Top 10 Khóa Học Barista Bao Nhiêu Tiền, Học Phí Khóa Học Pha Chế Bao Nhiêu

Bạn là người quan tâm đến lĩnh vực pha chế? Bạn đang thắc mắc mức phí học pha chế bao nhiêu tiền? Hãy để Tam Long Group cùng bạn giải đáp vấn đề này nhé!

Pha chế ngày nay đang là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ đặt ra mục tiêu theo đuổi. Tùy vào từng nhu cầu, sự chọn lựa riêng mà sẽ có những mức phí chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, học phí ngành pha chế còn phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác như: thời gian học, địa chỉ học nổi tiếng, giáo viên giảng dạy…

Vậy thực ra thì các khóa học pha chế bao nhiêu tiền? Để giải đáp những thắc mắc và băn khoăn đó, Tam Long Group xin được gửi đến quý bạn đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về học pha chế bao nhiêu tiền.

Đang xem: Khóa học barista bao nhiêu tiền

Mục lục

1. Nên học khóa học pha chế nào?

1.1 Khóa học pha chế chuyên nghiệp

Đây là khóa học dành cho mọi đối tượng học viên – những ai có niềm yêu thích với pha chế hoặc có ý định mở quán kinh doanh đồ uống. Sau khi hoàn tất khóa học sẽ có đầy đủ những kiến thức, những kỹ năng cần thiết giống như một barista chuyên nghiệp.

Thành thạo trong việc phân biệt các loại cà phê, cách sử dụng máy pha chế cà phê, pha chế các loại đồ uống từ truyền thống như cà phê đen đá, bạc xỉu, cacao, trà nóng cho đến hiện đại là cà phê Latte, Espresso, Americano, soda… cùng kỹ năng trang trí tăng thêm vẻ hấp dẫn cho món đồ uống.

*
*
*
*
*
*
*
*

Học phí đi kèm chất lượng đào tạo

4.3 Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Đây là môi trường học tập giúp học viên không chỉ nắm bắt được lý thuyết đầy đủ mà kỹ năng thực hành cũng được vững vàng. Nhờ vào cơ sở vật chất đầy đủ, giáo trình hiện đại, hỗ trợ học viên ghi nhớ kiến thức, kỹ năng pha chế một cách hiệu quả.

Xem thêm: Chương Trình Học Bổng Excellence Đại Sứ Quán Pháp Tại Việt Nam 2021

Học phí học pha chế tại trường quản lý khách sạn Việt Úc

Pha chế cà phê nghệ thuật (Barista): 7.295.000 VNĐ/ 1 khóa học ( thời lượng: 39 tiết, 3 buổi/ 1 tuần)Pha chế rượu ( Batender): 8.295.000 VNĐ/ 1 khóa học ( 60 tiết/ 20 buổi, 3 buổi/ 1 tuần)Pha chế thức uống không cồn: 7.295.000 VNĐ/ 1 khóa học ( 39 tiết/ 13 buổi)

4.4 Saigontourist

Đây là một trong số những địa điểm giảng dạy pha chế sử dụng giáo trình hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, điểm sáng của Saigontourist còn nằm ở chỗ trang thiết bị đầy đủ và mức học phí không cao, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích học viên tham gia.

Học phí học pha chế tại Saigontourist:

Pha chế rượu ( thời lượng: 3 tháng, 3 buổi học/ 1 tuần): 7.400.000 VNĐHọc pha chế cà phê ngon nghệ thuật ( thời lượng: 2 tháng, 3 buổi học/ 1 tuần): 6.000.000 VNĐPha chế sinh tố và nước trái cây ( thời lượng: 2 tháng, 3 buổi học/ 1 tuần): 5.000.000 VNĐ.

Xem thêm: báo cáo đồ án website bán sách

Hy vọng qua bài viết của Tam Long Group, có thể giúp cho bạn đọc phần nào giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi Học pha chế bao nhiêu tiền? Chi phí các khóa học chênh lệch ra sao? Từ đó, dựa theo mục đích hướng đến, bạn sẽ có thể lựa chọn được địa điểm dạy pha chế uy tín nhất cho bản thân mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học