Bài Tập Vẽ Kỹ Thuật Cơ Khí Có Lời Giải Bài Tập Vẽ Kỹ Thuật Cơ Khí Tập 1

Đăng bởiHọc Cơ Khí16 Tháng Sáu, 202028 Tháng Bảy, 2020Đăng trongSách Hay, Sách Thiết Kế Cơ KhíNhãn:Bài tập vẽ kỹ thuật, Bài tập vẽ kỹ thuật pgs. trần hữu quế

*

*

Bài tập vẽ kỹ thuật

PGS. Trần Hữu Quế – GVC. Nguyễn Văn Tuấn 202 trang

(link DOWNLOAD ở cuối bài viết)

Bài tập vẽ kỹ thuật, PGS. TRÂN HỮU QUỂ – GVC. NGUYỄN VĂN TUẤN I Biên soạn theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Ðào tạo dành cho các trường Cao đẳng Công nghệ.

Đang xem: Giải bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí tập 1

NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC

Đầy là một cuốn sách có những bài tập rất hữu ích vềBài tập vẽ kỹ thuật

Bản quyền thuộc về – nhà xuất bản Giáo dục

CuốnBài tập vẽ kỹ thuậtcũng với cuốn Vẽ kỹ thuật làm thành một bộ Sách dùng trong Các trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp. Sách bài tập gồm 7 chương tương ứng với các chương của sách Vẽ kỹ thuật. Có các loại bài tập như sau:

Bài tập vẽ kỹ thuậtứng dụng, gồm nhiều bài tập nhỏ vận dụng các phương pháp vẽ cơ bản, giải quyết từng vấn đề riêng lẻ, nhằm củng cố các kiến thức cơ bản. Ðể tránh mất thởi gian vẽ lại hình, các lời giải của loại bài tập này có thể vẽ trực tiếp lên hình đã in sẵn.

Bài tập vẽ kỹ thuậtthực hành, gồm 5 bài là loại bài tập vận dụng các kiến thức của một hay nhiều chương. Mỗi bài tập gồm các phần

+ Mục đích

+ Nội dung

+ Hướng đẫn

+ Ðể bài

Mỗi sinh viên làm một để do giảng viên chỉ định. Bài tập được làm trên giấy vẽ khổA4 hoặc A3, trình bày theo các quy định của tiêu Chuẩn bản vẽ và vẽ bằng dụng cụ vẽ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Cầu Thang Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Nhỏ Hẹp

Bài tập vẽ kỹ thuậtCAD, gốm 4 bài

+ Vẽ hình phẳng

+ Vẽ hình hình chiếu

+ Vẽ chi tiết

+ Vẽ lắp.

Bài tập vẽ kỹ thuậtđược làm trên máy vi tính. Số lượng bài tập nhiều, đa dạng, nội dung phong phú. Tuỳ theo chương trình đào tạo quy định cho từng trường, từng ngành khác nhau mà lựa chọn cho phù hợp. CuốnBài tập vẽ kỹ thuậtnày cũng với cuốn Vẽ kỹ thuật được Sử dụng làm tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường Cao đẳng kỹ thuật. Nó cũng có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành khác trong các trường Ðại học kỹ thuật và dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở, Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Có Học Phí Rẻ Nhất Tp

Phẩn bài tập CAD do giảng viên chính Nguyễn Văn Tuấn viết, các phần còn lại do Phó Giáo sư Trấn Hữu Quyết viết. Để viết cuốn bài tập này, các tác giá đã tham khác nhiều tài liệu có liên quan. Danh mục các tài liệu tham khảo chính được ghi ở phẫn cuối sách. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã được sự giúp đỡ của Ban biên tập.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập