Diện Tích Sân Golf 9 Lỗ ? Các Tiêu Chuẩn Sân Golf 18 Lỗ Tiêu Chuẩn Sân Golf 18 Lỗ

Người chơi có biết trên một sân golf có bao nhiêu lỗ golf? Và tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ gồm những yêu cầu gì? Để chơi trên sân golf, người chơi cần nắm rõ các quy tắc chơi, cũng như các kỹ thuật chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu về địa hình của sân golf để có kết quả đánh bóng tốt nhất. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với người chơi các kiến thức về sân golf 18 lỗ.

Đang xem: Diện tích sân golf 9 lỗ

Sân golf 18 lỗ là gì? Tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ

Sân golf 18 lỗ được coi là loại sân golf theo tiêu chuẩn. Những tiêu chuẩn sân Golf 18 lỗ sẽ dựa theo chuẩn quốc tế. Sân 18 lỗ sẽ có diện tích khoảng 57 ha với 3 phần chính trên sân gồm có khu phát bóng, đường bóng và đồi quả. Đồng thời, trên sân cũng sẽ có thêm các chướng ngại vật để tạo độ khó cho người chơi.

*
*
*
*

Sân đáp ứng đủ các chỉ số kỹ thuật và dịch vụ đi kèm

Thời gian đi hết một sân golf 18 lỗ

Để có thể đi hết một vòng trên sân golf tiêu chuẩn, người chơi cần đi khoảng từ 4 – 5 giờ. Tuy nhiên, nếu như khoảng cách từ khu vực green tới khu vực phát bóng của lỗ golf tiếp dài hơn, người chơi sẽ cần thêm thời gian để đi tới nơi. Điều này có nghĩa rằng khoảng cách xa hơn và bạn sẽ cần đi bộ nhiều hơn. 

Thông thường, một sân golf 18 lỗ có chiều dài khoảng từ 6200 đến 7000 yard với các tiêu chí tiêu chuẩn của 1 golf Course (Xem: Golf Course là gì?),nhưng khoảng cách đi bộ cho 1 vòng golf cần được tính toán từ việc bạn đi bộ ở bãi đỗ xe tới khu thay đồ, đi bộ từ cart bag của người chơi tới tee box. Những khoảng cách này sẽ được tính kèm với khoảng cách bạn đi từ lỗ golf đầu tiên tới lỗ golf số 18.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư, Kinh Nghiệm Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp_ Gs

Dựa theo tính toán của một số golfer, khoảng cách đi bộ của họ trên sân sẽ rơi vào khoảng 3,5 dặm để hết một vòng 18 lỗ golf.

Khi chúng ta chơi golf thường xuyên sẽ đồng nghĩa bạn đi lại, vận động với tần suất lớn hơn. Điều này sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho thể lực của người chơi. Ra sân liên tục giúp người chơi nâng cao kỹ năng cũng như rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Không ít người chơi cho biết kỹ thuật swing Driver của họ trên sân Golf đã tăng hơn nhiều khi họ ra sân tập luyện chăm chỉ.

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập Toán 8 Tập 1, Giải Vở Bài Tập Toán 8, Giải Toán Lớp 8

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới người chơi các tiêu chuẩn sân golf 18 lỗ. Hiểu rõ địa hình sân chơi sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra các đường bóng chính xác nhất. Hy vọng những thông tin này đều hữu ích đối với bạn đọc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích