Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Nhất 2021, Cách Tải Video, hướng dẫn Youtube Về Máy Tính

Youtube được biết đến là trang web chia sẻ video trực tuyến có lượng truy cập lớn nhất thế giới với số lượng và nội dung video cực kỳ đa dạng. Nhưng giao diện của Youtube lại không cho bạn tải video về máy tính của mình. Đây là một trong những nhược điểm của trang mạng xã hội này. Trong bài viết này, Nguyễn Kim sẽ chia sẽ cho bạn cách để tải video từ Youtube về máy của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không cần sử dụng phần mềm.

Đang xem: Cách tải video trên youtube về máy tính

Tải Video Youtube Với X2convert.Com

Để tải video từ Youtube tiện lợi và dễ dàng thì cái tên đầu tiên không thể bỏ qua là x2convert.com có ưu điểm tải file cực nhanh, dễ sử dụng, được nhiều người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web x2convert.com https://x2convert.com/vi

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết URL của video trên youtbe mà bạn muốn tải về, điền vào ô trống rồi nhấn Get link như hình minh họa.

*

Bước 3: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, chờ vài giây sẽ có file để bạn tải, nếu file video dài có thể sẽ lâu hơn đôi chút nhưng thường cũng rất nhanh.

*

x2convert.com hiện được đánh giá là có tốc độ tải file nhanh nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, cho phép tải các file có độ dài tới vài tiếng đồng hồ.

Tải Video Trên Youtube Thêm X2 Vào Link Youtube

Cách sử dụng X2 là cách cực kỳ đơn giản để tải video, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn mở video Youtube cần tải về trên máy tính của mình.

Bước 2: Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube, ví dụ như link là youtube.com thì bạn sẽ đổi thành youtubex2.com sau đó enter, nó sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của x2convert.com

Bước 3: Một trang web sẽ tự động hiện ra, tại đây, bạn có thể lựa chọn hướng dẫn video Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file âm thanh của video đó.

Cách Tải Nhạc MP3 Từ Youtube Bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt hỗ trợ, cho phép bạn có thể tải trực tiếp từ ứng dụng này mà không cần thông qua bất cứ một trang web nào khác.

Bước 1: Công việc đầu tiên để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc tất nhiên bạn phải mở trình duyệt Cốc Cốc lên và sau đó vào trang Youtube vớ thực hiện tìm kiếm với từ khóa mà bạn quan tâm.

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video mà bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc.

Xem thêm: Phương Trình Lượng Giác Cơ Bản Công Thức Lượng Giác Đầy Đủ, Các Công Thức Lượng Giác Toán 10 Đầy Đủ Nhất

*

Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy một thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh phía trên của màn hình xem video. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải.

*

Bước 4: Trong danh sách tùy chọn, bạn hãy chọn tải file xuống với định dạng là .MP3 và nhấn vào nút Tải Xuống.

Bước 5: Đợi quá trình tải tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc hoàn tất hãy nhấn vào file và chạy thử.

*

Tải Video Từ Youtube Sử Dụng Dịch Vụ Trực Tuyến SaveFrom

Một dịch vụ trực tuyến khác cũng khá được ưa chuộng trong việc hỗ trợ tải video từ youtube đó là SaveFrom với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Bạn chỉ việc tìm kiếm link 1 video cần tải sau đó copy và dán vào hộp tìm kiếm trong en.savefrom.net 

*

Bước 2: Đợi 1 lát ở dưới bạn sẽ thấy có nút bấm hướng dẫn và các tùy chọn về định dạng cũng như độ phân giải.

Bước 3: Ngay lập tức video sẽ được tải ngay về máy tính của bạn, và việc cuối cùng là chờ video tải xong và xem thôi.

hướng dẫn Video Youtube Sử Dụng Clip Converter

Bước 1: Để có thể sử dụng được dịch vụ này bạn truy cập vào trang web Clip Converter tại đây, cách thức hoạt động tương tự như savefrom nhưng lại có rất nhiều tính năng nổi trội.

Bước 2: Vì Clip Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng hơn, và thậm chí là chỉ cần nhạc không cũng được. Với giao diện tiếng Việt dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể làm theo một cách đơn giản.

*

Bước 3: Sau đó lựa chọn độ phân giải cho video muốn tải về và bắt đầu thực thi lệnh chạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Máy Tính Dell, Asus, Hp

*

Bước 4: Cuối cùng bạn bấm Tải về để tải video về máy.

Nguyễn Kim mong rằng với những hướng dẫn như trên, bạn có thể tải video từ Yoube một cách dễ dàng để lưu lại những nội dung yêu thích trên Youtube nhé!

Để thường xuyên cập nhật những tip công nghệ hay ho từ Nguyễn Kim, đừng quên ghé thăm Blog Nguyễn Kim mỗi ngày nhé! Để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính