cách tính diện tích sơn tường theo m2

23 Tháng Mười Hai, 201922 Tháng Mười Hai, 2020 Dich vu sua chua nha 0 Comments

Tính Giá Công Thợ Sơn theo m2

Như ở phần 1 đã lý giải thì cách tính công thợ sơn sẽ có các mức giá như sau:

– Tiền công sơn tường mới 12.000 VNĐ/1m2 (thường chi phí tính cho khối lượng là trên 50m2 trở lên).

Đang xem: Cách tính diện tích sơn tường theo m2

– Tiền công sơn tường cũ 10.000 VNĐ/1m2. Thường được lăn 2 lớp sơn lót (thường áp dụng chi phí tính cho khối lượng trên 50m2 trở lên).

– Tiền công sơn tường cũ với giá 12.000 VNĐ (tương đương giá sơn mới) bao gồm sơn lót 1 lớp và sơn phủ màu 2 lớp sơn (cũng áp dụng chi phí tính cho khối lượng trên 50m2).

Tính tổng thể diện tích sơn như chiều dài nhận với chiều rộng = khối lượng rồi nhân với 12.000 = kết quả tiền công,  Sơn chủ nhà tự mua Cách tích dễ hiểu nhất khi sơn lại nhà:
Lấy chiều Dài (chiều cao của bức tường) nhân chiều rộng 4 bức tường – cửa = kết quả 100% chuẩn xác dài nhân rộng = kết quả m2 trong phòng sơn lại, Còn về sơn trần nhà cũng lấy chiều dài nhân rộng hoặc đo mặt mặt sàn = mặt trần nhà, Đó là cách tính diện tích sơn trong nhà và phía dưới mình hướng dẫn cụ thể qua bài viết về diện tích tổng thể khi sơn nhà.
Bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi : làm sao để tính diện tích sơn nhà? hay cách đo diện tích tường cần sơn để tính tiền sơn cho chính xác và không bị các ông thợ sơn bịp và qua mặt.
Hay bạn đang đi tìm cách tính diện tích tường sơn nhà để chuẩn bị lượng sơn để mua tránh sự lãng phí dư thừa?
Tất cả những băn khoăn của quý khách ==>  Dịch vụ sơn nhà Hiểu, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và chỉ cho các bạn biết cách tính diện tích sơn và lượng sơn cần thiết để sơn đủ cho bức tường nhà bạn.

Hướng dẫn bạn cách tính giá thi công diện tích m2 sơn tường nhà,

1. Đầu tiên, đánh giá diện tích khu vực bạn đang sơn. Hãy nhờ một người giúp bạn đo chiều rộng và chiều cao bức tường với thước dây kim loại và nhân chúng lại với nhau để tính diện tích bức tường đó.

Xem thêm: Sách Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Chia, Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng Đại Số

2.Loại bỏ phần không gian đã được sử dụng bởi cửa sổ và cửa ra vào cũng với công thức như trên, và trừ chúng đi khỏi diện tích bức tường mà bạn vừa tính.
3.Nhân số diện tích mới đó với số lớp sơn mà bạn cần – chúng tôi khuyên bạn nên sơn ít nhất hai lớp. Việc tính dư ra một chút sơn thừa để sơn sửa cũng rất cần thiết.
4.Cuối cùng, chia kết quả vừa có được với số m²/l trên hộp sơn (nếu bạn không thấy số này trên hộp, hãy tìm trong mục thông tin sản phẩm tại đây). Như vậy bạn sẽ có được số lít sơn cần thiết cho kế hoạch của mình.

Xem thêm: Cách Tính Bù Giá Vật Liệu Xây Dựng Công Trình, Về Bù Giá Nguyên, Nhiên Và Vật Liệu

5.Đừng quên rằng tùy từng loại sơn và nhà sản xuất sẽ cho kết quả khác nhau. Khi sử dụng sơn nhà chất lượng cao, bạn sẽ thấy mình cần dùng ít sơn hơn để có kết quả đẹp hơn. Việc sử dụng ít sơn đồng nghĩa với một bầu không khí trong lành – và một kết quả tuyệt vời dành cho bạn.
Tôi lấy ví dụ: 1 thùng sơn nội thất 18 lít có thể sơn 2 lớp màu ở mức độ dao động là 60m2, với điều kiện loại sơn bạn dùng không quá kém chất lượng, và giá thành các đại lý đang bán là bao nhiêu tiền 1 thùng, như vậy bạn có thể lấy số tiền 1 thùng sơn, chia theo số mét vuông,VD: 1 triệu 3 trăm nghìn 1 thùng sơn nội thất dulux  18 lít lau chùi hiệu quả – 1 thùng sơn được 60 m2 / 2 lớp
như vậy là 1 mét vuông số tiền vật liệu sẽ là bao nhiêu
các bạn lấy 1300 : 60
con số ở đây là ~ 21.6 nghìn / 1m2 ( chưa bao gồm sơn lót và nhân công )
sơn lót bằng 1 nửa số tiền sơn màu, và + tiền công sơn nhà giá khoảng 10 -> 12k ( sơn trong nhà ) tùy bề mặt tường nhà bạn có bị hư hỏng nhiều hay không

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích