Khóa Học Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Thực Hành Thực Tế, Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Số 1 Việt Nam

Trong giai đoạn hiện nay, xu hướng quốc tế hóa nền kinh tế thế giới diễn ra ngày càng phổ biến và mạnh mẽ, hoạt động thương mại quốc tế trở thành một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu được trong hệ thống kinh tế toàn cầu. Do đó, công tác kế toán xuất nhập khẩu đóng vai trò quan trọng đối với những doanh nghiệp có tham gia hoạt động thương mại quốc tế.

Đang xem: Khóa học kế toán xuất nhập khẩu

Ngành Kế toán Xuất nhập khẩu đang là một ngành hot và học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đang là nhu cầu và xu hướng thiết yếu hiện nay của rất nhiều sinh viên trong và ngoài ngành Kinh tế. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực còn rất mới tại Việt Nam và nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về lĩnh vực này.

Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ giúp các bạn có được cái nhìn cụ thể nhất về Kế toán Xuất nhập khẩu và giúp bạn xác định được định hướng đúng đắn về nghề Kế toán Xuất nhập khẩu.

1.ĐỐI TƯƠNG THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH HƯỚNG TỚI

Khóa học Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc xuất nhập khẩu, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc. Cụ thể là:

Những người đã biết về công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại xuất, nhập khẩu muốn nâng cao trình độ: như các Kế toán viên, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng tại các doanh nghiệp thương mại xuất nhâp khẩuNhững người chưa tiếp xúc công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại xuất, nhập khẩu muốn tìm hiểu và đi sâu hơn về lĩnh vực này.Sinh viên mới ra trường yêu thích và có định hướng phát triển trong lĩnh vực Kế toán xuất, nhập khẩu.

2.NỘI DUNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khóa học Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế với nội dung cô đọng và tập trung vào việc đào tạo Kế toán Xuất nhập khẩu thực hành trên chứng từ thực tế đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học có thể đảm nhận vai trò của Kế toán Xuất nhập khẩu, có thể tự mình làm những nghiệp vụ như làm tờ khai, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Cụ thể hơn, nội dung được đào tạo của Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh bao gồm:

Thứ nhất: Những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ xuất, nhập khẩu hàng hóa như: 

Các phương thức giao dịch quốc tế: hình thức thanh toán quốc tế (TTR và L/C), các điều kiện giao hàng ( giao hàng theo giá CIF, giá FOB).Các quy trình liên quan đến hàng hoá xuất nhập khẩuSoạn thảo, thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.Pháp luật quốc tế, luật thuế liên quan đến kinh doanh xuất nhập khẩu.

 

*

Hình ảnh Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

Thứ hai: Phương pháp xử lý và hạch toán, thực hành kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Xem thêm: đồ án vi điều khiển arduino

Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán để nhập số liệu trên hóa đơn, chứng từ của công ty xuất nhập khẩu.Đọc, hiểu tờ khai hải quan và hạch toán tờ khai hải quan liên quan đến nghiệp vụ xuất, nhập khẩu.Hạch toán các nghiệp vụ Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế và xây dựng các Báo cáo như Báo cáo tài chính, báo cáo tổng hợp tồn kho hàng hoá thương mại xuất nhập khẩu, báo cáo tổng hợp tồn kho thành phẩm sản xuất xuất khẩu,…

3. NHỮNG TIÊU CHUẨN BẠN CẦN CÓ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU

Để thành công trong lĩnh vực Kế toán Xuất nhập khẩu, bạn không chỉ cần phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ chuyên ngành, mà bạn còn cần phải có rèn luyện bản thân và đạt được những tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất, thành thạo tiếng Anh và có khả năng giao dịch thương mại tốt. Đối với lĩnh vực kinh doanh quốc tế hay cụ thể là lĩnh vực xuất nhập khẩu, việc thành thạo tiếng Anh là yếu tố cần có để bạn không gặp trở ngại và có thể thực hiện tốt các nghiệp vụ kế toán cũng như xử lý các hợp đồng thương mại với đối tác.

Thứ hai, nhanh nhẹn, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc là yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu, áp lực công việc đối với nhân viên Kế toán xuất nhập khẩu là rất lớn, yêu cầu bạn phải có sự nhanh nhẹn để xử lý hiệu quả và chính xác các nghiệp vụ xuất nhập khẩu phát sinh.

Nếu bạn thực sự mong muốn tìm hiểu, theo đuổi công việc trong lĩnh vực Kế toán Xuất nhập khẩu, khóa học Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn, giúp bạn tạo nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc giúp cho bạn tự tin bước vào nghề Kế toán Xuất nhập khẩu và trở thành một Kế toán Xuất nhập khẩu giỏi trong tương lai.

Sản phẩm cuối cùng mà khóa học kế toán xuất nhập khẩu hướng tới là các bạn phải hiểu và làm được công việc của nhân viên kế toán xuất nhập khẩu, các bạn có thể lên được báo cáo tài chính và quyết toán thuế, biết cách xử lý những nghiệp vụ kế toán phát sinh đặc thù tại công ty xuất nhập khẩu. 

Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Sau khóa học xuất nhập khẩu thực tế học viên có thể hiểu và làm được việc thực tế trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt độngĐược tiếp cận với những kế toán trưởng giỏi nhất trên 10 năm kinh nghiêmBiết được kinh nghiệm và cách xử lý nghiệp vụ phát sinh khi làm việc thực tếĐược hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khi tốt nghiệp Xin được việc làm ngay khi tốt nghiệp 

Bạn băn khoăn khi học khóa kế toán xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh có gì khác nhau với những trung tâm khác hãy tìm hiểu cam kết của trung tâm kế toán Lê Ánh về khóa học xuất nhập khẩu thực tê tại đây.

*

 

100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên Được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khi tốt nghiệp Cơ sở, phòng học hiện đại đáp ứng nhu cầu học nghiệp vụ kế toán xuất nhập khẩu tại trung tâm Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán thực hành và những khóa học kế toán chuyên sâu khác

 

 

*

*

Hình ảnh phản hồi học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI TRUNG TÂM LÊ ÁNH 

Bạn đăn ký kháo học kế toán xuất nhập khẩu tại trung tâm kế toán Lê Ánh có thể tham khảo chi nhánh học kế toán xuất nhập khẩu tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Chi nhánh Hà Nội

Cơ sở 1: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà NộiCơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà NộiCơ sở 3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bạn ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa kế toán xuất nhập khẩu tại các cơ sở học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 Cơ sở 1: Số 39L, đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh Cơ sở 2: Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10 Cơ sở 2: Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

Xem thêm: bài 4 trang 16 vở bài tập toán lớp 5 tập 2

Lê phí áp dụng cho toàn khóa học kế toán xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

 2.300.000 đồng áp dụng với học viên là sinh viên 3.500.000 đồng áp dụng với học viên là người đi làmGiảm ngay 100.000 nghìn đồng/ học viên đăng ký nhóm 2 người trở lên 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Bước 1: Nhắn thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà NộiTài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà TâyTài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc ViệtTài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học