Khóa Học Camera – Đào Tạo Học Viên Cài Đặt Camera Online

Hiện nay camera quan sát không còn xa lạ nữa, nó đang tiếp gận gần hơn với không chỉ các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà xường và dần trở thành xu thế bảo về tài sản và an nình của xã hội tương lai. Với một chi phí hợp lí bỏ ra, tác dụng của camera mang lại cho con người rất nhiều trong việc giám sát, trông giữ an ninh. điều hành từ xa. Nhưng việc lắp đặt hệ thống camera ấy như thế nào, bạn tự muốn lắp đặt một hệ thống camera an ninh mà không thuê thợ ngoài để vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng tính bảo mật. Tham khảo ngay khóa học lắp đặt camera tại Hà Nội trong bài viết dưới đây

Mục tiêu của khóa học lắp đặt camera tại Hà Nội

Cung cấp kiến thức cơ bản về camera và hệ thống camera quan sátCung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết để xây dựng một hệ thống camera hoàn chỉnhThiết kế và thi công được một hệ thống camera quan sát từ đơn giản đến phức tạp như camera quan sát cho nhà ở, camera quan sát cho các shop thời trang, cửa hàng đến hệ thống camera giám sát cho công ty, trường học…

Đang xem: Khóa học camera

Nội dung chính của khóa học lắp đặt camera tại Hà Nội

*

1. Kiến thức cơ bản về camera

– Kiến thức cơ bản về mạng

– Tính toán, chọn lựa hệ thống Camera cơ bản + ống kính + hồng ngoại + đầu ghi + ổ cứng lưu trữ…

– Giới thiệu về Camera và các hãng sản xuất.

2. Cài đặt hệ thống camera 

– Cấu hinh Camera xem từ xa: qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

– Cài đặt hệ thống tập trung (CMS)

 3. Lắp đặt hệ thống camera 

– Lắp đặt đầu ghi, ổ cứng, đầu nối jack…

– Thi công trên công trình

4. Thiết kế hệ thống camera

– Hệ thống Camera Analog, TVI, AHD, CVI.

– Hệ thống Camera IP

5. Xử lý sự cố hệ thống camera

– Hệ thống Camera Analog, TVI, AHD, CVI.

– Hệ thống Camera IP

Chú ý khi lắp đặp camera quan sát

Xác định nhu cầu lắp đặt camera quan sát

Trước khi lắp đặt camera quan sát, bạn rất cần xác định nhu cầu để có thể giới hạn phạm vi tìm kiếm, lựa chọn mẫu camera phù hợp. Hãy xem xét đâu là vị trí cần lắp đặt camera quan sát. Đó có thể là cổng ra vào nhà, garage, nơi cất tài sản, … trong nhà. Hoặc quầy thu tiền, kho hàng hóa, … ở các cơ quan, cửa hàng buôn bán.

Xác định số lượng camera quan sát cần lắp đặt

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt camera quan sát, bạn tiếp tục xem xét số lượng camera quan sát cần thiết.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1 Trang 92

Chọn camera quan sát ngoài trời hay trong nhà?

Tùy vào vị trí cần lắp đặt camera quan sát mà bạn sẽ có quyết định lựa chọn về loại camera quan sát ngoài trời hay trong nhà.

–Camera quan sát trong nhà: camera quan sát được thiết kế theo hình dạng bán cầu hay còn được gọi là camera dome (hình dạng giống mái vòm). Mẫu mã dòng camera quan sát này rất đa dạnglà chỉ sử dụng được trong nhà. Bởi chúng dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết như mưa, nắng do không tích hợp chống thấm nước–Camera quan sát ngoài trời: camera quan sát được thiết kế có chân đế để chống mưa nắng. Đặc biệt, camera thân còn được tích hợp chuẩn chống va đập IK10 và chuẩn chống mưa nắng IP66. Sản phẩm này có khả năng chống chịu không bị hỏng hóc do thời tiết mưa nắng.Chọn camera không dây hay camera có dây?

Dựa vào đặc thù môi trường lắp đặt camera quan sát mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Hoặc camera không dây hoặc camera có dây.

–Camera không dây (hay camera IP): camera hoạt động dựa trên mạng Internet. Không mất công phải đi dây tín hiệu cho camera loại này. Camera không dây chỉ phù hợp lắp đặt trong những nơi có không gian nhỏ. Đồng thời môi trường lắp đặt cũng không được ẩm ướt. Bởi trong điều kiện thuận lợi như thế, camera không dây sẽ phát huy hết tính năng và nhất là thu được âm thanh rõ ràng nhất.

Xem thêm: Khóa Học Làm Bánh Cho Trẻ &Ndash; Trao Kiến Thức Tạo Thành Công

–Camera có dây (hay camera analog): camera hoạt động dựa trên việc kết nối với đầu ghi hình. Đây là điều kiện bắt buộc để camera có thể truyền tải hình ảnh lên mang được. Khi số lượng camera quan sát cần lắp đặt quá lớn, bạn nên chọn loại camera có dây này. Hoặc là camera thân (camera quan sát ngoài trời). Hoặc là camera dome (camera quan sát trong nhà). Do có đi dây tín hiệu nên camera có dây hoạt động ổn định hơn camera không dây. Loại camera dây này sẽ phát huy hết tính năng khi được lắp đặt ở những không gian rộng lớn.

Chọn hãng camera quan sát uy tín

Điều cuối cùng để lựa chọn được camera quan sát phù hợp nhất luôn luôn là tiêu chuẩn uy tín và giá thành sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ các hãng camera quan sát và giá thành trước khi lắp đặt. Kim Việt Phát- Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ lắp đặt camera sẽ giúp bạn bạn lựa chọn lắp đặt và sử dụng camera chất lượng nhằm bảo vệ an ninh mọi lúc mọi nơi, giám sát quản lý mọi hoạt động với chi phí lắp đặt camera cạnh tranh nhất trên thị trường

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học