Khóa Học Nghề Nhân Sự Chuyên Nghiệp Eduviet, Course Nghề Nhân Sự Chuyên Nghiệp Khóa Học

Hiện nay, quản trị nhân sự đang là một ngành nghề được nhiều bạn trẻ sẵn đuổi do công việc ổn định cũng một mức lương khá hấp dẫn trên thị trường việc làm. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn chi tiết một số địa chỉ cho bạn lựa chọn nhé.

Đang xem: Khóa học nghề nhân sự chuyên nghiệp eduviet

*

Review Khóa học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất

Sau đây là TOP những trung tâm đào tạo quản trị nhân sự hàng đầu hiện nay mà các bạn nên cân nhắc khi tìm hiểu học quản trị nhân sự ở đâu tốt

Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại Vinatrain

Review: Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy quản trị nhân sự thực sự chất lượng, mang tính thực hành có tính ứng dụng cao thì VinaTrain là địa chỉ học quản trị nhân sự uy tín hàng đầu hiện nay

VinaTrain là một trong những trung tâm đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất tại Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh hiện nay về lĩnh vực kinh tế, hành chính nhân sự. Với đội ngũ giảng viên trẻ, cũng như đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhân sự, được tuyển chọn kỹ càng, tỉ mỉ đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các học viên sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm.

*

Khóa học quản trị nhân sự hàng đầu tại Vinatrain

Trung tâm đảm bảo là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực quản trị nhân sự được các chuyên gia đánh giá cao, chất lượng từ phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ trang thiết bị đảm bảo và học đạt chuẩn tiên tiến, cung cấp cho học viên có được môi trường học tập tốt nhất. Tham gia các buổi học của trung tâm, không chỉ giảng dạy cho các bạn khối kiến thức chuyên môn, mà còn kinh nghiệm và cả những kỹ năng thực tế bổ ích.

Hiện tại học phí của đơn vị này được đánh giá là vừa tầm với học sinh, sinh viên và người đi làm. Hiện tại, trung tâm có chi nhánh tại Hà NộiHồ Chí Minh. Được biết trung tâm này cũng có các khóa học hành chính nhân sự online đang triển khai rất tốt được nhiều người đón nhận tham gia học và cho phản hồi tích cực.

*

Lớp học hành chính nhân sự thực tế tại VInaTrain

Nếu bạn không muốn bị sa thải do nghiệp vụ kém, không bị lạc hậu so với sự phát triển của công nghệ thông tin thì bạn cần chuẩn bị cho mình hành trang là kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn vững chắc. Và hiện nay, các trung tâm đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn chính là người đồng hành giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp phát triển của bản thân.

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự Vinatrain – Chi nhánh Hà Nội

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự Vinatrain – Chi nhánh TPHCM

gmail.com

Khóa học quản trị nhân sự tại Global Economic Center (GEC)

Hiện tại GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương –thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Hầu hết các khóa học về quản trị nhân sự ở trung tâm là các khóa học ngắn này, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng mang đến cho học viên các bài học hữu ích về lý thuyết cũng như thực hành tại lớp.

Hiện tại đơn vị này mới có chi nhánh tại Hồ Chí Minh vì vậy, nếu bạn cần học tại Hà Nội thì hãy thử tham khao những đơn vị khác dưới đây.

Xem thêm: Giải Bài Tập Địa Lí 8 Vở Bài Tập Trang14, Bài 1 Trang 14 Vbt Địa Lí 8

*

Do học phí thâp các lớp học tại GEC rất đông học viên

Trung tâm dạy quản trị nhân sự Eduviet

Bên cạnh đó, không thể thiếu một đòi ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phụ trách về mặt giáo trình. Đảm bảo học viên sẽ được cung cấp đầy đủ từ những khóa học cơ bản cho đến các khóa học chuyên sâu thuộc lĩnh vực nhân sự. Thêm vào đó, trường đào tạo nhân lực Eduviet là 1 trong số những trường đầu ngành có liên với nhiều doanh nghiệp, với hy vọng góp phần lớn vào cung nhân lực ngành nhân sự, đồng thời đi theo hướng dạy “học đi đôi với hành”, vừa học vừa được tiếp xúc với công việc thực tế.

Hiện tại đơn vị này đã có chi nhánh đào tạo nghiệp vụ ở 2 địa bàn lớn tại Việt Nam là Hà NộiHồ Chí Minh. Đây là một địa chỉ đào tạo quản trị nhân sự rất tốt tuy nhiên học phí tại đây cũng hơi cao so với mức chi trả của sinh viên và người đi làm thu nhập thấp.

*

Lớp học hành chính nhân sự tại trung tâm Eduviet

Một khóa học quản trị nhân sự uy tín cần những gì?

