch mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ “Phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống” – khóa 03, cụ thể sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC KHÓA 76

Khoa Giáo dục xin thông báo lịch mở lớp Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cở sở giáo dục đại học” Khóa 76, cụ thể như sau:

1. Đối tượng chiêu sinh: học viên đã có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học