Tìm Hiểu Tính Cách Đàn Ông Tuổi Ất Sửu Qua Các Năm, Tiết Lộ 4 “Điểm Trừ” Của Đàn Ông Tuổi Sửu

Truyền thuyết kể lại rằng trong cuộc đua, bằng sức lực và sự bền bỉ của mình, Trâu luôn giữ vị trí đứng đầu, đáng lý là về nhất, nhưng Chuột mưu mô hơn nhìn thấy được năng lực của Trâu từ trước, nên đã trèo lên lưng Trâu ngồi chờ cho tới gần đích mới nhảy xuống phóng như bay về đích trước, giành vị trí đứng đầu trong 12 Con Giáp. Có thể thấy người cầm tinh con Trâu thường đi theo con đường chính tắc, rõ ràng rành mạch và chăm chỉ. Đối với Ất Sửu 1985, khi đã quyết tâm làm việc gì, sẽ không bao giờ bỏ dở, cuộc đời dù trải qua những nghịch cảnh thế nào đi nữa, Ất Sửu cũng luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Khi gặp thất bại họ nhanh chóng lấy lại được cân bằng.

Đang xem: Tính cách đàn ông tuổi ất sửu

Ất mang hành Mộc, Sửu mang hành Thổ (mà Mộc khắc Thổ). Ất Sửu 1985 tượng trưng cho việc phải phấn đấu hết sức, vượt qua gian khổ mới thành công được.

Hải Trung Kimlà những báu vật giấu dưới long cung, cần phải vay mượn xung phá để phát hiện, chứ Hỏa lực chẳng giúp ích được gì cho nó. Lan Đài Diệu Tuyển Phú có câu: “Châu Tàng uyên hải”, chính là ý nói Hải Trung Kim phải được phát hiện bằng xung phá, khi nó đã được phát hiện rồi thì bấy giờ mới cần một thế cực vượng hỏa (Lư Trung Hỏa) để nung luyện.

*

Vàng giấu trong lòng đại dương, ở dạng tiềm ẩn. Người Hải Trung Kim thiếu thời tài năng chỉ ở dạng tiềm năng, thêm nữa tuổiẤt Sửu 1985tính tình thiên về an phận do trọng tình cảm, dễ cả thèm chóng chán trong công việc trong giai đoạn tiền vận. Tài năng bộc lộ muộn màng chỉ khi được xung phá mạnh mẽ từ những cú shock tâm lý, hoặc khi hoàn cảnh sống thay đổi, khiến Ất Sửu buộc trong tâm thế phải thay đổi, và từ đó cần Lư Trung Hỏa (lửa luyện linh đan) tôi luyện để trở nên hình dạng mong muốn – khi dược được luyện thành linh đan là lúcẤt Sửu bước sang một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng hiển lộ, thành công đến từ từ và liên tục, bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu là người thực tế, không biết nói lời hay, tiếng ngọt,thích cuộc sống vững chắc, tĩnh lặng.Tuổi này còn là một người bạn đáng tin cậy, lúc gặp khó khăn, bạn không cần ngần ngại mà hảy chia sẻ với Ất Sửu, sẽ nhận được sự giúp đỡ hết mình.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Hình Chữ Nhật Lớp 8 Bài 2: Diện Tích Hình Chữ Nhật

Ất Sửu có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim khiến tuổi này có phần bảo thủ, trong công việc hay trong cuộc sống, Ất Sửu rất ít khi chịu thỏa hiệp. Tinh thần đấu tranh, tính cách thẳng thắn đôi khi sẽ đem lại cho họ không ít rắc rối. Với tính tình nóng nảy, không khéo léo, nên Ất Sửu ít được lòng mọi người. Tuổi này khi đứng trước cung vận phải rất nỗ lực mới vượt qua được.

​Ất Sửu 1985 có tố chất của người lãnh đạo, có năng lực, ý chí, họ nhẫn nại, nỗ lực, là những người hiểu biết sâu rộng, ưa thích sự mạo hiểm. Với những đặc điểm trên Ất Sửu có thể thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được sao tốt tương trợ, tuổi này sẽ đạt được những thành công đáng kể.

​Ất Sửu là người trung thành với những người xung quanh, và chung thủy trong tình yêu. Ất Sửu, có năng lực để quản lý và bảo vệ gia đình.Đàn ông Ất Sửu trong tình yêu hơi vụng về ngốc nghếch, thiếu sự tinh tế, không màu mè khoa trương, có phần gia trưởng.Phụ nữ Ất Sửu lãng mạn, có nhu cầu gắn bó rất cao, rất yêu thương gia đình của mình, là một người vợ lí tưởng.

*

CÁC THÁNG SINH CỦA ẤT SỬU (ÂM LỊCH)

Sinh tháng 1: có công việc đủ ăn, đủ mặc, sức khỏe tốt nhưng hay bị buồn phiền vì gia đình

Sinh tháng 2: hấp tấp, có tài năng nhưng không gặp thời, nhiều chuyện phiền muộn không vui

Sinh tháng 3: vui vẻ, tự do tự tại, thông minh, tuy có chút trắc trở sóng gió nhưng vẫn đến được bến bờ, cuộc sống dư giả

Sinh tháng 4: bôn ba khắp nơi, ít tài lợi, cuộc sống có nhiều gian nan vất vả

Sinh tháng 5: biệt ly xa nhà, nhiều chuyện buồn, mọi việc đều nên nhẫn nại, thận trọng

Sinh tháng 6: tài năng, biết nhiều hiểu rộng, tiền vận vất vả, trung vận ấm no, hạnh phúc

Sinh tháng 7: cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ, có lộc trời ban, an nhàn hạnh phúc đến già

Sinh tháng 8: hưởng phúc đức của tổ tiên, tuy không phú quý nhưng vẫn khá giả.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Phương Trình Đường Thẳng K10, Tn Phương Trình Đường Thẳng K10

Sinh tháng 9: vạn sự như ý, sự nghiệp thành công, cả đời hạnh phúc

Sinh tháng 10: chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, trung vận phát đạt

Sinh tháng 11: mọi chuyện khó thuận lợi, cuộc sống không đầy đủ, cuộc sống bình thường

Sinh tháng 12: công danh phập phù khó thành, yên vui nhà cửa, không có nhiều may mắn

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

*** Lưu ý: Đây là bàitử vi tổng quáttheonăm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vàotháng sinh,ngày sinhvà tốt nhất là cógiờ sinhđể tính ralá số tử vi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính