Hot: 2 Bể Bơi Tốt Nhất Hà Nội Đang Giảm Giá Khóa Học Bơi Ưu Đãi Hè

Big Sale hè 2020 cho tất cả các lớp học bơi người lớn và trẻ em ở Bảo Sơn. Học bơi kèm riêng chưa bao giờ rẻ đến vậy. Thông tin chi tiết mời bạn tham khảo nội dung ngay dưới đây:

Big sale 20% học phí học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em và người lớn 2020

Hiện nay Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho học viên khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn. Chất lượng khóa học vẫn vậy, nội dung vẫn vậy cũng như cách thức tổ chức được giữ nguyên, nhưng học phí lại được giảm đến 20% nếu bạn đăng ký học cùng lúc 3 người.

Đang xem: Giảm giá khóa học bơi

Cụ thể các khóa học bơi người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên ở Bảo Sơn 2020 được áp dụng mức học phí như sau:

Lớp học bơi cơ bản: học phí cũ 2.500.000đ/học viênLớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): học phí cũ 3.000.000đ/học viên

Tuy nhiên nếu đăng ký học bơi cùng lúc 2 người sẽ được giảm 10% học phí, đăng ký học cùng lúc 3 người được giảm 20% học phí.

*

Sale khủng 20% học phí học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em và người lớn

Học bơi ở Bảo Sơn, học viên sẽ được học bơi những gì và học bơi như thế nào

Tùy vào khả năng của bản thân, học viên sẽ đăng ký tham gia vào các lớp học bơi phù hợp: bơi ếch, bơi sải hay bơi bướm. Dù tham gia học bơi ở lớp học bơi nào, học viên cũng hoàn toàn yên tâm vì được học bơi đúng kỹ thuật, ngoài ra học viên còn được học và rèn luyện những kỹ năng cơ bản khi bơi và phòng chống đuối nước như cách đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước và cách cứu đuối.

Xem thêm: cách phối đồ nữ cá tính 2017

Để đảm bảo học viên có thể hoàn thành tốt những nội dung trên, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học. Cụ thể, một lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy tối đa từ 1 – 2 học viên.

*

Học bơi ở Bảo Sơn giá rẻ với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng

Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay được áp dụng tại Việt Nam. Học bơi kèm riêng, giáo viên sẽ có mặt bên cạnh học viên 24/24 để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, học bơi kèm riêng giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện học viên dưới bể từ đó giúp học viên học bơi hiệu quả hơn: 5 buổi biết bơi, 7 buổi bơi tốt, 10 buổi bơi thành thạo, bơi được ở nhiều độ sâu khác nhau.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 121 : Tự Kiểm Tra, Giải Vở Bài Tập Toán 5 Bài 121: Tự Kiểm Tra

Cách đăng ký học bơi ở Bảo Sơn

Để đăng ký học bơi ở Bảo Sơn 2020 học viên hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ qua cơ hội học bơi kèm riêng giá rẻ có 1 không 2 hiện nay tại Bảo Sơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký và có thể tham gia học bơi ngay ngày mai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học