Cách Copy Bảng Từ Excel Sang Word 2003 Đơn Giản Nhất, Cách Chuyển Excel Sang Word Giữ Nguyên Định Dạng

Sao chép dữ liệu từ Excel sang Word giữ nguyên định dạng – Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì việc sử dụng bộ công cụ soạn thảo văn bản và tính toán là điều không thể tránh khỏi. Công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản rất nhiều nếu bạn biết cách sử dụng một số thủ thuật trong soạn thảo để tạo báo cáo, thống kê… Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ đó là cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word làm sao giữ nguyên định dạng ban đầu giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu từ các bảng tính Excel và Word đơn giản nhất.

Đang xem: Cách copy bảng từ excel sang word 2003

Trong bài viết trước đây về thủ thuật office mình có hướng dẫn các bạn cách tự động in hoa chữ cái đầu dòng trong word giúp bạn có thể dễ dàng cấu hình việc tự động in hoa chữ cái đầu tiên trong Microsoft Word tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word giữ nguyên định dạng đơn giản và dễ dàng nhất.

Mục lục hiện

Sao chép dữ liệu từ Excel sang Word giữ nguyên định dạng

Bạn có một bảng tính toán bên Excel và bạn muốn sao chép bảng tính này sang Word tuy nhiên khi sao chép qua Word thì bảng tính bị lỗi định dạng hoặc bị vượt quá trang giấy trong word vậy phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu 2 cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word giữ nguyên định dạng đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Trình Chuyển File Ảnh Sang Excel Trực Tuyến Ocr Hình Chụp Đến Excel

Lưu ý: 2 phương pháp bên dưới bạn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản Microsoft Word và Excel 2003, 2007, 2010, 2013… các bước thực hiện tương tự nhau.

Xem thêm: hướng dẫn Các Mẫu Bảng Chấm Công Theo Giờ Bằng Excel, Hướng Dẫn Lập Bảng Chấm Công Bằng Excel

Phương pháp 1: Sử dụng tính năng AutoFit trong word

Đầu tiên hãy sao chép bảng tính từ Excel và dán vào trong Word một cách bình thường như dán một văn bản lúc này bạn hãy rê chuột lên góc phía trên bên trái bạn sẽ thấy một biểu tượng gồm các mũi tên hãy kích chọn vào biểu tượng này để chọn toàn bộ bảng tính.

*
*
*

Như vậy với 2 phương pháp trên bạn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu từ Excel sang Word giữ nguyên định dạng phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel