Cách Bấm Máy Tính Môn Hóa 11

Tác giả: Nhiều tác giảNhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà NộiCông ty phát hành: Hồng ÂnNăm xuất bản: 2020Số trang: 218

Sách – Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn Hoá học 11 đang được bán bởi shop chưa được chứng thực nên dù giá có tốt đến đâu thì bạn vẫn phải trao đổi kỹ càng về cách thức kiểm tra hàng hóa sao cho cả 2 bên đều hài lòng. Hiện đã có 1 sản phẩm được bán ra nên bạn hay nhanh chân lên để chọn lấy sản phẩm xịn nhất nhưng phù hợp với túi tiền, ngoại hình của mình nhất.

Đang xem: Cách bấm máy tính môn hóa 11

**LƯU Ý: Sách không hướng dẫn cách bấm máy**

Với hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay, đòi hỏi người học không chỉ nắm vững kiến thức đã học mà phải biết thao tác rất nhanh trên máy tính cầm tay để tìm ra đáp số. Do đó, việc vận dụng thành thạo các bước giải toán trên máy tính cầm tay nhằm nâng cao kết quả trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi THPT – Quốc gia đang đặt ra như một yêu cầu bức thiết đối với người học.

Xem thêm: bài 2 trang 48 vở bài tập toán lớp 5 tập 2

Từ những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm giảng dạy và luyện thi, chúng tôi hiểu tương đối rõ những khó khăn, thử thách đối với mỗi học sinh khi phải làm bài thi có nhiều câu hỏi trắc nghiệm trong khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Khóa Học N5 : Miễn Phí 100% Thi Thử Và Chữa Đề Tại Trung Tâm

Nhằm giúp đỡ các em học sinh có được những ”vũ khí” lợi hại, sắc bén để bình tĩnh và tự tin hoàn thành các bài thi trước thời gian quy định, bộ sách được biên soạn:

GIẢI NHANH BẰNG MÁY TÍNH BỎ TÚI MÔN HOÁ HỌC

Bộ sách gồm 3 quyển:

– Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn hoá học 10

– Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn hoá học 11

– Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn hoá học 12

Hy vọng rằng với cách trình bày kỹ thuật giải mỗi bài tập hoá học trên máy tính cầm tay một cách mạch lạc, logic, khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp cho các em nhanh chóng lĩnh hội được tri thức đã học; hình thành, rèn luyện và phát triển nhiều kĩ năng.

Biên soạn: Nguyễn Xuân Trường, Quách Văn Long, Hoàng Thị Thuý Hương

Số trang: 218

Năm xuất bản:

– Tái bản 1: 2020

#sachthamkhao #sachluyenthi #hoahoc #casio #maytinhcamtay
bể phao câu cá cho bégiày thể thao màu hồnghộp đựng thực phẩm để tủ lạnhheadphone exavpbàn chải đánh răng bossibalo con cóc lee&teebàn ủi hơi nướccung cấp mì ýtrà earl greynước uống nutriboost co tot khongserum kiehl'shol17 calendula toner 250mlhắt xì đánh con gìmũ tóc giả cho bé gáimặt nạ collagen màng tế bào

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính