Chuẩn Bị Khai Giảng Khóa Học Reactjs Hà Nội, Khóa Học Reactjs Tại Khoapham

– Chỉ trong thời gian ngắn đến nay ReactJS đã trở lên phổ biến và đơn giản với trên 2000 deverloper và hơn 100.000 web site đang sử dụng ReactJS

 

– ReactJS là một thư viện JavaScript mã nguồn mở được Facebook phát triển để tạo ra những ứng dụng web hấp dẫn, nhanh, hiệu suất cao, tối ưu mã nguồn. Với ReactJS không chỉ khiến cho trang web hoạt động mượt mà còn phải nhanh, khả năng mở rộng cao và đơn giản.

Đang xem: Khóa học reactjs hà nội

 

– Sức mạnh của nó xuất phát từ việc tập trung vào các thành phần riêng lẻ. Chính vì vậy, thay vì làm việc trên toàn bộ ứng dụng web, ReactJS cho phép một developer có thể phá vỡ giao diện người dùng phức tạp thành các thành phần đơn giản hơn.

 

– Với sức mạnh của ReactJS bạn có thể tạo các ứng dụng web lớn để thay đổi dữ liệu mà không cần tải lại trang

Tổng quan khoá học

Học phí:

Nhận ưu đãi 35% cho Học viên khi đăng ký học trước ngày 10/4

Số giờ học:  84h
Thời gian học:  2 buổi/ tuần
Số học viên:  15 – 22 học viên

– Bạn đang là sinh viên chuyên ngành CNTT yêu thích lập trình, hoặc đã có kiến thức về nền tảng về HTML CSS JavaScript sẽ thuận lợi hơn trong việc học.

– Bạn đang đi làm và mong muốn làm chủ ReactJS nâng cao kến thức một cách có hệ thống và nhanh nhất

– Khóa đào tạo Lập trình ReactJS tại lingocard.vn sẽ giúp bạn làm chủ Front-end cùng ReactJS với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách bài bản và hệ thống nhất

 

*

1/ Frontend cơ bản : (5 buổi)HTML – HTML5 (các thẻ và thuộc tính đáng chú ý trong HTML)CSS-CSS3 (Tìm hiểu về selector – property+value )Thực hành làm các components cơ bản như: menu đơn cấp, đa cấp, phân trang, tìm kiếm, form login, form register…Tìm hiểu và làm việc với Bootstrap4Thực hành xây dựng giao diện các trang web: tin tức, thương mại điện tử, blog cá nhân, cv online… bằng bootstrap.
2/ Javascript cơ bản – Nâng Cao (10 buổi)Các khái niệm javascript căn bảnSetup Nodejs – giới thiệu khái niệm mô hình web client/server.Kiểu dữ liệu, biến, hằng số , toán tử biểu thức (let, const) – Các kiến thức từ ES6Cấu trúc điều kiện – rẽ nhánhCấu trúc lặpHàm, tham số – Các hàm mới từ ES6Các kỹ thuật mới căn bản từ phiên bản ES6.

Xem thêm: Khóa Học Edumall Đang Miễn Phí, Mời Bạn Học Ngay, Review Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall

Đối tượng number và chuỗi trong JSCác kiến thức cơ bản và nâng cao về mảng và chuỗiThực hành các bài tập về number và chuỗi.Đối tượng mảng và object – các thao tác cơ bản và nâng cao.Các khái niệm, kiến thức căn bản về mảng và object trong JSThực hành các bài tập về mảng và object trong JSDOM và tương tác với DOM bằng JS và thư viện JqueryDOM và tương tác bằng JS thuầnDOM và tương tác bằng JQuery (tìm hiểu thư viện Jquery)Xử lý dữ liệu với JS nâng cao (ES6 trở lên)Lấy dữ liệu thông qua API phía Back-End (AJAX, fetch) và xử lý phía Front-Endcallback, promise, async await, closure, class …Hoàn thành ứng dụng với API Backend cho trước.

3/ ReactJS (13 buổi)

 

Tổng quan về ReactJSGiới thiệu reactjsCài đặt các công cụ, môi trường để lập trình và phát triển ứng dụngViết chương trình Helloword đầu tiên với ReactJSTìm các khái niệm ban đầu về componentsCác khái niệm chính (core ReactJS) reactjsComponents lồng nhau (class component, function components …)Hiểu rõ về Props & StateTạo và thay đổi State trong componentXử lý sự kiện trong ReactTìm hiểu và thực hành với HooksReact RouterGiới thiệu React RouterSử dụng HOCLazy-loading với React RouterAuth workflowXây dựng project thực hành các kiến thức (mini project)React-ReduxGiới thiệu Redux – redux actionMiddleware cho Redux (redux saga, redux thunk….)Form trong React – redux formXây dựng project thực hành các kiến thức (mini project)Hoàn thiện các kiến thức áp dụng làm dự án : blog lập trình, CV online…Lập trình bất đồng bộ với JSGọi Rest APITích hợp gọi API để lấy dữ liệu và đưa vào trang web.

Xem thêm: Lịch Khóa Học Tu Ở Chùa Tphcm 2018, Bế Mạc Khóa Tu Mùa Hè Chùa Từ Xuyên

– Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ công nghệ REACTJS của Facebook trong 84 giờ cùng giảng viên có chuyên môn cao tới từ doanh nghiệp.

– Giúp bạn trở thành Web Deverloper chuyên nghiệp trên nền tảng ReactJS

– Tạo ra sản phẩm ứng dụng thực tế ngay trong khóa học và có kiến thức tiệm cận với nhu cầu rất cao từ phía doanh nghiệp

– Bạn hoàn toàn tự tin đển apply ngay tới các công ty phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng Developer phát triển ReactJS với mức lương cao 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học