Khóa Học Chứng Chỉ Hành Nghề Kế Toán, Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Kế Toán Năm 2020

Sứ mệnh:“Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội”
Giới thiệu Tin tức Đào tạo & Bồi dưỡng Sau ĐH Tuyển sinh Tra cứu thông tin nhập học QLVB Nghiên cứu KH Hội thảo KH Hội đồng CDGSCS Hồ sơ Đăng Nhập

*

English

Số : 445 /TB-lingocard.vn ngày 27 tháng 4 năm 2020 >>TB tổ chức các lớp học ôn thi kế toán viên, kiểm toán viên hành nghề năm 2020 (Lớp buổi tối)

Kính gửi : – Các Ông (bà) Giám đốc các Doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng công ty, – Các Công ty Kiểm toán và Tư vấn Tài chính – Những người quan tâm.

Đang xem: Khóa học chứng chỉ hành nghề kế toán

Học viện Tài chính mở các lớp ôn luyện thi lấy chứng chỉ Kế toán viên, Kiểm toán viên năm 2020 để giúp học viên tổng hợp lại kiến thức và cập nhật những kiến thức mới về kế toán, kiểm toán, luật kinh tế, … cũng như luyện các kỹ năng làm bài thi CPA để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới do Bộ Tài chính tổ chức. Lịch học cụ thể như sau:

1. Thời gian khai giảng:

– Lớp học vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

2. Địa điểm học:Học viện Tài chính, 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội.

3. Nội dung và học phí:

TT

Môn học

Thời lượng

Thời gian

Học phí

1

Pháp luật về kinh tế và Luật Doanh nghiệp

07 buổi

1.100.000

2

Thuế và quản lý thuế nâng cao

09 buổi

1.500.000

3

Tài chính và quản lý tài chính nâng cao

10 buổi

1.600.000

4

Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao

14 buổi

2.100.000

5

Kiểm toán và dịch vụ bảo đảm nâng cao

11 buổi

1.800.000

6

Phân tích hoạt động tài chính nâng cao

07 buổi

1.100.000

7

Ngoại ngữ (Tiếng anh)

04 buổi

600.000

Tổng

62 buổi

9.800.000

Ghi chú: – Buổi sáng bắt đầu học từ: 8h00 – 12h00

– Buổi chiều bắt đầu học từ: 13h30 – 17h00

(Ôn thi lấy chứng chỉ kế toán viên hành nghề học 4 môn : Từ số 1 đến số 4)

– Học viên có thể đăng ký học từng môn theo nhu cầu cần thiết của cá nhân

– Học phí bao gồm chi phí tài liệu (bản mềm) do giảng viên biên soạn cho lớp trong quá trình học. (không bao gồm chi phí tài liệu hướng dẫn ôn thi của Bộ Tài chính)

– Đăng ký nhóm 5 người được giảm 10% Học phí

– Đối với các Học viên thi đỗ cả 4 môn (đối với chứng chỉ hành nghề Kế toán) và 7 môn (đối với chứng chỉ hành nghề kiểm toán), Học viên sẽ được hoàn tiền 10% kinh phí khóa học.

Xem thêm: Giáo Trình Đồ Án Nền Móng Công Trình, GiáO TrìNh NềN MóNg

– Trước ngày thi 01 tháng sẽ có buổi tổng ôn cho các học viên. Buổi tổng ôn sẽ được tổ chức theo nhu cầu của học viên và sẽ thu phí theo từng môn đăng ký. Kinh phí của buổi tổng ôn: 200.000đ/Môn. Giảng viên sẽ hệ thống hóa những kiến thức trọng tâm của môn học và giải đáp các vướng mắc của học viên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Lương Khoán Theo Doanh Thu Mới Nhất 2020

– Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên về chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán; hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác và có tổng số đơn vị học trình (hoặc tiết học) các môn học: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Phân tích hoạt động tài chính, Thuế từ 7% trên tổng số học trình (hoặc tiết học) cả khóa học trở lên; hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác và có văn bằng, chứng chỉ hoàn thành các khoá học do Tổ chức nghề nghiệp quốc tế về kế toán, kiểm toán cấp bảo đảm các quy định tại Điều 9 Thông tư 91/2017/TT-BTC;

– Có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán tối thiểu 36 tháng, được tính trong khoảng thời gian từ tháng tốt nghiệp ghi trên bằng tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học đến thời điểm đăng ký dự thi; Thời gian công tác thực tế về kiểm toán bao gồm thời gian làm trợ lý kiểm toán tại doanh nghiệp kiểm toán, thời gian làm kiểm toán nội bộ tại bộ phận kiểm toán nội bộ của đơn vị, thời gian làm kiểm toán tại cơ quan Kiểm toán Nhà nước;

– Người đã dự thi lấy chứng chỉ kiểm toán viên, chứng chỉ kế toán viên năm 2018, 2019 nhưng chưa trúng tuyển;

5. Giảng viên: Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ôn luyện thi CPA là giảng viên của khoa Kế toán, Thuế, Tài chính doanh nghiệp… của Học viện Tài chính – Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước; Là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các thí sinh thi chứng chỉ kiểm toán viên, chứng chỉ hành nghề kế toán.

6.Địa điểm đăng ký và nộp học phí:

Đề nghị các tổ chức, cá nhân có nhu cầu ôn thi xin đăng ký, nộp tiền và gửi phiếu đăng ký (phiếu đăng ký kèm theo) trực tiếp về địa chỉ sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học