Các Khóa Học Online Của Thầy Lê Thẩm Dương, Mua Khóa Học Online

Khóa học do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy. Ông là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

Đang xem: Các khóa học online của thầy lê thẩm dương

Nikolai Alexeevich Ostrovsky trong cuốn “Thép đã tôi thế đấy” từng viết: “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí”.

Nhưng để làm được như vậy quả không dễ dàng mà đòi hỏi các cá nhân phải suy nghĩ rất logic, có kỹ năng và có quá trình thực hiện bài bản. Tất cả những yếu tố này được gói gọn trong khái niệm “Quản trị cuộc đời”. Hay nói cách khác, quản trị cuộc đời là quá trình bao gồm các cách thức, hoạt động đi từ gốc đến mục tiêu. Với các cá nhân hay tổ chức, sự thành bại nằm ở việc họ có hiểu chính mình, hiểu được thứ mình thực sự muốn và có hướng đi đúng đắn.

Khóa học Quản trị cuộc đời nhằm giúp mọi người định vị lại chính mình và cuộc đời, khám phá bản thân và phát triển những điểm mạnh của mình.

Mục tiêu đào tạo

– Khóa học định hướng cho học viện những bước đi căn bản khi muốn quản trị cuộc đời. – Sau khóa học, học viên sẽ biết cách xác lập chiến lược cuộc đời, tổ chức cuộc sống, hoạt động điều khiển chính mình, kiểm tra hoạt động điều khiển. – Nắm được 3 nhóm yếu tố ảnh hưởng đến quản trị cuộc đời: tâm lý, các yếu tố xác hội, các yếu tố văn hóa – Sau khóa học, học viên sẽ có thể xác định mục tiêu sống cho mình, hiểu mình, từ đó có thể dấn thân thực hiện các lĩnh vực mà mình mong muốn.

Đối tượng tham dự

– Tất cả các cá nhân mong muốn được trang bị kỹ năng sống, muốn thành công từ việc hiểu rõ bản thân mình là ai, xác định đúng mục tiêu và cách thức để hoàn thành mục tiêu.

Giới thiệu tổng quan về chương trình
Bài 1: Mục tiêu tối thượng của cuộc đời
Bài 2: Phương tiện để đạt mục tiêu
Bài 3: Phân tích về Định vị bản thân và Chiến lược cuộc đời (P1)
Bài 4: Phân tích về Định vị bản thân và Chiến lược cuộc đời (P2)
Bài 5: Hành động – Xây dựng tinh thần (P1)
Bài 6: Hành động – Xây dựng tinh thần (P2)
Bài 7: Hành động – Xây dựng tinh thần (P3)
Bài 8: Đưa mình vào lĩnh vực mình mạnh và Tiếp tục cải thiện.

Xem thêm: √ Tổng Hợp File Excel Kế Toán Sản Xuất Bằng Excel, Tải File Excel Kế Toán Sản Xuất

Bài 9: Loại bỏ các tật xấu
Bài 10: Không cố làm ở lĩnh vực không sở trường và hành động theo ý chí
Bài 11: Quản trị thời gian (P1)
Bài 12: Quản trị thời gian (P2)
Bài 13: Giữ nguyên tắc tập trung và sự rèn luyện sâu
Bài 14: Rèn luyện có mục tiêu, có sự lặp lại.

*

Ông là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác. Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.
Chương trình đào tạo online sẽ giúp học viên không những chủ động được về thời gian, không gian học tập mà còn có thể tương tác với giảng viên về các vướng mắc trong quá trình học thông qua số điện thoại/ E-mail của giảng viên. Từ đó nâng cao giá trị của sự thực học, thực làm.

*

KHÓA HỌC CEO ONLINE 388 bài học 9,600,000đ – 4,800,000đ

*

KHÓA HỌC CHRO ONLINE 182 bài học 6,800,000đ – 3,400,000đ

*

KHÓA HỌC CMO ONLINE 183 bài học 6,800,000đ – 3,400,000đ

*

KHÓA HỌC CCO ONLINE 213 bài học 6,800,000đ – 3,400,000đ

Những chương trình đào tạo tại PTI đã giúp tôi có thêm kiến thức trong quản trị nhân sự, tài chính, marketing tới chiến lược đầu tư. Các buổi học của thầy cô mang lại cho tôi nhiều thông tin bổ ích, những bài học kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, PTI đã tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp là nơi kết nối những thành công tạo ra những liên kết mới giúp cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội trong tìm kiếm đối tác để kinh doanh hợp tác sẵn sàng cho cuộc chơi mới ra biển lớn.

