Các Khóa Học Adwords Seongon, Đào Tạo Google Adwords Chính Quy Seongon

Khoá học quảng cáo Google AdWords: Chương trình đào tạo thực hành Google AdWords do cổng đào tạo trực tuyến lingocard.vn phối hợp cùng giảng viên Mai Xuân Đạt nhằm cung cấp cho bạn các kiến thức cốt lõi và cần thiết nhất khi chạy quảng cáo Google Adwords. Ngoài lý thuyết và kỹ thuật Google AdWords, khoá học còn bao gồm hàm lượng lớn kiến thức Marketing, hỗ trợ hiệu quả trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo.

Đang xem: Khóa học adwords seongon

Vì sao bạn nên chọn học Google AdWords tại lingocard.vn?

Học viên được học và thực hành các kỹ năng Quảng cáo Google với chuyên gia hàng đầu về AdWords – Ths. Mai Xuân Đạt Học viên được hỗ trợ thực hiện chiến dịch Quảng cáo Google hiệu quả trong và sau khi học. Học viên sẽ tiết kiệm được chi phí và tối ưu chiến dịch Quảng cáo Google cũng như được tham dự event cập nhật tính năng, kiến thức mới hàng tháng trong vòng 1 năm.Lý thuyết chính quy từ Google: Kiến thức chia sẻ được đúc kết từ các khoá học của Google và thực tiễn triển khai dịch vụ của giảng viên. Các thủ thuật mang tính ngắn hạn được khuyến nghị không sử dụng.Kỹ thuật chuyên sâu: Học viên được tiếp cận các kỹ năng chuyên sâu, có khả năng triển khai ngay các chiến dịch phức tạp sau khi học. Cam kết tiết kiệm ngân sách tối thiểu 30%, hướng tới mục tiêu tăng lợi nhuận 30% sau khi học.Những học viên không theo kịp với lớp vì bất kỳ lý do gì như: không giỏi máy tính, lần đầu tiếp xúc… sẽ được hỗ trợ thêm ngoài giờ học. Thông qua việc thảo luận trực tiếp tại phần thảo luận của lingocard.vn hoặc trực tiếp từ Group hỗ trợ cho khoá học này.

Xem thêm: Hsk 5 Đề Thi Thật Hsk5 Mới Nhất Năm 2018 汉语水平考试真题集 Hsk 五级, Cấu Trúc Đề Thi Hsk

Việc học Adwords Online liệu có hiệu quả không?Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để tới các trung tâm. Học online tại lingocard.vn bạn vẫn được học với giảng viên uy tín & giàu kinh nghiệm nhưng với chi phí rẻ hơn nhiều. Việc học Online có thể giúp bạn tiết kiệm từ 50% đến 70% chi phí. Học Online cũng giúp giảm thời gian học từ 50-70% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian học, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức ngay sau khi học.Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình: Bạn có thể chọn giáo trình bài học phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. Bạn được hỗ trợ liên tục từ giảng viên: Ngay sau khi đăng ký tham gia khoá học, bạn sẽ được tham gia cộng đồng Google Adword của trung tâm đào tạo iTrain.vn và nhận được sự hỗ trợ liên tục từ giảng viên như việc bạn tham gia học tại các trung tâm khác.

*

Khoá học Google AdWords Online tại lingocard.vn với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp bạn áp dụng được ngay khi học.

Đối tượng tham gia khoá học quảng cáo Google AdWords:

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh muốn làm quảng cáo Google cho sản phẩm của mình. Nhân viên marketing/ bán hàng/ kỹ thuật được giao nhiệm vụ làm quảng cáo google cho công ty. Các Bạn đang hoạt động trong ngành Marketing Online, SEOer, IT… muốn trang bị thêm kiến thức để chuẩn bị cho một vị trí công việc tốt hơn. Sinh viên năm thứ 4 định hướng nghề nghiệp kinh doanh, Marketing, Online …Doanh nghiệp có ngân sách Google AdWords thấp hãy tham gia chương trình này để được tư vấn triển khai AdWords hiệu quả. Các bạn chưa có môi trường, công việc phù hợp để sử dụng Google AdWords trong thời gian 1 năm tới ( Do kiến thức Google AdWords cập nhật hàng tháng, sau 1 năm sẽ có nhiều thay đổi).

Xem thêm: Khóa Học Làm Tóc Chuyên Nghiệp Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh, Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa

Những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia khoá học Google AdWords tại lingocard.vn: Nắm bắt được toàn bộ các kiến thức nâng cao về Google AdWords Được học quy trình nghiên cứu từ khóa đầy đủ nhất về Google AdWords. Biết cách tìm ra hàng trăm, hàng ngàn từ khóa và không bỏ sót từ khóa tìm kiếm nào. Hiểu về bản chất sâu nhất của điểm chất lượng, các kỹ năng tạo và duy trì điểm chất lượng cao từ Google Biết cách sử dụng các chiến lược giảm giá thầu trong nhiều tình huống khác nhau Biết cách đọc báo cáo và phân tích số liệu nhằm điều chỉnh chiến dịch một cách tối ưu nhất khi quảng cáo chạy một thời gian Cam kết bạn có thể làm được sau khi học xong. Nếu bạn không theo kịp, sẽ được chuyên gia hỗ trợ cho tới khi bạn có thể làm được.

Điều gì làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt với những đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để những khách hàng tiềm năng thấy rõ những khác biệt này trong quảng cáo của bạn? Làm sao để giảm giá thầu, giảm chi phí quảng cáo, duy trì điểm chất lượng lâu dài? Hãy cùng lingocard.vn đi tìm câu trả lời thông qua các nội dung của chương trình đào tạo Google AdWords ngay dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học