Tùy vào nhu cầu của các bạn để chọn lựa những đơn vị đào tạo uy tín khác nhau tiêu chí đánh giá trung tâm được tác giả dựa trên các yếu tố sau:

Tính thương thiệu đô ( viral thương hiệu trong lĩnh vực nhân sự)Lệ phí khóa học áp dụngChương trình đòa tạo về thời lượng và mức độ thực tếNguồn giảng viên chất lượng tâm huyếtVà dựa vào phản hồi thực tế của người học

Hiện tại trong các đơn vị tên chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu cho bạn 2 thương hiệu là VinaTrain và GEC phù hợp với 2 đối tượng học viên:

Nếu bạn chưa có nghiệp vụ và chưa biết gì có thể trả mức học phí trên 3 triệu thì nên đăng ký học tại VinaTrain vì đơn vị này đang được đánh giá rất tốt về mức độ đào tạo thực tế và sự tận tâm của giảng viên

Dành cho các bạn đã từng biết về nhân sụ đôi khi đi học để bổ sung bằng cập thì có thể chọn khóa học giá tiền mềm hơn tại GEC.

*

Cần dựa vào nhu cầu thực tế của mình đẻ tìm đúng địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín

Một số phản hồi thực tế về chất lượng đào tạo tại các khóa học này được tổng hợp lại bạn có thể thm khảo:

Mình có kiến thức căn bản về nhân sự rồi giờ cần bằng để hợp lệ hồ sơ nên học tại trung tam GEC ở HCM , chi phí mềm rất ổn nhưng nếu các bạn mới vào thì học sợ là không hiểu gì á vì họ dạy ào ào thôi a

Học hành chính nhân sự tại VinaTrain là chất lượng được đảm bảo vì giá viên có chuyên môn rất nhiệt tình, mình từ chưa biết gì giờ đã học xong và đi làm rồi 

Khóa học tại VNEDU ok có điều học phi hơi mắc, mình đợt đó được công ty cử đi học ngắn hạn trong 3 ngày những đúng là học xong mới thấy vỡ ra rât nhiều điều.

Tạm Kết: Trên đây là một vài đánh giá và nhận định của tác giả về Top các địa chỉ học quản trị nhân sự uy tín hiện nay, còn rất nhiều trung tâm đào tạo nhân sự uy tín khác mà tác giả chưa biết các bạn có thể giới thiệu thêm tại phần bình luận phía dưới nhé.

Nếu bạn đọc bài viết này tức là bạn đã có duyên với nghề nhân sự rồi đó, bạn cần định hướng rõ sắp tới mình sẽ làm gì để có thể đảm nhiệm được tốt công việc này. Thời gian đầu thay đổi công việc ai cũng gặp khó khắn vì thế bạn đừng nản. Tôi gặp rất nhiều người lương 13 triệu học nghề mới đi học việc không lương chấp nhận khó khăn 01 năm đầu từ con số 0 sau một thời gian gặp lại họ đã có được những thành tựu nhất định.

Tuy nhiên cũng không ít người đi học theo hứng, nghe ngóng những chỗ học tốt rồi đi học thử nhưng lại không như kỳ vọng vì các bạn muốn những trung tâm này họ dạy bạn làm được việc ngay, tâm lý “ăn sẵn” còn muốn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Tôi biết nói như vậy có nhiều người không vui nhưng thực tế, ngay những những người đi dạy bạn ở trung tâm họ vẫn phải cố gắng học tập hàng ngày lỗ lực để cố gắng có kiến thức dạy cho bạn tốt hơn và để có thể đứng lớp được họ phải có rất nhiều năm kinh nghiệm học hỏi mới đảm nhiệm được. Vậy nên bạn hãy nghĩ như vậy, những khóa học quản trị nhân sự này sẽ giúp bạn có được những định hướng và kiến thức nghiệp vụ cơ bản đẻ tham gia và các doanh nghiệp hiện tại đang cần nhận sự chất lượng cao, còn việc làm được, làm tốt hay không là do bạn.

Xem thêm: Cách Copy Ảnh Từ Thẻ Nhớ Vào Máy Tính, Chép Ảnh Từ Máy Ảnh Vào Máy Tính Như Thế Nào

Nhiều bạn nghe lời dụ dỗ các trung tâm bảo dạy xong là đi làm tốt tương đương mấy năm kinh nghiệm vội vã đăng ký không tìm hiểu. Ừ thì mấy năm kinh nghiệm thật nhưng là kinh nghiệm gì mới đúng 1 người làm hành chính 3 năm chỉ 1 vài công việc thì cũng sẽ bằng kiên thức của một bạn đã học xong lớp nghiệp vụ cơ bản. Vậy nên hãy tao tâm lý thoải mái khi tìm hiểu để chọn được thông tin giá trị nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học