Ai Nên Tham Gia Khóa Học Designer, Ai Nên Tham Gia Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Khoá học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp là chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng, quy trình, ý tưởng… thiết kế để học viên có thể tự tin vững vàng trở thành một Designer chuyên nghiệp, sớm chạm đến thành công trong suốt quá trình học và làm việc thực tế sau này.

Đang xem: Khóa học designer

*

Thực hiện: Học viên Nguyễn Thị Thu Hà – DKCN129.

Xem trọn bộ sản phẩm tại đây

Các bạn tốt nghiệp, tùy theo năng lực, tính cách và sở thích có thể tham gia vào các công việc sau:

Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, namecard, brochure, cataloge, poster, bao bì…Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện.Thiết kế chỉnh sửa ảnh tai studio nghệ thuậtXưởng vẽ truyện tranhCác tòa soạn, nhà xuất bản: thiết kế dàn trang sách, báo giấy, báo online.Các công ty quảng cáo thương mại điện tử .Các công ty thuộc ngành in ấn.Làm trong bộ phận marketing – thiết kế của các công ty thuộc các lĩnh vực khác.Ngoài ra với đặc thù của nghề, nếu chịu khó cày các bạn có thể có các cơ hội nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

*

Thực hiện: Học viên Đình Khôi – DKCN130.

Xem thêm: 500+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại 2020, 500+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp

Hơn 20 kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp ngành thiết kế đồ họa, lingocard.vn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, tập đoàn, công ty quảng cáo trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, giảng viên chia sẻ phương pháp học tập, vận dụng lý thuyết các môn học vào thực tiễn ngành nghề. Các giảng viên sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm thực tế làm việc thông qua các bài học thực hành tại lớp.

Trình độ chuyên môn đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các designer có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế làm việc nhiều năm trong nghề.

Xem thêm: Cách Chứng Minh 2 Phương Trình Tương Đương, Chứng Minh Hai Phương Trình Tương Đương

*

Thực hiện: Học viên Trúc Quỳnh – DKCN130.

mỹ thuật ứng dụng cho thiết kế| My thuat ung dung cho thiet ke

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP: “CHỨNG CHỈ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP” DO TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CẤP

*

Chứng chỉ tốt nghiệp – Học viên Hoàng Hữu Nam (DK112T2)

Thời gian học: 12 tháng/ khóa

Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7Sáng: 8h30 – 11h30Chiều: 13h30 – 17h00Tối:18h00 – 20h45

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa họctại đây

Học phí:

Học phí trọn khóa: 18.500.000 VNĐ (đóng 3 lần – mỗi lần đóng cách nhau 2 tháng)Đóng học phí trọn khóa 01 lần học viên sẽ được tặng 1.500.000 VNĐ

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học