Hướng Dẫn Cách Mở Excel : Xem, Chỉnh Sửa & Tạo Bảng Tính, Microsoft Excel: Xem, Chỉnh Sửa & Tạo Bảng Tính

Tất cả các cách mở Excel trên máy tính, mở file xls, xlsx thông dụng nhất sẽ được lingocard.vn.vn chia sẻ dưới đây, đây là thao tác đơn giản mà bạn cần biết để khởi động Excel được nhanh hơn.

Đang xem: Cách mở excel

Excel là công cụ trang tính trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office nổi tiếng trên thế giới được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được các cách mở Excel trên máy tính, mở file xls, xlsx bởi có khá nhiều cách khởi động Excel. Theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của lingocard.vn.vn để tìm hiểu về thao tác này nhé.

*

Bước 2: Giờ bạn một mã lệnh Excel sau đó nhấn Enter hoặc OK để khởi động Excel

*

Cách 3: Dùng chuột phải

Cũng tương tự như cách 1, khi bạn cài đặt Office, toàn bộ các công cụ đều được cài đặt lên mục tạo mới (New), khi bạn click chuột phải lên màn hình desktop hoặc trên các thư mục bạn sẽ thấy mục này.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Công Thức Tính Diện Tích Hình Tứ Giác Lớp 5, Công Thức Tính Diện Tích Hình Tứ Giác Lớp 5

*

Cách 4: Dùng hộp tìm kiếm trong máy tính (hiệu quả trên Windows 10)

Windows cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm khá mạnh mẽ, bạn chỉ cần thực hiện click vào nút Start gõ từ khóa phần mềm muốn tìm kiếm thì icon của phần mềm sẽ xuất hiện ngay. Tại đây bạn thực hiện gõ Excel thì biểu tượng Microsoft Excel sẽ hiện ra

*

Cách 5: Dùng Start Menu

Nếu bạn sử dụng Windows XP hay Windows 7 thì bạn có thể sử dụng Start Menu để khởi động Excel bởi khi cài đặt phần mềm, một thư mục của phần mềm Office chứa các icon khởi động các công cụ của Office cũng được cài đặt cùng.

*

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các cách mở Excel trên máy tính, mở file xls, xlsx được nhanh và thuận tiện hơn. Các cách khởi động Excel này không khó, bạn có thể áp dụng vào thực tế ngay nhé, còn trường hợp chưa biết mở Word, công cụ soạn thảo ăn bản như thế nào, bạn tham khảo cách mở word tại đây.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 133 Luyện Tập Trang 65, Bài 133 : Luyện Tập

https://lingocard.vn/cach-mo-excel-tren-may-tinh-mo-file-xls-xlsx-37509n.aspx Khi sử dụng Excel, việc sắp xếp dữ liệu trên bảng tính Excel cũng rất quan trọng, nó giúp cho bạn có cái nhìn trực quan hơn, không bị rối tung lên, tham khảo cách sắp xếp dữ liệu trên bảng tính Excel gọn gàng tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel