Khóa Học Maya Hà Nội – Học Làm Phim Hoạt Hình 3D Với Maya

Có phải bạn đang tìm kiếm khóa học 3D Maya thiết kế đồ họa cho game tại Hà Nội đúng không? Xin giới thiệu đến bạn khóa 3D Maya thiết kế đồ họa cho game tại Hà Nội uy tín và chất lượng do Thunder Mentor tổ chức. 

Khóa học kỹ năng 3D Maya thiết kế đồ họa cho game ngắn hạn Thunder Mentor dành cho mọi trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế – là hệ thống đào tạo 3D chuyên nghiệp và bài bản nhất tại Việt Nam được thành lập bởi Thunder Cloud Studio. Là một công ty hàng đầu Việt Nam với hơn 90% khách hàng quốc tế, chúng tôi nhận thấy có một khoảng cách rất lớn giữa nền 3D Việt Nam và Thế giới, giữa chất lượng của thị trường quốc tế và trình độ của nhân sự 3D tại Việt Nam, giữa yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bạn trẻ muốn dấn thân vào ngành 3D Game – Animation về cả trình độ chuyên môn, nhận thức về ngành cũng như tác phong làm việc và tư duy nghiên cứu tự phát triển.Chính vì thế, chúng tôi quyết định thành lập Thunder Mentor để góp phần thu hẹp khoảng cách ấy, giúp các bạn trẻ mong muốn làm việc trong ngành và muốn phát triển bản thân trở thành một 3D artist theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện các kỹ năng về tư duy thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, hệ thống hóa công việc theo quy chuẩn chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề một cách khoa học.

Đang xem: Khóa học maya hà nội

Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà Thunder Mentor đã được đánh giá là địa chỉ học 3D Maya thiết kế đồ họa cho game tin cậy nhất hiện nay. Giáo trình của Thunder Mentor được thiết kế bởi anh Phùng Đình Dũng – là một trong những chuyên gia 3D tài năng hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, làm việc cho nhiều công ty hàng đầu thế giới Rare – Microsoft Studio UK, Double Negative, tham gia những dự án lớn về game và kỹ xảo điện ảnh Hollywood: “Skyfall: 007”, “John Carter of Mars”, “Snow White and the Huntsman”, các game lớn của Xbox 360. Giáo trình được đúc kết từ tinh hoa Workflow làm việc thực tế của Thunder Cloud sẽ giúp các bạn phát triển bản thân trên con đường 3D chuyên nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC THUNDER MENTOR

Tham gia khóa học 3D Maya thiết kế đồ họa cho game của Thunder Mentor, bạn sẽ được học từ phần cơ bản cho tới phần nâng cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thẻ Nhớ Bằng Máy Tính Chi Tiết Nhất, Cách Phát Hiện Thẻ Microsd Giả

1. KHÓA HỌC DỰNG HÌNH NHÂN VẬT GAME 3D MAYA CƠ BẢNKhóa học là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn sinh viên đang theo học 2D hoặc thiết kế đồ họa tại các trường đại học để được làm quen bài bản với 3D và được hệ thống hóa lại các kiến thức đã học tại trường.

Xem thêm: Tại Sao Khóa Học Solidworks Online, Khóa Học Online Thời Gian Thực

*

Các kiến thức bạn nhận được từ khóa học:Hướng dẫn sử dụng cơ bản Maya 2018, Bodypaint 3D, Marmoset Toolbag – Dựng hình nhân vật bằng các kỹ năng modelling cơ bản trong Maya 2018Trải UV đơn giản với Maya UV EditorThực hành bake các base texture cần thiết với Marmoset ToolbagTrải nghiệm kỹ thuật vẽ texture theo style hand-painted bằng Bodypaint 3DTự tay dựng các mô đồ nhân vật/ đô vật 3D thú vị từ cơ bản lên dần như con gà trong Crossy Road hay Magneto trong Pokemon….Tư duy logic và hệ thống khi làm việc

*

*

2. KHÓA HỌC DỰNG HÌNH NHÂN VẬT GAME 3D MAYA NÂNG CAO

Khóa Nâng cao phù hợp với các bạn đã biết sử dụng Maya, làm Model, Texture và UV ở mức cơ bản bởi các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng nâng cao để có thể dựng hình các nhân vật/ đồ vật cấp độ medium, đòi hỏi có sự tinh tế và kỹ thuật thực hành tốt.

*

Kiến thức đạt được sau khóa học: Quy trình làm việc hoàn chỉnh: đọc concept – dựng hình – texture – cung cấp cho bạn hệ thống làm việc chặt chẽ và bài bản để bản thân có thể chủ động làm những model phức tạp hơn trong tương lai.Kỹ năng đọc concept chuẩn và chính xác. – Dựng hình nhân vật bằng các kỹ năng modelling cơ bản và nâng cao trong Maya 2018 khớp với concept và thể hiện được cái thần của concept.Trải UV với các tính năng mới của Maya 2018 UV Editor để xử lý một cách hiệu quả và tối ưu khi làm UVBake các base texture cần thiết với Marmoset Toolbag và tạo procedure textures sẽ giúp bạn giảm thời gian làm textureKỹ thuật vẽ texture theo style hand-painted bằng Bodypaint 3D sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và trực quan hơn. – Tư duy logic và hệ thống khi làm việcKiến thức mỹ thuật ứng dụng để làm tăng tính mỹ thuật trong sản phẩm do mình tạo raTự tay dựng hình những nhân vật có mức độ khó tương đối cao như Totoro, Goblin, Knight … theo concept của các Artists nổi tiếng trên thế giới

*

*

SẢN PHẦM CỦA HỌC VIÊN SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

*

*

*

*

*

THÔNG TIN CỤ THỂ

Khóa 3D MAYA CƠ BẢN 3D MAYA NÂNG CAO
Ngày Thứ 2 – Thứ 5 Thứ 4 – Thứ 6
Thứ 3 – Thứ 6  
Thời gian 18g30 ~ 20g30
Số buổi 25 + 1 buổi hướng dẫn và tư vấn về ngành và Portfolio
Học phí  5,000,000 (VNĐ)

Dùng máy tính và tablet của studio

5,500,000 (VNĐ)

Dùng máy tính và tablet của studio

4,500,000 (VNĐ)

Tự mang máy tính cá nhân

5,000,000 (VNĐ)

Tự mang máy tính cá nhân

Địa chỉ Tầng 5, tòa nhà Hồng Hà, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆTHUNDER MENTOR – khóa học kỹ năng 3D ngắn hạn theo tiêu chuẩn quốc tế

– Đơn vị tổ chức: Thunder Cloud Studio – Công ty hàng đầu về 3D game art và animation tại Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học