Kế Hoạch Tổ Chức Đám Cưới File Excel Chuẩn Bị Đám Cưới Bằng File Excel

*

Xin chúc mừng! Bạn sắp kết hôn. Lập kế hoạch cho đám cưới chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Sử dụng các mẹo và công cụ này để giữ lại trên đầu các chi tiết đám cưới, loại bỏ căng thẳng và lập kế hoạch cho sự kiện của một cuộc đời.

Đang xem: File excel chuẩn bị đám cưới

Sắp xếp các chi tiết

Lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới trước một năm và nắm rõ các công việc với danh sách kiểm tra đường thời gian đám cưới này.

Tải xuống mẫu đường thời gian

*

Lập kế hoạch và quản lý ngân sách cho đám cưới của bạn một cách dễ dàng. Mẫu ngân sách này sẽ tính toán chi phí dựa trên các ước tính và hiển thị chi tiêu theo danh mục. Lưu mẫu lên đám mây và chia sẻ với vị hôn thê/hôn phu của bạn để cùng lập kế hoạch.

Tải xuống mẫu ngân sách

Tạo danh sách khách mời

Quản lý toàn bộ địa chỉ gửi thư tới khách mời trong một bảng tính Excel. Sau khi lưu vào OneDrive, gia đình và bạn bè của bạn có thể thêm hoặc sửa mục nhập.

Quản lý danh sách khách của bạn

Mời và theo dõi khách mời

Tạo thiếp mời

*

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn tự tạo thiếp mời cưới. Dễ dàng tùy chỉnh các thiếp mời và thiếp trả lời với màu sắc và phông chữ đám cưới của bạn.

Tải xuống mẫu thiếp mời này

Tải xuống mẫu thiếp trả lời này

Theo dõi người dự

*

Nắm rõ danh sách khách mời bằng công cụ theo dõi toàn diện này, giúp tính toán số phản hồi, theo dõi tên và mối quan hệ, cũng như đếm ngược đến ngày cưới.

Tải xuống trình theo dõi

Tạo không khí cho buổi lễ bằng mẫu chương trình cưới này. Lên sườn lịch sự kiện, liệt kê người dự và ghi lại lời cảm ơn để tạo nên một sự kiện đáng nhớ.

Tải xuống mẫu chương trình đám cưới

*

Tạo danh sách phát nhạc của bạn

*

Tạo không khí hoàn hảo với trình lập kế hoạch danh sách phát này. Chọn giai điệu yêu thích của bạn và lên lịch phát chúng trong buổi lễ cũng như khi tiếp đón.

Xem thêm: Mẫu Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Văn Phòng Là Gì? Mẫu Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Văn Phòng

Tải xuống kế hoạch danh sách

Chuẩn bị bài phát biểu chúc mừng

*

Viết bánh mì đám cưới hoàn hảo với mẫu toats hữu ích này. Sử dụng các tập sách có kích cỡ túi, để thực hiện nó với bạn để bạn có thể cung cấp một khoảnh khắc đáng nhớ.

Tải xuống mẫu bánh mì nướng này

Bố trí cách sắp xếp chỗ ngồi

Tránh căng thẳng về chỗ ngồi bằng cách lên kế hoạch sắp xếp bàn ăn. Mẫu này đưa ra một số tùy chọn về hình dạng và kích thước bàn cho chủ và khách.

Tải xuống mẫu sắp xếp chỗ ngồi

*

Với thư mục dùng chung trên OneDrive, gia đình và bạn bè có thể lưu trữ, xem và tải xuống ảnh cũng như video của nhau để chia sẻ kỷ niệm về ngày đặc biệt.

Bắt đầu chia sẻ ảnh

Tải xuống album ảnh kỹ thuật số

Gửi lời cảm ơn

Thể hiện sự biết ơn của bạn với những người đã hỗ trợ cho đám cưới và tặng quà. Dễ dàng tùy chỉnh các thiếp cảm ơn này với phông chữ, màu đám cưới và thông điệp được cá nhân hóa.

Tải xuống mẫu cảm ơn

Bạn muốn thêm nữa?

Lập kế hoạch cho kỳ nghỉ

Tìm hiểu về các cách khác để quản lý cuộc sống của bạn với lingocard.vn 365

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: Đồ Án Thuật Toán Tham Lam (Greedy) Pdf, Các Thuật Toán Tham Lam (Greedy)

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel