Khóa Học Lắp Đặt Camera Tphcm, Dạy Nghề Lắp Đặt Sửa Chữa Camera Có Hỗ Trợ Lương

Gia Phạm rất vui vì những năm vừa qua đã phát hành nhiều video miễn phí trên kênh youtube: https://www.youtube.com/hieupham hướng dẫn các bạn có đam mê về ngành camera quan sát nắm bắt được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và có thể tự mở cửa hàng kinh doanh lắp đặt camera.

Đang xem: Khóa học lắp đặt camera tphcm

Gia Phạm đã nhận được rất nhiều những lời cảm ơn và tri ân của nhiều bạn kỹ thuật khắp nơi trong cả nước khi họ đã đạt được những thành công nhất định với bước khởi đầu là kiến thức nền tảng từ những video hướng dẫn chi tiết của Gia Phạm. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục phát hành các video hướng dẫn miễn phí trên kênh youtube.
Những video tuy là miễn phí nhưng với những bạn nào đã theo sát các video hướng dẫn thì đã nắm vững về cách cài đặt cấu hình camera qua mạng, thậm chí vững hơn rất nhiều những bạn kỹ thuật làm việc cho các công ty camera, bởi vì nhiều công ty camera dấu nghề chỉ cho các bạn thi công đường dây và làm việc bằng chân tay, không được dạy cài đặt camera qua mạng, vì vậy có những bạn đã làm kỹ thuật camera 2 năm, đi làm nhiều công trình nhưng vẫn không thành thạo khi cấu hình camera xem qua mạng, và hiện tại đang theo học lớp dạy nghề camera online của chúng tôi.
Hiện nay Gia phạm đã nhận được rất nhiều những lời đề nghị của các bạn đam mê muốn theo học khóa học lắp đặt camera, nhưng không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu, mà muốn được đào tạo về cài đặt cấu hình xem qua mạng theo kiểu đào tạo học viên kỹ thuật camera online cầm tay chỉ việc để nhanh chóng nắm vững kiến thức một cách có hệ thống và có thể nhanh chóng áp dụng đi làm.
Dựa trên ý tưởng đó, Chúng tôi mở khóa học đào tạo học viên kỹ thuật camera online cho những bạn có nhu cầu học nghề camera.

Xem thêm: Cách Tính Tỷ Giá Bình Quân Liên Ngân Hàng Chính Xác Nhất, Cách Xác Định

1. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO– Đào tạo online, hướng dẫn thông qua trò chuyện trực tiếp qua video call, hướng dân trực tiếp qua phần mềm teamview, Ultraview, Zalo.- Thực hành cài đặt cấu hình camera trên modem mạng.- Học theo phương thức 1 giảng viên sẽ giảng bài trực tiếp cho 1 học viên
– Hướng dẫn cài đặt đầu ghi QuestekHọc viên sẽ được cung cấp video đã giảng sẵn, Sau đó giảng viên sẽ giải đáp những câu hỏi của học viênPHẦN 2: THỰC HÀNH
– Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 1 hệ thống camera và cấp quyền cho học viên kết nối qua teamview để thực hành cài đặt để củng cố phần lý thuyết đã học, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.- Ngoài ra, nếu học viên đã có sẵn thiết bị đầu ghi, camera chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trên thiết bị của học viên3. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC CAMERA ONLINE

– Cam kết sau khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức cài đặt xem camera qua mạng, điện thoại có thể tự tiến hành cài đặt cấu hình camera qua mạng 1 cách thành thạo
– Được giảm giá ưu đãi 15% khi mua tài khoản tên miền vip dyndns, Noip.– Được tư vấn nên kinh doanh camera của hãng nào giá cả hợp lý và chất lượng tốt- Được hỗ trợ mua camera giá đại lý chiết khấu cao nếu có nhu cầu.
4. THỜI GIAN KHAI GIẢNG VÀ ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CAMERA ONLINE
– Thời gian đào tạo: 1 tháng- 1 tuần học2buổi (tổng số buổi học là 8 buổi)- Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên của lớp học camera online, khóa học dạy cài đặt camera qua mạng sẽ khai giảng vào mọi thời điểm (trừ những ngày lễ tết ). Thời gian học chúng tôi sẽ linh động sắp xếp phù hợp với khung thời gian của từng học viên.

Xem thêm: Share Free Khóa Học Mongodb Cơ Bản Nâng Cao, Học Mongodb Trực Tuyến

– Thời gian học có thể sắp xếp vào buổi sáng và buổi chiều của tất cả các ngày (cả thứ 7 và chủ nhật). Học viên có nhu cầu học vào buổi tối thì sẽ trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua zalo để sắp xếp lịch.
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CÀI ĐẶT CAMERA ONLINE

*

A ơi e đi làm hạ tầng cam nhưng e chưa hiểu hết về camera..các ông thợ toàn dấu nghề nên e muốn học để biết ạ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học