NGUYỄN ĐÌNH TOÀN CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM

Tôi nghĩ phải cảm ơn các thầy đã cho tôi hướng đi tơi sáng hơn, đặc biệt là đối với cá nhân tôi đã nhận được lời khuyên rất chân thành từ thầy Nguyễn Tất Thịnh. Tôi luôn kính trọng và bị đốt cháy bởi ngọn lửa nhiệt huyết đam mê của thầy. Ngoài ra, PTI đã cập nhật cho tôi nhiều kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp. Vượt lên trên tất cả, PTI đã giúp mỗi học viên nhìn nhận lại chính mình một cách rõ ràng hơn.

Xem thêm: Cách Tính Đề Giải Đặc Biệt 2018, Just A Moment

ông Trần Anh Việt Giám đốc Sacombank, chi nhánh Thủ đô

Tôi nghĩ phải cảm ơn các thầy đã cho tôi hướng đi tơi sáng hơn, đặc biệt là đối với cá nhân tôi đã nhận được lời khuyên rất chân thành từ thầy Nguyễn Tất Thịnh. Tôi luôn kính trọng và bị đốt cháy bởi ngọn lửa nhiệt huyết đam mê của thầy. Ngoài ra, PTI đã cập nhật cho tôi nhiều kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp. Vượt lên trên tất cả, PTI đã giúp mỗi học viên nhìn nhận lại chính mình một cách rõ ràng hơn

Phạm Ngọc Trâm The Cliff Resort & Residences Mũi Né

“Khi tiếp cận với PTI, tôi thấy có một điều rất tuyệt vời đó là luôn luôn có những chuyên gia giỏi, cập nhật những thông tin mới nhất, hay nhất truyền bá lại cho các doanh nhân. Một điều quan trọng nhất là PTI luôn làm mới mình, là nơi kết nối giao lưu giữa các đơn vị của các tỉnh, thành phố trên mọi miền đất nước, không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành. Tình cảm PTI dành cho các doanh nghiệp rất tuyệt vời.”

Tổ chức PTI có các chuyên gia chuyên sâu về lý thuyết, về thực tế giúp cho tôi trong quá trình hoạt động bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn, từ cách ứng xử với nhân viên, ứng xử với khách hàng và cách hoạt động mang tính chất lâu dài. Thật sự cảm ơn PTI

Vũ Đại Thắng TGĐ Cty TNHH Chè Hoàng Mai

Nói về môi trường tại PTI, tôi đánh giá đây là một môi trường chuyên nghiệp, mang lại nhiều giá trị cho người học. Và qua khóa đào tạo vừa rồi, tôi thấy rằng ngoài những vấn đề về tri thức thì chúng tôi được trải nghiệm và kết nối với cộng đồng doanh nhân, …

Lê Việt Hùng CTHĐQT – CT CP xây lắp & kết cấu thép Lê Hồng

Sau khi học tại PTI, Tôi nhận thấy rằng bản thân mình cần có những thay đổi trong cuộc sống, trong cách điều hành doanh nghiệp. Nhất là qua buổi dạy của thầy Nguyễn Tất Thịnh, mọi người đều thấy được rằng chúng ta sẽ phải sống như nào, làm việc và quản trị doanh nghiệp như thế nào…

Ngô Xuân Thủy PTGĐ – Cty ĐT & TM quốc tế Nam An

› Giới thiệu tổ chức › Triết lý đào tạo › Lịch sử phát triển › Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi › Bộ Gene văn hóa PTI › Cơ sở vật chất › Liên hệ

› Khóa học tại Hà Nội › Khóa học tại TP. Hồ Chí Minh › Khóa học tại các TP. khác › Đào tạo In-house › Đào tạo online

› Phòng tổ chức hành chính › Phòng quản lý chất lượng › Phòng giáo vụ › Phòng truyền thông & cộng đồng › Phòng quan hệ hợp tác quốc tế › Biểu mẫu cho học viên ————– Cộng đồng | Sách hay | Tin tức

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học