Khóa Học Ngắn Hạn Hcm 2020 2021, Chương Trình Đào Tạo

Bạn đang tìm kiếm một khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn và rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ, trung tâm nào tại TP.HCM thì tốt. lingocard.vn sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn 

Bạn đang tìm kiếm một khóa học xuất nhập khẩu  và rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ, trung tâm nào tại TP.HCM thì tốt. lingocard.vn sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn .Tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về Incoterms, các phương thức thanh toán phổ biến trong thương mại quốc tế, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, luật áp dụng trong kinh doanh xuất nhập khẩu,…

*

Đến với lingocard.vn bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên ngành thực tế có tính ứng dụng cao, đội ngũ giáo viên sẽ giúp học viên nắm vững những quy trình xuất nhập khẩu, hàng hóa, thị trường, ngoài ra bạn sẽ có kinh nghiệm làm các chứng từ, soạn thảo văn bản và hợp đồng thương mại,…ngay sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tiến hành các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Với phương pháp đào tạo : ”Cầm tay chỉ việc“, các bài giảng tại lớp học xuất nhập khẩu đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay, chúng tôi cam kết sau khóa học học viên có thể nắm rõ quy trình thủ tục và làm tốt các công việc trong nghề XNK.

Đang xem: Khóa học ngắn hạn hcm

– Nội dung bài giảng logic, dễ hiểu được thiết kế phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả các học viên mới chưa từng học qua chuyên ngành XNK.

*

– Bạn sẽ được tư vấn chọn nghề XNK phù hợp, hướng dẫn viết cách viết một CV chuẩn, hướng dẫn gây ấn tượng và thuyết phục trong trả lời phỏng vấn.
– Phòng học và thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng
– Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, có nghiệp vụ sư phạm tốt, đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong nhiều năm nay.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Đồ Án Tổ Chức Thi Công Được Đánh Giá Cao, 7 Mẫu Đồ Án Tổ Chức Thi Công

* Được trang bị kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.
* Thành thạo sử dụng exel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.
* Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.

Xem thêm: Đồ Án Chuyên Ngành Điện Điện Tử, Đồ Án Tốt Nghiệp Điện

*

Ngoài mở các khóa đào tạo xuất nhập khẩu lingocard.vn còn tổ chức các khoa hoc xuat nhap khau cap toc, khoa hoc thuc hanh ke toan tren excel…Do đó nếu bạn có nhu cầu về các khóa học hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.
+ các tin khác: đào tạo quản trị kinh doanh, khóa học khai báo thuế qua mạng, đào tạo kế toán thuế online

*

*

CƠ SỞ QUẬN 3:

45 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3

CƠ SỞ GÒ VẤP :

90A Nguyễn Thái Sơn – Phưởng 3 – Quận Gò Vấp

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học