Khóa Học Jaxtina – Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina Là Bao Nhiêu

Để lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh phù hợp với bản thân, ngoài việc quan tâm đến uy tín và chất lượng, giá học phí tại trung tâm cũng là một vấn đề lớn mọi người quan tâm vì còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Học phí tại Jaxtina rẻ hay đắt? Chi phí cho một khóa học tại Jaxtina là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Học phí phải chăng

Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới, trung tâm Anh ngữ Jaxtina luôn tạo điều kiện tốt nhất với chi phí phù hợp để nhiều người có cơ hội được học tập tại một trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu. Mức học phí tại Jaxtina khoảng 5 triệu/khóa ( khoảng 120.000/h). Tuy nhiên sẽ có mức giao động tùy thuộc vào từng khóa học và level khác nhau. Hiện tại, Jaxtina có các lộ trình khóa học như: Khóa học cơ bản dành cho người mất gốc, Khóa học toàn diện 4 kỹ năng, Khóa học luyện thi TOEIC, Khóa học luyện thi IELTS, Khóa học online 1-1,…giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

Đang xem: Khóa học jaxtina

Xem thêm: Cách Tính Tiền Chậm Nộp Tiền Thuê Đất, Cách Tính Tiền Sử Dụng Đất Chậm Nộp

Xem thêm: đồ án phốt phát hóa

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể, bạn hãy đến ngay cơ sở Jaxtina gần nhất được hỗ trợ hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây

*

Trả góp 0% lãi suất

Với mục đích giúp học viên giảm bớt gánh nặng về học phí tại Jaxtina, trung tâm Anh ngữ Jaxtina mang đến chương trình trả góp học phí chỉ 0% lãi suất với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Nhờ chương trình đóng học phí trả góp này, Jaxtina đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại trung tâm. Đây là điều mà Jaxtina cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào .

Ưu đãi hấp dẫn

Chất lượng hơn số lượng

Học phí tại Jaxtina luôn được cân đối phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn phải ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Sĩ số trong một lớp học tại Jaxtina không vượt quá 17 người đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm và hỗ trợ hết sức. Đặc biệt, học viên tại Jaxtina được cam kết đầu ra cho từng khóa học, trường hợp nếu học viên không đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đăng ký học lại khóa học hoàn toàn miễn phí. 

*

Với mức giá học phí phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời, Jaxtina đã được hơn 20.000 học viên trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn để chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình. Đó là động lực rất lớn để đội ngũ Jaxtina không ngừng nỗ lực và đổi mới để thực hiện sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học