Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Bàn Win 10, Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wi

Làm cách nào để xem password Wifi đã lưu trên Windows 10?” là câu hỏi được đặt ra khi bạn cần kết nối thêm một thiết bị khác vào mạng Wifi của mình. Vậy có cách nào có thể xem mật khẩu wifi trên Windows 10 mà mình từ lâu không dùng đến hay không?

Không thể phủ nhận rằng chúng ta đang sống trong một thế giới được kết nối, trong đó thật dễ dàng để nhận ra ngày càng có nhiều mạng Wifi và các loại thiết bị kết nối Internet khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để tìm ra được ngôi nhà nào không có kết nối Internet và một số thiết bị công nghệ để dùng vào một số việc như kiểm tra email, trò chuyện với gia đình và bạn bè hoặc xem những sự kiện gì đang xảy ra trên mạng xã hội.

Đang xem: Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 10

Bây giờ, mọi người hay bạn bè khi đến chơi nhà của nhau, họ sẽ luôn luôn hỏi mật khẩu wifi đầu tiên và sau đó lưu giữ nó trên thiết bị của họ để nó tự động kết nối cho những lần ghé thăm sau. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng ghi nhớ các mật khẩu này và việc reset router (bộ định tuyến) là một việc làm vô cùng phiền toái. Thông tin mật khẩu wifi đôi khi thật khó để ghi nhớ, nhưng có một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể xem tất cả các mật khẩu wifi đã được lưu giữ trên máy tính hoặc laptop sử dụng hệ điều hành Windows 10 để có thể sử dụng sau này để đăng nhập wifi cho một thiết bị khác.

Vậy thì, làm thế nào để xem pass wifi trên Windows 10? Nếu chẳng may bạn vô tình quên mất mật khẩu Wifi Win 10 của mình, hãy làm theo các phương pháp hướng dẫn trong bài viết này để có thể kiểm tra pass wifi Windows 10 một cách nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Buh – Bài Giảng Triết Học: Hướng Dẫn Viết Tiểu Luận

Hướng dẫn xem password Wifi Windows 10 bằng Settings

Để có thể coi mật khẩu wifi trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì các bạn cần thực hiện từng bước hướng dẫn như bên dưới.

Bước 1: Trong thanh tìm kiếm của Windows 10, bạn gõ cụm từ Settings là nhấp vào kết quả đầu tiên như hình bên dưới. Hoặc nhấn phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings.

Xem thêm: Khóa Học Bảo Mật Web – Học Bảo Mật Nên Bắt Đầu Từ Đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn x cách để có thể xem pass Wifi Windows 10. Cả bốn cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy theo tình hình thực tế mà các bạn hãy lựa chọn cách phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy mật khẩu Wifi Windows 10 của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính