Bật Mí Tính Cách Người Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Sinh Năm Nào Và Tính Cách

Tích cách và cuộc sống người mệnh thổ được thể hiện qua những mặt nào? Bạn có muốn biết người mệnh thổ có bản tính, công việc phù hợp, tình duyên. Sẽ được các chuyên gia về Ngũ Hành của Gốm Sứ HCM đưa ra qua bài viết này.

Đang xem: Tính cách người mệnh thổ

Tính cách và cuộc sống Lộ Bàng Thổ

Tính cách và cuộc sống Bích Thượng Thổ

Tính cách và cuộc sống Thành Đầu Thổ

Tính cách và cuộc sống Ốc Thượng Thổ

Tính cách và cuộc sống Sa Trung Thổ

Tính cách và cuộc sống Đại Trạch Thổ

*

Xem ngay Chương 4 với nội dung Mệnh Thổ hợp màu gì? Mạng thổ kỵ màu gì? Để biết thêm màu hợp mạng thổ và màu kỵ với mệnh thổ. Qua đó bạn sẽ lựa được màu đúng phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho bản thân và những người xung quanh.

Tổng quan chung về tính cách và cuộc sống người mệnh thổ.

Cùng điểm qua và tìm hiểu những nét phẩm chất riêng biệt của người mạng Thổ. Đồng thời hiểu hơn về những vấn đề về công việc và tình duyên được thể hiện qua người có mệnh này!. Nếu bạn chưa biết năm sinh người mệnh thổ có thể quay lại chương 1 có tất cả thông tin giới thiệu vên người mạng thổ.

Tính cách và con người

Tính cách và con người mệnh thổ bao gồm ưu điểm và nhược điểm.

Ưu Điểm:

Với tính cách người mệnh Thổ cũng không những được mọi người yêu thích thể hiện bởi đức tính khiêm tốn, giản dị. Mà còn không thích phô trương lại vô cùng bản lĩnh. Luôn khiến mọi người xung quanh yên tâm và đánh giá cao.

Đây cũng là con người vô cùng lý trí, thực tế, đáng tin cậy. Bản chất là những người này vô cùng chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn vững vàng trong mọi suy nghĩ, hành động.

*

Mọi sự được thực hiện đều đi theo kế hoạch và định hướng sẵn trước đó. Chứ không hề đơn giản là việc đến thì mình làm. Họ tính toán kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng và con đường giải quyết tốt nhất.Bên cạnh đó, người mệnh Thổ còn đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên. Trong cùng một nhóm lại với nhau.Bản tính âm trầm, lặng lẽ lại vô cùng khéo léo. Người này trong các mối quan hệ đối đãi, xử xự. Đã trở thành một trong những nét tính cách đặc trưng của bản thân người hành Thổ. Nhât là người nữ mang mạng thổ.Ngoài ra, vì là đại diện cho đất, cho sự phát triển và nuôi dưỡng mọi vật. Vì thế, những người thuộc hành Thổ luôn ôn hoàn, yêu thương, luôn muốn được mọi người quan tâm. Họ ghét sự cô đơn hiện hữu thường xuyên trong đời sống của mình.Nhược điểm:Những điều không tích cực của họ là không ưa hoạt động, bảo thủ, nhàm chán, không cảm thấy cấp bách khi theo đuổi các mục tiêu, họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Vì vậy, khi công ty đạt được một quy mô nhất định, họ có xu hướng trì trệ.Người mệnh Thổ cử động chậm chạp, thong thả, phản ứng chậm, lời nói chậm và không nhạy cảm. Nếu người mệnh Thổ có nhiều năm lượng âm phản ứng càng chậm và có thể thành bệnh, nếu là người có nhiều năng lượng dương thì vui vẻ, dễ phấn khích. 

Công việc và sự nghiệp

Người mệnh Thổ có tính ổn định, khá cầu toàn và lạc quan. Nên thường gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp mai sau.

Về Công Việc 

Các ngành nghề phù hợp với mệnh thổ : địa ốc, bất động sản, công trình dân dụng cũng như khách sạn. Xây dựng và phát triển bất động sản, kiến trúc sư, chiêm tinh học, phong thủy, sản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựng, các ngành nông nghiệp và chăn nuôi. Ngoài ra còn phù hợp với các công viêc ngành luật.

Sự nghiệp

Mỗi bước đi sự nghiệp của người mệnh thổ đều gặp được sự may mắn. Được nhiều quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Do tính cách hòa nhã và được nhiều người tin cậy. Nên về sau sự nghiệp khó khăn luôn có người giúp đỡ.

Xem thêm: Trang Trí Phòng Ngủ Với Diện Tích Nhỏ 6M2,7M2,8M2 Siêu Đẹp, Mách Bạn:Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Từ 4M2

Dẫu vậy người thuộc mệnh Thổ không những thiếu sự liều lĩnh và quyết đoán. Mà còn dễ bỏ dở công việc để thành công như một nhà lãnh đạo. Vì thế nếu quyết định làm ăn kinh doanh, họ nên thuê người khác để quản lý thay vì tự tay một mình quyết định mọi chuyện.

Một nhược điểm khác người có mệnh Thổ không nên thấy. Đó là trong công việc là không ưa thích sự mạo hiểm. Thông thường người hành này chỉ nỗ lực và phấn đấu. Vì một mục tiêu hoặc một lĩnh vực cố định nào đó.

Tình duyên và hôn nhân

Cách thể hiện và chia sẻ về tình yêu hôn nhân của người mệnh thổ.

Tinh duyên:

Họ là người luôn khao khát có tình yêu đẹp. Họ luôn chân thành với đối phương. Cảm mến người mệnh thổ bằng tính tình hơn vẻ bề ngoài. Cách thể hiện tình cảm có phần hơi vụng về. Nếu họ thất tình sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm người mới.

Hôn Nhân

Vai trò người phụ nữ và đan ông trong hôn nhân của người mệnh thổ.

Phụ nữ mệnh thổ

Trong chuyện tình cảm, nữ giới mệnh Thổ thích sự ổn định. Họ là những người thủy chung, siêng năng, luôn biết tôn trọng và không ngừng vun vén cho mái ấm gia đình mình.

Đàn ông mệnh thổ

Trong khi đó, đàn ông mệnh này thường là người tốt bụng. Có trách nhiệm và quan tâm đến gia đình. Tuy nhiên, họ lại là những người không khéo trong việc chăm lo gia đình.

Đàn ông mệnh thổ trước khi tán tỉnh thì sẵn sàng bắt tay, giúp việc. Tuy nhiên, sau khi kết hôn họ thường ỷ lại hoàn toàn vào người vợ của mình đối với những việc phụ giúp trong gia đình.

Tính cách và cuộc sống của các nạp âm hành thổ

Mệnh thổ bao gồm có 6 nạp âm hành thổ. Lộ Bàng Thổ, Bích Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ, Sa Trung Thổ, Ốc Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ. Mỗi nạp âm là mỗi câu chuyện về tính cách con người và phong cách sống khác nhau.

Tính cách và cuộc sống Lộ Bàng Thổ

Lộ bàng thổ là loại đất ven đường có đặc trưng là sự bền cững, bằng phẳng và kiên cố. Cho nên những người mệnh này cũng có tính cách đặc trưng là sự nề nếp, kỷ cương, nguyên tắc.

Xem thêm: Lý Thuyết Hệ Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn Vô Nghiệm Khi Nào, Hệ Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn

*

Tính cách con người lộ bàng thổTích CựcHọ luôn chấp hành theo những quy định, nội quy có sẵn, trong tư duy hay nhận thức họ cũng luôn muốn duy trì tính trật tự, kỷ cương đó.Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có lập trường và tư tưởng rất vững vàng nhưng họ cũng là người đôn hậu, khoan dung, thành thật và rất kiên trì giống như tính cách đặc trưng của mệnh Thổ nói chung.Người mệnh này giao tiếp rộng, vui vẻ dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay toan tính người khác.Họ luôn chấp hành theo những quy định, nội quy có sẵn, trong tư duy hay nhận thức họ cũng luôn muốn duy trì tính trật tự, kỷ cương đó.Đôi khi họ có thể bị chê rằng tư duy chậm chạp, trì trệ nhưng với sự kiên trì và quyết tâm tới cùng, họ vẫn có thể gặt hái được thành công và trở nên vững mạnh.Người Lộ Bàng Thổ cũng rất coi trọng đạo đức và uy tín, dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất họ cũng hiếm khi tự ý phá vỡ nguyên tắc có sẵn.Những người mệnh này rất kiên trì, nhẫn nại và biết kiềm chế cảm xúc cũng như cống hiến cho cộng đồng.

Tiêu Cực:

Tính cách có phần cứng nhắc, chậm chễ của họ đôi khi khiến bản mệnh gặp khó khăn trong các tình huống biến động phức tạp đòi hỏi sự xoay chuyển, ứng biến nhanh nhạy. Họ thường cảm thấy cuộc sống xung quanh không được như ý, trống rỗng, nhạt nhẽo và vô vị không có nơi để đi .Công việc và sự nghiệp người lộ bàng thổ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính