Khóa Học Lpi – Khóa Học Quản Trị Hệ Thống Linux

MỤC TIÊU KHÓA HỌC LINUX LPI 1

Chương trình được xây dựng bởi Linux Professional Institute (LPI) nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản trị chung trên hầu hết các phiên bản khác nhau của Linux.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng triển khai và vận hành cơ bản hệ thống server Linux trong doanh nghiệp của mình: 

Cài đặt và cấu hình LinuxQuản lý phần mềm, packages, và hệ thống tập tin trong Linux Làm việc với ngôn ngữ shellQuản lý users và groupsTùy chỉnh môi trường hệ thống của từng userMySQL và MariaDB cơ bảnCấu hình NTP và các giao thức mạng Công cụ mạngBảo mật truy cập vào ServerĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC LINUX LPI1:Kỹ sư hệ thống nhúng – IoT, công nghệ thông tin, viễn thôngSinh viên năm 3,4 định hướng theo ngành quản trị mạng, quản trị hệ thốngHọc viên muốn tìm hiểu lĩnh vực điện toán đám mâyKỹ sư hệ thống cần nâng cao kinh nghiệm và thi chứng chỉ quốc tế Linux LPIĐIỀU KIỆN THEO HỌC:

Kiến thức tin học cơ bản

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC LINUX LPI TẠI lingocard.vn:lingocard.vn là đối tác đào tạo Platinum Approved Training Partner (ATP) của tổ chức LPI (https://www.lpi.org/)Chương trình có đủ các cấp độ từ Linux LPIC đến DevOpsGiảng viên 100% là kỹ sư IT đang công tác tại các doanh nghiệp lớn, với tối thiểu 3 năm làm việc trên môi trường mã nguồn mởHọc viên được hỗ trợ cấp VPS ip tĩnh thực hành với chi phí giảm 60% so với giá public

*

PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY:Offline : là cách giảng dạy truyền thống, dành cho các bạn học viên ở gần trung tâm. Khóa học offline sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị bảo mật hệ thống mã nguồn mở.Online : để giúp các bạn đang đi làm hoặc ở xa không có điều kiện đến trung tâm thì sẽ được tham gia khóa học online trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm hội nghị Video Conference.

Đang xem: Khóa học lpi

Xem thêm: Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 8 Bài 1 Hình Học, Giải Bài Tập Sgk Toán Lớp 8 Bài 1: Tứ Giác

Giảng viên sẽ đào tạo trực tiếp giải đáp những thắc mắc của học viên. Ngoài ra thời gian học online thường là vào buổi tối hoặc cuối tuần, giúp các bạn học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để tham gia. Các lớp online được cung cấp video sau mỗi buổi học để học viên xem lại.

Thông tin khóa học

Bài giảng 31 Kiểm tra 1 Thời lượng 30 giờ Trình độ Căn bản Ngôn ngữ Tiếng Việt Học viên 22 Chứng nhận Yes

Xem thêm: Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 3 Tập 2 Tuần 25 Tập Làm Văn, Giải Vbt Tiếng Việt 3 Tuần 25

Khóa họcLinux LPILPIC-1: System Administrator Chương 1: Cài đặt Linux và cấu hình ban đầu 9 Chương 2: Linux Command Line Interface (CLI) cơ bản 7 Chương 3: Quản trị hệ thống Linux cơ bản 5 Chương 4: Mạng, Quản trị dịch vụ, và bảo mật cơ bản 10 Đề thi mẫu 1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học