Khóa Học Seo Nắng Xanh Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021, Đào Tạo Seo Thực Chiến

Hướng đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp kèm theo giải pháp marketing tổng thể giúp doanh nghiệp hiệu quả khi sở hữu website. Thiết kế website Nắng Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website Nắng Xanh

*

Tặng ngay một khóa học seo miễn phí khi thiết kế web

Trị giá khóa học: 3.000.000 vnđĐịa điểm học: Học online tại nhà thông qua TeamViewer, Skype… Hoặc học trực tiếp tại văn phòng công tyNội dung khóa học: Tối ưu hóa Title, Keywords, description, SEO On Page, SEO Off Page…

Đang xem: Khóa học seo nắng xanh

Tặng tên miền miễn phí

 Miễn phí tên miền Quốc tế (.com, .net, .info, ….)

Tặng hosting miễn phí

 Miễn phí hosting 1G băng thông không giới hạn

Bảo hành hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype Messenger 24/24 qua ID: tuvan.lingocard.vn Hỗ trợ Online ZALOHỗ trợ qua điện thoạiHỗ trợ qua emailHướng dẫn kỹ thuật quản trị và cập nhật website khi bàn giao.Cài đặt Email theo tên miền miễn phí.Hướng dẫn bằng tài liệu cài đặt Email trên giao diện Outlook Express.Hướng dẫn kỹ thuật quản lý và bảo mật thông tin User & Password cho Admin website.

Giao diện website

Thiết kế web theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp. 

Công nghệ lập trình

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là php.. 

Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website..

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching)

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ chúng tôi, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Tương thích trình duyệt

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Google Chrome, Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Cốc cốc.

Xem thêm: Phương Trình Đường Thẳng Lớp 10 Nâng Cao, Phương Trình Đường Thẳng Lớp 10 Chuẩn Nhất

Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách. 

Không sử dụng mã nguồn mở

Cùng với bề dày trên nhiều năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế website, đội ngũ đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính chúng tôi nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source). Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu – đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty.

Chất lượng thiết kế vượt trội làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất

Tất cả các mẫu giao diện website đều được đội ngũ thiết kế chăm chút, sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất nhằm thể hiện hoàn hảo hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet.

Công nghệ lập trình tiên tiến đã được kiểm nghiệm qua thực tế

Cùng với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển hệ quản trị nội dung website của riêng mình và đã áp dụng thành công cho hàng trăm website của khách hàng lớn nhỏ.

Hậu mãi chu đáo, mọi lúc mọi nơi

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp, hướng dẫn các thắc mắc của khách hàng nếu có, cũng như sẵn sàng trợ giúp khách hàng các vấn đề liên quan đến website như setup hosting, chuyển host, upload website, cài đặt email…

Xem thêm: Tìm Số Nghiệm Của Phương Trình Lượng Giác Đặc Biệt, Nghiệm Của Các Phương Trình Lượng Giác Đặc Biệt

Bảo hành website vĩnh viễn

Đặc biệt, website của quí khách sẽ được bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí – vĩnh viễn nếu lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.

Khuyến mãi khi thiết kế website Nắng Xanh hosting tên miền miễn phí khóa học seo top google. Hướng đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp kèm theo giải pháp marketing tổng thể giúp doanh nghiệp hiệu quả khi sở hữu website. Tam Nguyên rất hân hạnh được phục vụ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học