Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thực Tế Học Phí Khóa Học Celta Tại Trường Anh Ngữ Idea

CELTA Tại sao tham gia thi CELTA Làm thế nào để đăng ký Cách thức tham gia CELTA

*

Bạn có nhiều lựa chọn linh hoạt với CELTA. Bạn có thể chọn tham gia khóa học:

toàn thời gian thường là 45 tuần bán thời gian từ vài tháng đến hơn một năm trực tuyến kết hợp tự học trực tuyến với thực hành giảng dạy trên lớp.

Để đăng ký khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian tiêu chuẩn, hãy chọn một trung tâm và đăng ký

*

Cambridge CELTA Course Online

Cambridge CELTA Course Online là một cách linh hoạt để dự thi CELTA, kết hợp:

Tự học trực tuyến, một hình thức học phù hợp với cuộc sống bận rộnThực hành giảng dạy để trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế và sự tự tinĐánh giá và phản hồi từ các giáo viên hướng dẫn.Hãy xem bài giới thiệu trực tuyến của chúng tôi

Đoạn video giới thiệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách thức hoạt động của khóa học.

Đang xem: Học phí khóa học celta

Xem ngay(bằng tiếng Anh)

Khóa học trực tuyến gồm những gì?

Khóa học có cùng đề cương và được cấp chứng chỉ quốc tế có giá trị tương đương với các khóa học CELTA trên lớp. Khóa học cũng đều chú trọng đến lý thuyếtvà thực hành.

Cambridge English Language Assessment hợp tác với International House, London tổ chức các khóa học (bằng tiếng Anh).

Bạn được tự do lựa chọn cách học. Bạn có thể chủ động được tốc độ học, cũng như lựa chọn thời gian và địa điểm học theo ý mình, miễn sao các bài tập được hoàn thành đúng thời hạn và bạn có đóng góp trên các diễn đàn thảo luận và phòng thảo luận trực tiếp.

Giáo viên hướng dẫn khóa học trực tuyến của bạn sẽ tạo điều kiện cho nhóm của bạn học tập và có phản hồi về các bài tập cũng như những tiến bộ.

Thành công của CELTA dựa trên phần thực hành rất tốt của khóa học, thể hiện cho các doanh nghiệp thấy được bạn có những kỹ năng cần thiết để thành công trên lớp.

Cambridge CELTA Course Online cùng sử dụng một mô hình:

Giáo án được giám sát trực tiếp Thực hành giảng day Đánh giá và phản hồi.

Khái quát ngắn gọn về Cambridge CELTA Course Online
Khái quát ngắn gọn kinh nghiệm về khóa học Cambridge CELTA Course Online đầu tiên của các Học viên và Giáo viên hướng dẫn.
Xem ngay (bằng tiếng Anh)

Phản hồi của Học viên khóa học Cambridge CELTA Course Online
Các Học viên Trực tuyến, Sarah Pearson và Harriet Ayles, chia sẻ kinh nghiệm của họ về khóa học Cambridge CELTA Course Online đầu tiên.
Xem ngay (bằng tiếng Anh)

Phản hồi của Giảng viên khóa học trực tuyến Cambridge CELTA Course Online
Giáo viên hướng dẫn khóa học trực tuyến, Dave Rea, chia sẻ kinh nghiệm của mình về khóa học Cambridge CELTA Course Online đầu tiên.
Xem ngay (bằng tiếng Anh)

Phản hồi của Giáo viên Giảng dạy Thực hành khóa học Cambridge CELTA Course Online
Các Giáo viên Giảng dạy Thực hành, Jacqueline và Alastair Douglas, nói vể kinh nghiệm của họ về khóa học Cambridge CELTA Course Online đầu tiên.
Xem ngay (bằng tiếng Anh)

Tải sách giới thiệu Cambridge CELTA Online Course (bằng tiếng Anh)
Tải đề cương ôn thi CELTA (bằng tiếng Anh)

Các câu hỏi thường gặp FAQs

Cambridge CELTA Course Online là gì?

Cambridge CELTA Course Online là một phương pháp linh hoạt để dự thi CELTA Khóa học này là con đường dẫn tới văn bằng chứng chỉ CELTA và được đánh giá, điều tiết theo cùng một tiêu chí.

Tương tự khóa học CELTA trên lớp, Cambridge CELTA Course Onlinephần thực hành đáng chú ý được gọi là thực hành giảng dạy (TP), theo đó, bạn sẽ hoàn thành sáu giờ thực tập giảng dạy theo nhóm có đánh giá.

Bạn sẽ dạy ít nhất trong tám buổi được phản hồi và phản ánh trực tiếp.

Làm thế nào mà một khóa học CELTA trực tuyến lại có thể bao gồm cả phần thực tập?

Khóa học Cambridge CELTA Course Online là một khóa học kết hợp giữa học trực tuyến và học trên lớp. Trong đó, phần thực hành giảng dạy được học trên lớp còn lý thuyết học trực tuyến. Các tài liệu tương tác trực tuyến rất chú trọng vào mảng thực hành.

Lý thuyết trực tuyến có hiệu quả như lý thuyết trên lớp không?

Khóa học Cambridge CELTA Courss Online cung cấp:

Các bài tập tương tác Xem video có hướng dẫn Thảo luận trên diễn đàn.

Khóa học cùng đạt được các mục tiêu như những khóa học trực tiếp trên lớp như phát triển thực hành giảng dạy hiệu quả, quy củ. Đối với một số học viên, phần lý thuyết học ở trên lớp sẽ phù hợp với phương pháp học tập cá nhân hơn là một khóa học kết hợp, nhưng với số khác, điều đó lại ngược lại.

Một trong các lợi thế của khóa học Cambridge CELTA Course Online là có nhiều thời gian và hỗ trợ từ xa của trung tâm hơn, thuận lợi cho việc phản ánh và nâng cao kiến thức. Điều này sẽ hấp dẫn và có lợi đối với tùy từng học viên. Ví dụ, một số học viên tiến bộ rất mau nhờ áp lực và cường độ của chương trình học toàn thời gian, nhưng một số khác lại không.

Vì sao Cambridge English Language Assessment và IH London lại phát triển khóa học Cambridge CELTA Course Online?

Việc phát triển khóa học là nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng của các trung tâm và học viên muốn học CELTA theo kiểu kết hợp. Những tiến bộ về công nghệ và kinh nghiệm đa dạng của cả hai tổ chức trong việc phát triển các khóa học kết hợp khiến cho việc đáp ứng nhu cầu này trở nên rất khả thi.

Xem thêm: Các Khóa Học Cơ Khí Ngắn Hạn Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Hàn Cơ Khí

Chúng tôi tin tưởng rằng lựa chọn này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn để có thêm nhiều người tham dự CELTA.

Các lợi ích của khóa học Cambridge CELTA Course Online?

Khóa học rất lý tưởng với những người thích và cảm thấy thoải mái hơn với việc học trực tuyến. Bạn có thể truy cập các tài liệu bất cứ lúc nào, nhờ thế bạn có thể linh hoạt lên kế hoạch cho việc học CELTA sao cho phù hợp với lịch làm việc và cuộc sống riêng tư.

Vì chỉ một phần của khóa học yêu cầu học trên lớp, nên sẽ giảm được chi phí ăn ở và đi lại, nhờ đó chi phí của khóa học hợp lý hơn đối với một số học viên.

Các khóa học kéo dài trong bao lâu?

Các khóa học kéo dài tối thiểu 10 tuần và tối đa một năm học. Để biết lịch học, hãy liên hệ với trung tâm tại địa phương

Có bao nhiêu học viên mỗi khóa?

Điều này tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký học, nhưng số lượng tối thiểu là ba và tối đa là 24.

Phần học trực tuyến của khóa học được cơ cấu như thế nào?

Bạn sẽ học một số bài qua tài liệu tương tác trực tuyến dựa trên các mục của đề cương. Các bài tập trên diễn đàn và “phòng trực tuyến” (lớp học ảo theo thời gian thực) được tích hợp trong suốt khóa học.

Bạn sẽ làm những bài tập này độc lập hoặc hợp tác cùng các học viên khác với sự hỗ trợ, đánh giá và nhận xét của giáo viên hướng dẫn.

Phần học trên lớp được cơ cấu như thế nào?

Một trong những mục đích của khóa học Cambridge CELTA Course Online là nhằm cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt bằng cách giảm thời lượng tiếp xúc với giáo viên tại trung tâm.

Phần thực hành giảng dạy và những chuẩn bị, phản hồi và tự đánh giá cho phần này sẽ tiếp diễn tại trung tâm thông qua tiếp xúc trực tiếp trên lớp.

Phần thực hành giảng dạy sẽ được tổ chức như thế nào?

Các nhóm thực hành giảng dạy cũng tương tự như các khóa học trên lớp về:

Cấp độ giảng dạy Số lượng học viên thực hành giảng dạy Phạm vi các dạng bài Số lần bạn đứng lớp Độ dài của bài giảng (tức là tối thiểu có hai bài học 40 phút và không kéo dài quá một giờ)

Bạn sẽ đứng lớp trong tổng cộng sáu giờ (rải đều ra ít nhất là tám buổi), có dự giờ. Phần thực hành giảng dạy sẽ được trung tâm bố trí rải rác trong suốt khóa học hoặc theo từng giai đoạn.

Bạn sẽ tiếp tục tương tác với môi trường trực tuyến trong (các) giai đoạn thực hành giảng dạy.

Các yêu cầu để đăng ký khóa học có khác với những khóa học trên lớp không?

Không, chúng hoàn toàn giống nhau.

Làm cách nào tôi có thể tìm được một trung tâm có tổ chức Cambridge CELTA Course Online ở khu vực của tôi?

Các trung tâm tổ chức khóa học kết hợp đều quảng cáo giống như những trung tâm mở khóa học trên lớp. Tìm danh sách các trung tâm tại đây

Liệu việc tôi tham dự khóa học Cambridge CELTA Course Online có thể hiện trên chứng chỉ của tôi không?

Cambridge CELTA Course Online cấp cùng một loại chứng chỉ như khóa học CELTA trên lớp. Tất cả các học viên đều nhận được kết quả đánh giá như nhau, do đó không cần phải có chứng chỉ riêng biệt.

Xem thêm: Đồ Án Về Tinh Dầu Từ Lá Quất, Nghiên Cứu Trích Ly Tinh Dầu Vỏ Bưởi Năm Roi

Các khóa học được đánh giá tại chỗ. Đánh giá viên sẽ dự giờ thực hành giảng dạy trên lớp và có quyền truy cập các tài liệu trực tuyến.

Học phí của khóa học Cambridge CELTA Course Online là bao nhiêu?

Học phí của khóa học tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký học. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ trung tâm tại địa phương

Trong trang này

Trang chủ

Tại sao chọn Cambridge English?

Các kỳ thi

Học tiếng Anh

Dạy tiếng Anh

Sự kiện

Trợ giúp

Về chúng tôi Công nhận toàn cầu Tư vấn Nghiên cứu Liên hệ

Xem các trang liên quan

Trang chủ Cambridge English Trợ giúp từ Cambridge English Cambridge English Penfriends Cambridge English Schools
Website Trung tâm tổ chức thi Cambridge English for Centres Trung tâm Luyện thi Trực tuyến Dịch vụ Xác nhận kết quả Occupational English Test
Cambridge University Press ALTE English Profile Cambridge Assessment Cambridge Assessment Admissions Testing Michigan Language Assessment Cambridge Assessment Japan Foundation

Copyright ©  UCLES

Điều khoản và Điều kiện Bảo vệ dữ liệu Accessibility statement

Statement on modern slavery

Safeguarding policy Biểu đồ trang web Trở về đầu trang
Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách nhấp chuột vào các đường link trong trang này, bạn đang đồng ý cho chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học