Top Các Khóa Học Big Data Với Hadoop Và Spark, Khóa Học Big Data In Machine Learning

Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp dữ liệu rất lớn, với quy mô vượt quá khả năng nắm bắt và xử lý của các công cụ phần mềm truyền thống trong khoảng thời chấp nhận. Big Data còn là tập hợp các kỹ thuật và công nghệ đòi hỏi cách tích hợp mới nhằm khám phá những giá trị tiềm ẩn to lớn từ những tập hợp dữ liệu lớn, đa dạng, phức tạp.

Đang xem: Các khóa học big data

Năm 2012, Gartner định nghĩa “Dữ liệu lớn là những tài sản thông tin với ba chiều tăng trưởng (3V), tăng về lượng (volume), tăng về tốc độ (velocity), tăng về chủng loại (variety), do đó cần các hình thức xử lý mới để nâng cao khả năng ra quyết định, khám phá giá trị nội tại và tối ưu hóa quy trình làm việc”.

Trong khóa học, chuyên giaSandeep Agarwal – Phụ trách đào tạo quốc tế NIIT tại Lagos & Abuja (Nigeria) đã hướng dẫn Học viên bắt đầu tìm hiểu Thế nào là lưu trữ phân tán và xử lý dữ liệu lớn, và Tại sao không thể dùng các công cụ truyền thống để lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn. Kế tiếp, tìm hiểu Spark (một công cụ kế tiếp MapReduce sử dụng Scala), Hadoop cũng như làm chủ nó như thế nào. Với mô hình học theo nhóm giúp các học viên tiếp thu cũng như làm việc hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu khi tham dự khóa đào tạo.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Chuẩn Trong Excel, Cách Tính Điểm Trung Bình Và Xếp Loại Trong Excel

Sau 5 ngày học tập cao độ, Khóa học Big Data đã bế giảng với nhiều kết quả thu được. Xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành mục tiêu của mình thông qua khóa học big data. Hy vọng với những kiến thức cũng như kinh nghiệm mà chuyên gia Sandeep đã truyền đạt sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của Quý công ty được tốt đẹp hơn.

Xem thêm: giáo án đồ dùng gia đình 3 tuổi

1 2 3 4 5 6 7 8 9>>
| | | |

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI.

*
*
*
*
*
*
*
*

TRUNG TÂM TIN HỌC ICT HÀ NỘI (NIIT – ICT HÀ NỘI)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học