Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Dự Án Trong Doanh Nghiệp, Kỹ Năng Quản Lý Dự Án

Quản lý dự án là gì? Tại sao phải học quản lý dự án?

Quản lý dự án là ứng dụng kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật vào các hoạt động dự án để thỏa mãn các yêu cầu của dự án. Quản lý dự án bao gồm 4 công tác chính: Tiến độ; chi phí; chất lượng; an toàn trong quá trình thực hiện & khi vận hành công trình.

Đang xem: Khóa học kỹ năng quản lý dự án

Bạn là chuyên viên trong ban quản lý dự án? Bạn là người trực tiếp tham gia vào công tác quản lý dự án, chắc chắn hơn một lần bạn sẽ gặp phải những vướng mắc:

Làm thế nào để có hồ sơ dự án tốt nhất ?Đọc hồ sơ dự án cần chú ý điểm gì? Phân công làm hồ sơ dự án ra sao?Chuẩn bị hồ sơ năng lực thế nào? Báo cáo tài chính cần chuẩn bị ra làm sao để ghi điểm?– Chứng chỉ quản lý dự án có vai trò quan trọng thế nào? – Đặc biệt các quy định mới với doanh nghiệp và cá nhân có cần cấp chứng chỉ?

Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp từ A – Z tại khóa học quản lý dự án đầu tư tại Hà Nội do Viện Quản Lý Xây Dựng tổ chức.

*

Sơ đồ quản lý dự án

Hiện nay, an toàn lao động luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong các công trình, dự án xây dựng. Chính vì thế mà nhu cầu xin cấp chứng chỉ ATLĐ ngày một tăng lên. Đáp ứng nhu cu cầu đó, Viện Quản Lý Xây Dựng mở các lớp học cấp chứng chỉ an toàn lao động với ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay!

Đối tượng tham gia khóa học quản lý dự án

Các chủ đầu tư, chuyên viên làm việc cho chủ đầu tư.Cán bộ trực tiếp làm việc trong ban quản lý dự án.Người muốn cập nhật điểm mới luật xây dựng, nghị định 59/2015 và 42/2017 về quản lý dự án.Người muốn nâng cao kiến thức quản lý dự án để áp dụng cho công việc.

Nội dung chương trình học quản lý dự án tại Hà Nội

Chuyên đề 1: Tìm hiểu chung về công tác quản lý dự án, các văn bản quy định của pháp luật về xây dựng nói chung và công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng nói riêng.Chuyên đề 2: Công tác tổ chức đấu thầu, mời thầu và chấm thầu lựa chọn nhà thầu trong các gói thầu của dự án.Chuyên đề 3: Công tác ký hợp đồng với các nhà thầu, các hình thức hợp đồng hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Máy Tính Laptop Lên Đèn Nguồn Nhưng Không Lên Màn Hình

Chuyên đề 4: Các vấn đề liên quan đến tiến độ của dự án, các yếu tố ảnh hưởng và quy trình quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng.Chuyên đề 5: Kiểm soát chất lượng của công trình, dự án. Quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng của dự án từ vật tư đầu vào đến quá trình thi công.Chuyên đề 6: Các vấn đề liên quan đến chi phí của dự án, quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình.Chuyên đề 7: Quản lý công tác đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ trong khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng.Chuyên đề 8: Các vấn đề của công tác nghiệm thu và thanh toán, quyết toán vốn đầu tư của dự án.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Hình Tròn Khi Biết Chu Vi, Công Thức Tính Chu Vi Và Diện Tích Hình Tròn

*

Khai giảng lớp học quản lý dự án tại Hà Nội

Viện Quản Lý Xây Dựng mở Khóa học quản lý dự án tại Nha Trang – Khánh Hòa với nhiều ưu đãi. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn!

Thời gian học và thủ tục đăng ký khóa học quản lý dự án

Chính sách hậu đào tạo khóa học quản lý dự án tại Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn và kết nối trọn đời sau khóa học, giải đáp các vướng mắc trong công tác quản lý dự án , công tác đấu thầu của cá nhân và doanh nghiệp.Báo cáo và lưu trữ hồ sơ học viên theo đúng chuẩn quy định của pháp luật.Ưu đãi cho các học viên khi đăng ký các khóa học khác của Viện quản lý xây dựng.Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án tại Bộ xây dựng và sở xây dựng.

Mời bạn tham khảo thêm khóa học quản lý dự án tại Đồng Nai với những cập nhật mới về nội dung chương trình học cùng các ưu đãi học phí cực lớn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học