Diện Tích Trường Thpt Nguyễn Hiền, Trường Thpt Nguyễn Hiền

*

*

*

61 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu

*

Gmail.com

*

http://thpt-nguyenhien-lingocard.vn.edu.vn/

*

0236 3615 986

 

 TRƯỜNG THPT NGUYỄN HIỀN – CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

– Địa điểm xây dựng : Tại Bình An, Hòa Cường

– Diện tích xây dựng : 10.000 m2- Tổng kinh phí : 5.735.000.000 đồng

+ Từ năm học 1998 – 1999: Năm đầu tiên nhà trường có học sinh tham gia thi Tốt nghiệp, số học sinh đã đỗ từ đó đến nay (1998 – 1999, 1999 – 2000, 2000 – 2001, 2001 – 2002) đã qua 4 lần thi Tốt nghiệp, trung bình đỗ 86.7% mỗi năm. Có nhiều em đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng.+ Về thi đua:- Học tập: Có nhiều em giành được giải học sinh giỏi cấp thành phố.- Các hoạt động khác:+ Hai lần đạt Huy chương vàng thi hùng biện khối THPT; 01 lần Huy chương bạc.+ Ba lần Nhất toàn đoàn Hội thi phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy thành phố; thi văn nghệ và giáo dục quốc phòng.+ Bốn Huy chương vàng cá nhân ở các Hội thi…+ Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiều năm đạt danh hiệu thi đua xuất sắc của thành Đoàn….. và các hoạt động khác đều có tham gia tích cực góp phần xây dựng phong trào giáo dục thành phố ngày càng phát triển.

Đang xem: Diện tích trường thpt nguyễn hiền

Hiện nay trường có 46 lớp với hơn 2200 học sinh. Hội đồng sư phạm nhà trường có 112 cán bộ, giáo viên, nhân viên có năng lực, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đem hết trí lực dạy dỗ thế hệ trẻ, xây dựng nhà trường không ngừng lớn mạnh, đội ngũ giáo viên của trường đã đạt trình độchuẩn và trên chuẩn. Hằng năm có nhiều Thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ, và thi đỗ Cao học.

Cùng với sự toàn tâm, toàn ý, sống hết mình cho sự nghiệp trồng người của thấy cô, hơn 2200 học sinh của trường ngày càng say mê học tập, rèn luyện, đóng góp nhiều cho phong trào của nhà trường và xã hội, phấn đấu hết mình vì ngày mai lập nghiệp. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT không ngừng được nâng cao, ngày càng có nhiều em thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng (năm 2010 đã có học sinh đỗ thủ khoa kỳ thi ĐH & Cao đẳng); đạt nhiều giải cao xuất sắc trong các hội thi Tiếng Hát học sinh sinh viên, Đà Nẵng con người thời gian; nhiều Huy chương vàng, cúp vàng trong phong trào thể thao của thành phố.

Nhiều năm qua, Chi bộ nhà trường liên tục đạt anh hiệu “Trong sạch vững mạnh”, Công đoàn Vững mạnh, Đoàn trường Xuất sắc.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Tncn Lương Tháng 13, Tiền Lương Tháng 13 Có Tính Thuế Tncn Không

Trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, năm 2010 có 4 phòng bộ môn đạt chuẩn Quốc gia (Lý Hóa, Sinh, CNTT) phục vụ rất tốt cho học sinh học tập , thư viện trường đảm bảo cho một thư viện chuẩn quốc gia.

Gần 15 năm, một khoảng thời gian không dài nhưng với một mái trường xuất phát từ trường bán công là cả một chặng đường hình thành và phát triển, 15 năm cố gắng nỗ lực hết mình để vươn lên. Là một ngôi trường có số lượng học sinh tuyển sinh đầu vào rất thấp cả về học lực lẫn hạnh kiểm, nhưng toàn thể Cán bộ, giáo viên của nhà trường đã đồng lòng, nỗ lực hết mình khắc phục những khó khăn trước mắt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của thành phố Đà Nẵng, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu Phát triển phương thức giáo dục không chính qui, mở rộng mạng lưới các trung tâm học tập cộng đồng gắn với thực tế đời sống kinh tế – xã hội, nâng cao cơ hội và điều kiện để mọi người có thể học tập, học tập suốt đời.

Dân tộc Việt Nam đã thực sự bước vào tiến trình hội nhập, “cả dân tộc đã cùng nhau ra biển lớn”. Hội nhập kinh tế quốc tế là một đòi hỏi nội sinh, bức thiết của đất nước ta. Đây là một công việc hết sức mới mẻ, khó khăn và không ít thách thức. Xây dựng một chiến lược hội nhập với những kế hoạch cụ thể với một hệ thống tổ chức chặt chẽ và hệ thống chính sách thông thoáng cởi mở, một đội ngũ cán bộ giỏi, thạo việc là những điều kiện cần phải có để chúng ta đủ sức hội nhập.

Xem thêm: Mẫu Báo Cáo Bán Hàng Bằng Excel Mẫu Báo Cáo Doanh Thu Bán Hàng

Chính vì những yêu cầu bức thiết của tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, cùng với sự lớn dậy, sự đổi mới không ngừng theo hướng hiện đại hoá, quốc tế hoá của ngành giáo dục, với đội ngũ cán bộ, giáo viên, cơ sở vật chất và tốc độ phát triển của trường, với truyền thống, với sự phấn đấu không ngừng, toàn thể hội đồng sư phạm trường THPT Nguyễn Hiền đủ tự tin và đang chủ động bước vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế để đào tạo ra những con người mới, phục vụ đất nước trong thời kỳ mới – thời kỳ hội nhập.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích