Khóa Học Đọc Sách Nhanh – Khóa Học Phương Pháp Đọc Sách Siêu Hiệu Quả

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Rất nhiều người thành công trên thế giới hiện nay có thói quen đọc sách từ rất sớm, câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người như một tấm gương sáng để học tập. Tuy nhiên họ đọc thế nào? Họ thường đọc sách gì? Làm thế nào để có thể sắp xếp được thời gian đọc sách bên cạnh những công việc bận rộn tốn thời gian khác… thì không phải ai cũng biết. Nhưng chắc chắn một điều: họ có khả năng đọc sách với tốc độ vô cùng nhanh!

Cùng lingocard.vn khám phá cách đọc sách nhanh ngay trong 2 khóa học đọc sách nhanh cực hay tại lingocard.vn nhé!

Tác dụng của việc đọc sách

1. Kích thích trí não phát triển

*

Tác dụng của việc đọc sách nhanh và hiệu quả

Giống như việc rèn luyện sức khỏe cơ thể mỗi ngày, việc hình thành và duy trì thói quen đọc sách mỗi ngày cũng là một cách rất hiệu quả để “rèn luyện sức khỏe” cho trí não của bạn, kích thích sự hoạt động trí tuệ của não bộ, ngăn chặn khả năng mắc các bệnh về trí nhớ như Alzheimer, trí nhớ ngắn hạn hay suy giảm trí nhớ khi về già.

Đang xem: Khóa học đọc sách nhanh

2. Mở rộng vốn kiến thức

Rõ ràng rồi! Tri thức nhân loại luôn tăng lên từng ngày từng giờ theo cấp số nhân, chắc chắn bạn sẽ không thể lĩnh hội được toàn bộ khối lượng kiến thức khổng lồ đó nếu bạn cứ lười đọc sách đúng không? Ngay hôm nay hãy bắt tay vào việc trau dồi tri thức của bản thân mình, đừng trì hoãn việc đọc sách của bạn vì chắc chắn đến một thời điểm nào đó bạn sẽ phải cần đến những kiến thức mà bạn đang sở hữu trong trí não của mình.

3. Mở rộng vốn từ

Thế giới sách phân chia thành rất rất nhiều loại sách khác nhau, trong đó phải có: sách chuyên ngành khoa học – công nghệ, sách nghệ thuật, sách thường thức, sách thiếu nhi, sách văn hóa – xã hội – lịch sử… Do đó dù là bạn đọc loại sách nào thì bạn cũng sẽ tiếp xúc 

4. Giảm stress 

Như đã nói sách cũng có rất nhiều thể loại khác nhau. Nếu bạn đang gặp những vấn đề không hay khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng thì việc đọc sách cũng là một cách giúp xua tan đi những tâm trạng xấu trên. Bạn có thể đọc tiểu thuyết, truyện cười, truyện tranh… để tìm cho mình nơi xả stress tốt nhất nhé

5. Cải thiện kỹ năng tư duy phân tích

Đi theo từng dòng chữ trong sách bạn không chỉ được lĩnh hội những luồng phân tích trong cuốn sách mà chính bạn cũng sẽ tự đưa ra những lập luận, ý kiến riêng của bản thân sau khi xem xét đánh giá trên mọi khía cạnh của vấn đề. Do đó đọc sách cũng là một cách để nâng cao và cải thiện hơn kỹ năng tư duy phân tích rất tốt.

6. Tăng cường khả năng tập trung

*

Tác dụng của việc đọc sách nhanh và hiệu quả

Có phải bạn đã từng đắm chìm vào thế giới của sách đến mức quên mất thời gian đang trôi đến cuối ngày chưa? Không chỉ bởi sự cuốn hút khó cưỡng của những chi tiết trong sách, chính bạn cũng “cho phép” mình được hòa làm một với cuốn sách trên tay và đi theo đến trang cuối cùng., theo đó khả năng tập trung của bạn cũng tăng lên một cách đáng kể. Đây là điều gần như không thể khi bạn sử dụng các thiết bị kết nối internet hay làm một lúc nhiều việc.

7. Trau dồi kỹ năng viết lách

Việc tăng vốn từ vựng thông qua đọc sách cũng là một cách giúp bạn cải thiện ngôn ngữ cũng như văn phong của bản thân. Bạn sẽ thấy rõ nhất sự cải thiện này trong những trường hợp bạn phải viết tiểu luận hay lên “sườn” thuyết trình. Mọi thứ đều trôi chảy, mượt mà như thể bạn là một người đã làm rất nhiều vậy.

Và còn rất nhiều tác dụng khác của việc đọc sách hiệu quả. Vậy đọc thế nào là hiệu quả? Làm thế nào để có thể rút ngắn thời gian đọc sách mà vẫn có thể lĩnh hội tri thức trong sách? Tất cả những thắc mắc trên của bạn đều năm trong 1 trong 2 khóa học đọc sách với tốc độ nhanh sau của lingocard.vn!

2 Khóa học đọc sách nhanh tại lingocard.vn để X10 tốc độ lĩnh hội tri thức nhân loại

1: Khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh”

*

Khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh”

Thời lượng học: 02 giờ 34 phút

Giáo trình: 31 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Đình Thiết

Link chi tiết khóa học: Đọc sách siêu nhanh

Khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh” của giảng viên Nguyễn Đình Thiết được biên soạn và sắp xếp thành 6 phần học với thời lượng 2 giờ 34 phút. Tham gia khóa học này bạn sẽ được giảng viên giới thiệu rất nhiều thông tin hữu ích, từ lý giải vì sao phải đọc sách nhanh cho đến những bí quyết, chiến lược để học đọc sách nhanh hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Phương Trình Quy Về Phương Trình Bậc Hai Loigiaihay, Giải Sbt Toán 9

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm được rất nhiều điều mà không khóa học đọc sách nhanh trực tuyến nào có thể đem lại:

– 2 chiến lược đọc sách nhanh hiệu quả ngay tại nhà

– Quy tắc 5 lần đề có được khả năng đọc sách hiệu quả

– Những bí quyết, kỹ năng và quy trình đọc sách nhanh: đi từ những kỹ năng đọc thần tốc cơ bản nhất cho đến ứng dụng những nguyên lý đọc sách hiệu quả và kết hợp chúng theo cách riêng phù hợp với bạn

– Những cách để có thể đọc được nhiều loại sách khác nhau với mức độ yêu thích khác nhau

– Cách để duy trì sự tập trung khi đọc sách trước những yếu tố ảnh hưởng

Mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học đọc sách nhanh “Đọc sách siêu nhanh” của giảng viên Nguyễn Đình Thiết để tìm hiểu thật chi tiết và tham gia khóa học ngay hôm nay nhé!

2: Khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading”

*

Khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading”

Thời lượng học: 01 giờ 25 phút

Giáo trình: 22 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Thị Hậu

Link chi tiết khóa học: NLP speed reading

Phương pháp NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) là một trong những phương pháp đọc sách nhanh được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới vì chúng nghiên cứu rất kỹ về cách hành xử, thói quen mỗi cá nhân, từ đó có cách để thay đổi tích cực nhất phù hợp với từng người.

Nội dung khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading” của giảng viên Nguyễn Thị Hậu so với khóa học trên cũng được biên soạn và sắp xếp thành 6 phần học lớn với rất nhiều kiến thức hay xoay quanh vấn đề tăng tốc độ đọc sách hoàn hảo.

Đặc biệt ở khóa học này còn có rất nhiều điểm thú vị. Học viên khi tham gia khóa học này không chỉ được học cách xây dựng thói quen, mục tiêu của bản thân khi đọc sách, cách để kiến tạo hành vi , hoạt động chuyển động của mắt, mà còn được học những kỹ thuật đánh lừa não bộ hiệu quả; những phương pháp ghi nhớ nội dung cuốn sách, từ đó học viên tìm ra được phương pháp đọc sách hiệu quả nhất cho mình.

Một điểm cộng khác rất lớn của khóa học này đó là phần bài tập thực hành. Học viên sau khi lĩnh hội được những kiến thức và kỹ năng đọc sách nhanh sẽ được giảng viên hướng dẫn cách để luyện tập đọc sách hiệu quả. nhanh chóng và thành công, có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống, công việc học tập của mình.

Xem thêm: Giáo Trình Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học – Vũ Cao Đàm, Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học

Mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học đọc sách nhanh “NLP speed reading” của giảng viên Nguyễn Thị Hậu để tìm hiểu thật chi tiết và tham gia khóa học ngay hôm nay nhé!

Như vậy lingocard.vn đã giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học đọc sách nhanh hay nhất hiện có tại lingocard.vn. Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tăng tốc độ đọc sách của mình lên từ 2 tới 10 lần mà vẫn có thể lĩnh hội trọn vẹn những gì cuốn sách trên tay bạn mang đến.

Ngoài ra tại lingocard.vn còn có rất nhiều khóa học Phát triển cá nhân rất hay dành cho bạn. Hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu phương pháp đọc sách hiệu quả và nhanh chóng sở hữu chúng nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học