Các Khóa Học Adam Khoo : Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, Adam Khoo: Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

*

Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật nhiều năm vừa qua không giúp bạn trở nên giàu có?

*

Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?

Duy nhất trong tháng 08/2020 này tại TPHCM, 2 chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á: Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong chương trình Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Secret of Self-Made Millionaires” – Một phiên bản nâng cấp đặc biệt với những cải tiến chưa từng có trong những chương trình trước đây!

*

Hầu hết mọi người đều đang tự khóa mình trong vùng an toàn, tự hài lòng với công việc làm thuê và thu nhập hàng tháng. Họ sống cả đời trong lo lắng thiếu tiền, sợ hãi những rủi ro bất chợt ập đến nhưng lại không tự tin dứt ra khỏi cuộc sống hiện có.

Đang xem: Khóa học adam khoo

SỰ THỰC LÀ:

Những người tài năng nhất, giàu nhất thế giới như: Steven Jobs, Andrew Carnegie, Sam Walton, Oprah Winfrey… đều là những người đi lên từ hai bàn tay trắng, với số phận bất hạnh và kém may mắn nhất. Họ không xuất thân từ những gia đình giàu có, họ cũng không phải là người may mắn. Điều khác biệt lớn nhất, tài sản lớn nhất của họ chính là tư duy, niềm tin, mục tiêu đúng đắn.

BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ – khoá học trực tiếp cùng triệu phú Adam Khoo & Leroy Frank Ratnam sẽ giúp bạn phá vỡ tư duy cũ và định hình nên thái độ sống mạnh mẽ, vượt phá để thành công, đồng thời giúp bạn thấu tỏ sức mạnh của thu nhập thụ động và những phương pháp cụ thể để đạt được tự do tài chính thực sự.

Họ đã giúp hàng ngàn người đạt được thành công về tự do tài chính – thay đổi tư duy. Và bây giờ đến lượt bạn!

NỘI DUNG KHÓA HỌC

*

– 9 thói quen của triệu phú giúp bạn làm giàu từ tay trắng

– Tiết lộ bí mật mà những người giàu nhất thế giới đã có khi khởi nghiệp

– Xây dựng hệ thống niềm tin mạnh mẽ giúp bạn phát huy tiềm năng nội tại và khả năng tư duy

– Loại trừ những niềm tin tiêu cực và suy nghĩ hoang tưởng về tiền bạc

– Thấu hiểu khái niệm về sự giàu có (không phải chỉ về số tiền bạn đang có) & tự do tài chính

*

– Thấu hiểu những loại hình tài sản khác nhau như: doanh nghiệp, tài sản trí tuệ, cổ phiếu, bất động sản, trái phiếu, hàng hóa… và sử dụng chúng để tạo ra nhiều dòng thu nhập

– 5 chiến lược để tạo ra những ý tưởng kinh doanh triệu đô

– Công thức 5 yếu tố để tăng trưởng lợi nhuận theo cấp số nhân trong kinh doanh

– Những phương pháp để đầu tư chứng khoán an toàn và tạo ra lợi nhuận gấp từ 3 đến hàng chục lần lãi suất ngân hàng

– Đánh giá hiện trạng tài chính của bạn

– Sự khác biệt giữa thói quen quản lý dòng tiền của người nghèo, người trung lưu & người giàu và làm chủ kỹ năng quản lý tiền của người giàu

– 3 bước để giảm và cắt nợ ngay lập tức

– 5 phương pháp quản lý tiền hiệu quả

– 5 cách giảm chi tiêu và tăng tiền tiết kiệm lên 20 – 30%

– Hiểu rõ sự khác biệt của tài sản tạo dòng tiền âm và dòng tiền dương

TẠI CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC CÁCH ĐỂ:

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

*

*

TPHCM

ƯU ĐÃI ÁP DỤNG ĐẾN

00Ngày : 00Giờ : 00Phút. : 00Giây.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

Adam Khoo

Doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả, chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á

Từ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Các Sheet Trong File Excel Theo 1 Sheet Mẫu Bằng Vba

Cùng với Leroy Frank Ratnam, Adam Khoo là 1 trong 2 chuyên gia đào tạo chính của khóa học Những Mô Thức Thành Công – Patterns Of Excellence được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2014. Trong 4 năm qua, 10 khóa học đã được tổ chức, cung cấp kiến thức, giúp thay đổi tư duy cho hàng ngàn người Việt trẻ

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC,Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

Leroy Frank Ratnam

Doanh nhân triệu đô, chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á

Leroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, chuyên các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh đạo. Là một trong những nhà đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Leroy được đào tạo và cấp phép bởi Dr. Richard Bandler, nhà sáng lập NLP, một lĩnh vực đào tạo phát huy tiềm năng con người.

Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam đồng thời cũng là một doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là chủ của hàng loạt doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo.

Xem thêm: Đề Thi 4 Khổ Đầu Bài Sóng Đề 1: Phân Tích Đoạn, Chủ Kiến Thức

Những tổ chức mà Leroy hợp tác bao gồm: National Instruments, RHB Bank, ST Engineering, Republic of Singapore Air Force, MINDEF, CIMB Niaga, MediaCorp, Huttons và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học