Khóa Học 5 Đoạn Kim Cương – Khóa Học Năng Đoạn Kim Cương Cấp Độ 5

Vé điện tử sẽ được gửi ngay sau khi giao dịch thanh toán thành công. Sau khi chúng tôi xác nhận giao dịch chuyển khoản thành công.Xem thông tin chuyển khoản tại đây
Vé điện tử sẽ được gửi ngay sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán thành công từ nhân viên giao hàng.

Đang xem: Khóa học 5 đoạn kim cương

Bạn có biết rằng, Khóa học “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG” không chỉ thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới mà mỗi ngày những triết lý nhân văn của chương trình cũng đang thúc đẩy cuộc sống này tốt đẹp hơn?

Triết lý đó là gì? Đó chính là tinh thần hướng thiện một cách hoàn toàn tự nguyện và vui vẻ, là sự cho đi hoan hỉ và không chút mưu cầu. Thông qua gieo hạt, người tham gia thấu hiểu rằng giúp đỡ người khác có đựơc cái họ muốn là con đường ngắn để có được cái mình muốn. Chương trình giúp chúng ta nhìn sâu vào nhân quả của cuộc sống, hiểu được nguyên nhân mình đang tồn tại ở cuộc đời này và kết quả những việc làm của mình.

Tại Việt Nam, khóa học được triển khai từ tháng 6 năm 2015 đã tạo ra những kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chương trình đã quy tụ nên cộng đồng DCI hàng ngàn học viên và nhiều quỹ từ thiện khác nhau trao cơ hội đến trường, hỗ trợ tài chính cho trẻ em nghèo và người dân ở các vùng còn khó khăn trên khắp đất nước. Cộng đồng này là cánh tay nối dài gieo những giá trị nhân văn về sự “cho đi”, về “nghiệp thiện” để con người đạt được sự thành công cả bên trong và bên ngoài, để xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp hơn.

Là chương trình khởi đầu trong năm 2019 tại Tp Hồ Chí Minh,Khóa 32: “Năng Đoạn Kim Cương – Cấp độ 1” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/2 và 24/2 tới đây. Nhớđừng bỏ lỡ nhé!

*

5. Giá trị nhận được từ khóa học lần này?

+5 mục tiêu quan trọng trong cuộc đời:Giàu có vật chất – Bạn đời hoàn hảo – Sức khỏe dồi dào – Bình an trong tâm hồn – Cống hiến cho xã hội

+ 4 quy luật gieo hạt, thấu hiểu cách vận hành của “hạt giống”:Hướng dẫn cụ thể cách “GIEO HẠT” để bất kỳ ai khi áp dụng cũng có thể thành công trong tài chính và sự nghiệp.

+ “Cây bút” và “Tính không”:Thấu hiểu triết lý đằng sau “Cây bút” và “Tính không” Trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta

+ 4 bước Café Starbucks:Giúp gieo hạt và thúc đẩy nghiệp tốt phát triển mạnh mẽ nhanh chóng.

+ Lý luận tốc độ phát triển hạt “24 và 65”:Giúp nhận ra sự kiện trong cuộc sống là kết quả tất yếu của các hạt giống ta đã từng gieo trong quá khứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trình Bày Mục Tiêu Nghiên Cứu Luận Văn, Hướng Dẫn Trình Bày Đề Cương Luận Văn Thạc Sỹ

+ Nhận biết 10 loại hạt giống đặc biệt:Trong 84.000 hạt giống tốt, bạn sẽ học được cách nhận biết 10 loại hạt giống đặc biệt để tạo ra may mắn và hạnh phúc.

+ Giải đáp mọi câu hỏi trong đời với triết lý “Hạt”:Giúp người học đạt được tất cả những gì mong muốn: sự giàu có, mối quan hệ phù hợp, cơ thể khỏe mạnh, bắt đầu từ việc học cách tạo ra hạt giống TỐT từ tâm trí đến hành động

+ Kỹ thật Thiền định cổ xưa:Tập bài Thiền đơn giản, hiệu quả để sở hữu tinh thần minh mẫn và cơ thể tràn đầy năng lượng.

+ TIỀN OXY:Hiểu được khái niệm TIỀN OXY. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được SỰ GIÀU CÓ một cách dễ dàng.

* LƯU Ý:

+ Đây là chương trình dành riêng cho Doanh nhân, Nhà quản lý.

Xem thêm: Excel English Là Trung Tâm Excel, Trung Tâm Anh Ngữ Excel English

+ Anh/Chị vui lòng nhập chính xác địa chỉ email và số điện thoại Anh/Chị thường dùng (ở mẫu form đăng ký bên trên) bởi vì đội ngũ tư vấn viên sẽ hiên hệ và gửi cho Anh/Chị các thông tin sau:

Nếu Anh/Chị đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam) vì có thể hệ thống email của Anh/Chị đã phân loại nhầm. Để đảm bảo luôn nhận được thông tin từ Adam Khoo Education, chúng tôi khuyến khích Anh/Chị thêm địa chỉ dci
ake.com.vn vào danh sách liên lạc (contact list) trong hệ thống email của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học