Khóa Học Làm Bánh Cuốn Ở Đâu? Địa Chỉ Học Làm Bánh Cuốn Tốt Nhất Hiện Nay

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người yêu thích kinh doanh ẩm thực chọn học làm bánh cuốn mở quán để nâng cao lợi nhuận. Món ăn truyền thống thơm ngon mà tinh tế này không chỉ vang danh một thời mà còn ngày càng phổ biến hơn và chinh phục được đông đảo thực khách.

Đang xem: Khóa học làm bánh cuốn

*
*

Bánh cuốn nóng thơm ngon là món ăn yêu thích của nhiều người

Món bánh cuốn nóng hổi, ăn ngon lại chắc bụng với hương vị đầy lôi cuốn luôn được rất nhiều người lựa chọn cho bữa ăn sáng, làm món ăn vặt yêu thích và thậm chí là các bữa ăn chính trong ngày. Hầu hết các hàng, quán bánh cuốn luôn đông kín khách. Vì thế, kinh doanh bánh cuốn nóng đã giúp không ít người “đổi đời”, làm giàu từ bánh cuốn và có cuộc sống kinh tế ổn định.

*

Nội Dung

ẨnHiện

Học làm bánh cuốn mở quán kinh doanh có lời không?

Một trong những lý do khiến nhiều người tham gia các lớp học cách làm bánh cuốn nóng để bán chính là vì bán bánh cuốn có lời. Đây cũng là một quy luật tự nhiên trong kinh doanh.

Nếu tìm hiểu một chút từ các nguồn thông tin trên mạng, bạn sẽ dễ dàng thấy có rất nhiều người đã thành công và giàu có nhờ kinh doanh bánh cuốn. Một 9X từng bỏ ngang đại học để đi bán bánh cuốn lề đường và mang về thu nhập tương đối khá từng chia sẻ: “Lúc đầu, mỗi ngày mình bán được khoảng 30 hộp, giờ thì trung bình 60 hộp. Với giá 15 ngàn, một ngày mình cũng lời từ 200 – 400 ngàn”.

Hay một câu chuyện khác trên báo Doanh nhân, từ một gánh bánh cuốn làng quê dân dã, người phụ nữ tên Hồng đã xây dựng nên cơ nghiệp và khai sinh ra thương hiệu bánh cuốn Bà Hoành với chuỗi 5 quán đông khách ở Hà Nội.

*
*

Rất nhiều người đã làm giàu từ bánh cuốn

Tại nhiều tiệm, quán bánh cuốn nóng ở Sài Gòn và các tỉnh thành khác hiện nay, lúc nào cũng đông kín khách đến ăn dù ở những địa điểm “đắc địa” hay trong ngõ hẻm chật chội.

Xem thêm: Đề Thi Năng Lực Đại Học Quốc Gia 2021, Đề Luyện Thi Đánh Giá Năng Lực

Vì sao nên học làm bánh cuốn ngon mở quán

Để quán bánh cuốn bán lời, hiệu quả, bí quyết quan trọng nhất là bạn phải có được cách làm bánh cuốn truyền thống chuẩn vị, hấp dẫn nhất. Bánh cuốn ngon hút khách nổi tiếng phải kể tới bánh cuốn Thanh Trì – một “miếng ngon Hà Nội” Nhà văn Vũ Bằng đã từng phải mê đắm: “có những buổi sáng êm trời, tôi vẫn vọng về phía Thanh Trì nghĩ đến những hàng bánh cuốn đó và thấy thèm như một hương yêu”.

Để món bánh cuốn gợi nhớ, gợi thương được như thế, bạn phải có cách làm thật cuốn hút, từ cái hương thơm dìu dịu, êm êm đến những chiếc bánh óng ả, mềm mịn, cuốn vừa vặn, không quá dày, không quá mỏng. Bánh phải có vừa đủ lượng nhân thịt bằm và nấm mèo nhuyễn béo ngậy, ăn kèm rau giá, hành phi và ba loại chả lụa, chả quế, chả chiên… thơm giòn.

*
*

Bí quyết làm bánh cuốn nóng ngon là yếu tố giúp kinh doanh thành công

Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua nữa là cách pha nước chấm ăn bánh cuốn. Theo đó, chén nước chấm phải pha làm sao để khi chấm một miếng bánh cuốn, đưa lên miệng, “sẽ thấy cả một sự tiết tấu nhịp nhàng của bánh thơm hòa với nước chấm dịu hiền, không mặn quá, không chua quá mà cũng không cay quá”.

Nếu không có bí quyết “gia truyền”, một khóa học làm bánh cuốn mở quán vừa nhanh vừa chất lượng sẽ giúp bạn có được công thức làm bánh cuốn ngon chuẩn vị nhất.

*

Học làm bánh cuốn ở đâu ngon, bán hút khách?

Tại Bếp Trưởng Á Âu, bên cạnh nhiều khóa học chuyên nghiệp đa dạng hiện nay, các lớp chuyên đề, lớp học theo yêu cầu vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng đam mê ẩm thực, yêu thích kinh doanh. Trong đó, các lớp học làm bánh cuốn nóng mở quán tại đây đã giúp không ít người khởi nghiệp thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Hình Tròn Trong Excel 2007, 2010 &Ndash; Linhkiengiasi

Tham gia các lớp dạy làm bánh cuốn, bạn sẽ được cung đầy đủ các kỹ thuật, phương pháp để làm bánh cuốn nóng truyền thống đúng chuẩn, thơm ngon nhất. Với hình thức học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các cách chọn lọc, sơ chế nguyên liệu làm bánh cuốn; cách pha bột với tỉ lệ hợp lý; trực tiếp thực hành kỹ thuật tráng bánh và các công đoạn ướp, xào nhân bánh; cách trang trí dĩa bánh cuốn hấp dẫn, thu hút người ăn…

Bên cạnh đó, bạn sẽ được các giảng viên “truyền lại” bí quyết, công thức pha nước chấm bánh cuốn chuẩn vị sau nhiều năm kinh nghiệm làm nghề; cách bảo quản hương vị và chất lượng món ăn trong thời gian dài kinh doanh, cách tính giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí…

*
*

Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình

Kết thúc buổi học, bạn có thể hoàn toàn tự tin nắm chắc cách làm bánh cuốn truyền thống và dễ dàng biến tấu món bánh hấp dẫn hơn để kinh doanh hiệu quả.

Nếu bạn đang có dự định và tìm địa chỉ học làm bánh cuốn mở quán kinh doanh, đừng quên điền thông tin tại form đăng ký bên dưới để được tư vấn về mô hình kinh doanh hàng ăn uống và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học