Đồ Án Nhà Hàng Bản Cad Mặt Bằng Thiết Kế Nhà Hàng, Quán Bar, hướng dẫn Bản Cad Thiết Kế Biệt Thự 5 Tầng 15X18M

Nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng cao, những thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà còn phải mang tính thẩm mỹ cao và cá tính riêng của chủ nhà. Chính vì thế những mẫu thiết kếbiệt thự 5 tầng đẹp mắt luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Kiến Trúc Xây Dựng 5S gửi đến bạn File hướng dẫn bản Cad thiết kế biệt thự 5 tầng diện tích 15x18m để bạn tham khảo.

Đang xem: đồ án nhà hàng bản cad

1. Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng

Sự khác biệt giữa biệt thự so với nhà ở dân dụng thông thường đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Thông thường, các biệt thự thường có diện tích khá rộng, các kiến trúc phải đảm bảo được công năng, các hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín thiết kế đảm bảo 2 yếu tố “đẹp” và “sang” đáp ứng nhu cầu của chủ nhà.

*

Mặt đứng chính của biệt thự

Gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, hiện đại pha chút cổ điển chính vì vậy họ lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển. Bản vẽ mặt đứng chính của biệt thự cho ta biết rõ hơn về lối kiến trúc, cách bố trí ngoại thất, kích thước các phần,…Điểm đặc trưng của thiết kế biệt thự 5 tầng này là sự cânđối về hình khối và các chi tiết bên ngoài. Các đường trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ tại một số điểm như mái vòm, đầu cột trụ, hệ thống đường phào chỉ uốn lượn vô cùng sắc nét bao quanh công trình.

*

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

Tầng 1: được bố trí bao gồm khu vực để xe rộng rãi, tiếp đến là bếp và phòng ăn nhỏ. Ngoài ra ở tầng này còn được bố trí thêm 2 phòng ngủ, kho và lối đi rộng rãi cho gia đình.

Xem thêm: Đồ Án Quy Hoạch Đoạt Giải Loa Thành Năm 2019, Kết Quả Giải Thưởng Loa Thành 2020

*

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2: Khu vực này được thiết kế chủ yếu làm không gian sinh hoạt chung và thư giãn với các phòng chức năng: quầy Bar; ban công khárộng, phòng khách, phòng ăn rộng rãi, tiện nghi.

*

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3

Tầng 3: Phần lớn tầng 3 được thiết kế với không gian thông tầng, còn lại được bố trí một số phòng phụ như: phòng làm việc, phòng giải trí, cầu thang,…

*

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4

Tầng 4: với không gian trên cao, yên tĩnh, tầng này được bố trí 3 phòng ngủ, 2 phòng thay đồ và phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Xem thêm: Đồ Án Chuẩn Bị Sản Xuất Ngành May, Bộ Gd&Đt Trường Đại Học Spkt Tp

*

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 5

Tầng 5: tầng này bao gồm 2 phòng ngủ và phòng thờ được bố trí hợp lý.

2. hướng dẫn bản Cad thiết kế biệt thự 5 tầng 15 x 18m

Rất nhiều khách hàng yêu thích phong cách hiện đại pha chút hoài cổ, chính vì vậy những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn được quan tâm. Để có thể nghiên cứu, chỉnh sửa trực tiếp và có cái nhìn trực quan rõ nét hơn về mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng, các bạn sinh viên có thể hướng dẫn File Cad đầy đủ: