‎Microsoft Excel Trên Iphone, Ipad, Open Xls, Xlsx Microsoft Excel

Lập bảng tính Excel trên iPhone là một trong những cách giúp người dùng nhanh chóng tạo bảng tính, lập danh sách, làm báo cáo, lên kế hoạch… ngay trên chính điện thoại iPhone của mình.
Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android Lập bảng tính Excel trên Android Cách tạo file Excel trên điện thoại Android Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

Trong bài trước người dùng đã biết cách soạn thảo văn bản trên iPhone nhờ ứng dụng soạn thảo văn bản nổi tiếng hiện nay là Word cho iPhone do Microsoft phát hành, nội dung dưới đây lingocard.vn chia sẻ một số thông tin giúp người dùng có thể lập bảng tính Excel trên iPhone của mình.

Đang xem: Excel trên iphone

*

Hướng dẫn lập bảng tính Excel trên iPhone

Lập bảng tính Excel trên iPhone

Tải và cài đặt Excel cho iPhone theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Excel cho iOS

*

Sau khi tải bạn tiến hành cài đặt Excel trên iPhone của mình. Quá trình cài đặt này diễn ra lâu hơn các ứng dụng tạo bảng tính của Kingsoft Office, OfficeSuite Pro cho iPhone… do Excel có dung lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất các hoạt động, nhu cầu người dùng.

*

Quá trình cài đặt kết thúc, bạn khởi chạy Excel trên iPhone để tạo bảng tính, hiện tại Excel có khá nhiều mẫu để người dùng chọn lựa tuy nhiên để tùy biến tốt và đáp ứng sát nhất nhu cầu lập bảng tính Excel trên iPhone các bạn nên chọn mẫu trống, mẫu mới để thực hiện. Dưới đây là giao diện của ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trong Excel Chuẩn Nhất

*

Với Excel cho iPhone người dùng có thể tạo bảng tính, tạo bản đồ, tạo danh sách, tính toán… rất tiện lợi tương tự như trên máy tính mà bạn đã dùng trước đó.

*

Các hàm trong Excel liên tục được bổ sung nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, hữu ích nhất có thể.

Xem thêm: Cách Thêm Ký Tự Vào Cuối Trong Excel =Len+Right+Left, Cách Thêm Ký Tự Vào Dãy Số, Chuỗi Trong Excel

*

Sau khi tạo xong bạn có thể lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị, lưu trữ trực tuyến đám mây, gửi qua email cho bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô…

*

https://lingocard.vn/lap-bang-tinh-excel-tren-iphone-3456n.aspx Trên đây lingocard.vn đã đưa ra một số thông tin cơ bản giúp người dùng lập bảng tính Excel trên iPhone của mình được thuận lợi và dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công ! 

Phần mềm đọc Word, Excel trên Android Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad Biến thiết bị Android thành bảng trắng Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel Xuất danh bạ iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus ra file CSV (Excel)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel