Cách Tính Lãi Mua Xe Trả Góp, Cách Tính Lãi Suất Mua Xe Ô Tô Trả Góp

Hiện nay, trên thị trường xe máy tại Việt Nam, nhu cầu mua xe Honda trả góp ngày càng cao. Việc mua xe không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại mà còn chủ động trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có một khoản tiền lớn để mua một chiếc xe máy cho riêng mình. Đặc biệt, đối với các đối tượng như sinh viên, những người có thu nhập thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách mua xe trả góp Honda qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách tính lãi mua xe trả góp

 

Mua xe trả góp Yamaha – Tư vấn mua xe trả góp Yamaha từ A đến ZBị nợ xấu có mua xe trả góp được không cách mua trả góp như thế nào?

Mua xe Honda trả góp như thế nào?

Mua xe trả góp Honda là sự lựa chọn của rất nhiều hiện nay bởi từ trước đến nay Honda là một hãng xe lớn và được đánh giá cao. Với thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, một số dòng xe có sự phá cách cùng với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Bên cạnh việc luôn luôn cải tiến những dòng xe mới, Honda còn chú trọng những dịch vụ kèm theo thu hút khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn.

*

Mua xe trả góp với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

Thủ tục khi mua xe trả góp của Honda như sau:

Bạn muốn được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng bạn cần chuẩn bị trước một số những giấy tờ cá nhân như CMT, sổ hộ khẩu,…Tùy theo yêu cầu của từng người thế chấp tài sản khi mua xe Honda trả góp là xe mới mua hoặc tài sản cá nhân cần chuẩn bị một số những giấy tờ bổ sung như:

Khi bạn chọn được chiếc xe ưng ý, bạn cần xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. Bạn có thể trả tối thiểu 20% – 90% sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính. Và cũng tùy theo ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ yêu cầu bạn phải trả trước một khoản từ 30%.Chuẩn bị một số những giấy tờ cần thiết như bản sao CMT, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,…Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định cần thiết về thủ tục, cũng như giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ vay vốn.

*

Mẫu xe Honda Vision hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấpLựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay: Bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ nhân viên ngân hàng khi mua xe Honda trả góp tại cửa hàng hoặc có thể lựa chọn cho mình một công ty tài chính uy tín. Nhân viên ngân hàng hoăc nhân viên công ty tài chính sẽ hường dẫn và tư vấn cho bạn hoàn thành thủ tục vay vốn.Sau khi xem xét hợp đồng bạn sẽ phải ký kết hợp đồng tín dụng và trả trước một phần giá trị của xe. Nếu được xét duyệt nhanh chóng, bạn sẽ nhận xe trong vòng 30 phút.Khi thủ tục vay vốn được hoàn thành nghĩa là bạn đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ phía ngân hàng cũng như công ty tài chính, bạn có thể nhận được xe. Bạn không cần phải băn khoăn và lo lắng ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe của bạn hoặc bất cứ một loại giấy tờ nào. Bởi trong thời hạn hợp đồng thế chấp có hiệu lực thì ngân hàng sẽ không giữ giấy tờ đó.

Mua xe Honda trả góp tính tiền như thế nào?

Những yếu tố cần quan tâm khi tính tiền mua xe trả góp Honda

Xác định khoản tiền bạn muốn vay khi mua xe trả góp: Bạn đang có dự định mua xe trả góp, theo quy định của một số ngân hàng hoặc đơn vị tài chính có thể được vay từ 70% – 100% giá trị vay của xe. Tùy theo vào từng sản phẩm và gói vay của từng ngân hàng sẽ khác nhau. Bạn cũng có thể cân đối tài chính và tìm hiểu về hạn mức vay.

*

Khi mua xe trả góp cần cân nhắc kỹ để quyết định thời hạn vayXác định thời gian vay mua xe: Bạn muốn tính lãi suất mua xe trả góp bạn hãy xác định thời hạn mình định vay. trong thời gian gần đây, có một số ngân hàng hay công ty tài chính có thời hạn cho vay khá dài. Tuy nhiên, nếu bạn để thời hạn vay dài thì tiền gốc cũng như như số tiền hàng tháng bạn phải trả càng cao. Nên đại đa số khách hàng sẽ lựa chọn vay trong thời gian ngắn như 6 tháng hoặc 12 tháng.

Xem thêm: Bài Văn Khấn Mẫu Thượng Ngàn (Ban Sơn Trang) Tết Tân Sửu 2021

Xác định mức lãi suất ngân hàng: Đối với một số ngân hàng cho vay được ưu đãi dao động từ 7% – 9%/năm. Tùy thuộc vào giá trị của từng loại xe và số tiền bạn trả trước mà mức lãi suất sẽ dao động.

Công thức tính lãi suất khi mua xe Honda trả góp

Khi mua xe trả góp Honda ai cũng quan tâm đến 2 khoản thanh toán chính là tiền gốc và tiền lãi như thế nào? Hàng tháng cần phải trả bao nhiêu cả gốc lẫn lãi.

*

Công thức tính lãi suất minh họa của một số mẫu xe Honda

Bạn có thể áp dụng công thức dưới đây để tính:

Tiền lãi hàng tháng = Tiền gốc còn lại/12 tháng x lãi suất (lãi suất sẽ tùy theo ngân hàng hoặc công ty tài chính xác định)Tiền cần trả hàng tháng = Tiền gốc hàng tháng + tiền lãi hàng tháng (tiền gốc hàng tháng là cố định sẽ không thay đổi)Tiền gốc hàng tháng = tổng số tiền vay/tổng số thời gian vay (tính theo tháng)

Một số ngân hàng hỗ trợ mua xe Honda trả góp hiện nay

Có rất nhiều ngân hàng hiện nay có hình thức trả góp mua xe và cũng có khá nhiều những công ty tài chính hỗ trợ. Một số những ngân hàng lớn có đang thực hiện hình thức vay trả góp như VPBank, BIDV, MBbank,…. và còn có những công ty tài chính tư nhân như HomeCredit, FE Credit, ANS,…. Mua xe trả góp của Honda đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng có một số tiền lớn sở hữu cho mình một chiếc xe mơ ước.

*

Những ngân hàng có hỗ trợ mua xe trả góp của Honda hiện nay

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các công ty tài chính cho vay. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính mà, cho vay với mức lãi suất cao khiến nhiều người phải điêu đứng vì trả một khoản tiền khá lớn.

Theo như một số người đã sử dụng hình thức mua xe trả góp, đánh giá đây là hình thức mua trước trả sau khá thuận tiện. Phù hợp cho những ai không đủ điều kiện tài chính để mua. Một số những ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đều có những mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng, mức lãi suất rõ ràng. Điều này giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ trả góp.

Xem thêm: Tìm Các Khóa Học Dược Tá Ngắn Hạn Cấp Chứng Chỉ Y Dược 2018, Khóa Học Ngắn Hạn Cấp Chứng Chỉ Y Dược 2018

Mua xe Honda trả góp tại các đại lý hoặc các cửa hàng của Honda đều có liên kết với ngân hàng hoặc đơn vị tài chính uy tín. Bạn chỉ cần phải trả trước một khoản tiền nhỏ nhưng cũng có thể mua được một chiếc xe ưng ý. Qua bài viết, bạn sẽ có những kiến thức cơ bản về mua xe trả góp Honda, hình thức mua và thủ tục để mua xe. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc xe ưng ý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính