Cách Tải Game Granny Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Granny Trên Máy Tính

Granny là một game kinh dị được xây dựng theo thể loại game góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ bị nhốt trong một ngôi nhà tăm tối và vô cùng đáng sợ. Nhưng bạn sẽ không ở đó một mình mà còn với một nhân vật đáng sợ khác là Ghost Granny, bạn sẽ có 5 ngày để tìm đường thoát khỏi ngôi nhà này.

Đang xem: Cách tải game granny trên máy tính

Bạn sẽ phải tìm chìa Key hoặc sử dụng các vật dụng như kìm, búa, thẻ mã hoặc bất cứ thứ gì khác để trốn thoát. Cánh cửa duy nhất thoát ra ngoài được cô gia cố và Key lại bằng nhiều lớp Key khác nhau. Game hiện đã có trên Android và iOS.

Mất nhiều thời gian để thu dọn đồ và mở cửa phá cửa bà già nhưng có thể thiết bị của bạn đã hết pin trước khi mở được cánh cửa đó. Vậy hãy cùng chơi thử Granny trên phiên bản Granny dành cho máy tính để bàn, cách cài đặt và chơi Granny trên máy tính mời các bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Granny dành cho iOS Granny dành cho Android

Sơ đồ bài viết

Cách cài đặt và chơi Granny trên máy tính

NoxPlayer dành cho Windows NoxPlayer dành cho macOS

Bước 1: Khi đã có NoxPlayer trên máy tính, khởi động lên, bấm vào Play Store để vào kho ứng dụng.

*

Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm ứng dụng để tìm ứng dụng.

Kiểu Bà già để thực hiện tìm kiếm Game.

Sau khi tìm thấy Game, hãy nhấp vào nó Tải về để cài đặt Granny trên NoxPlayer.

nhấn Chấp nhận để thực hiện cài đặt Game.

Bước 3: Sau khi tải game bạn bấm vào Mở để chạy Game.

Xem thêm: Các Dạng Bất Phương Trình Vô Tỉ Phương Pháp Biến Đổi Tương Đương

Game khá nhẹ nên máy bạn cấu hình yếu vẫn có thể chơi mượt mà, bấm Chấp nhận đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất

Bước 4: Nhấp chuột tiếp theo Chơi để vào Game.

Bạn có thể chọn các yếu tố như Tối hơn Khóa bổ sung (Thêm Key cửa thoát hiểm) Âm nhạc để tăng độ rùng rợn cho game, bên cạnh đó người chơi có thể tùy chọn độ khó của game, độ khó càng cao (Extreme) thì các Bà di chuyển càng nhanh, nghe rõ tiếng động so với khi chọn chế độ dễ nhất. (Thực hành).

Sau khi cài đặt xong, vui lòng nhấp vào tiếp tục nhập.

Bấm tiếp tiếp tục Trong bảng cảnh báo, bảng này sẽ đưa ra một số mẹo khi chơi như trốn vào tủ, gầm giường, ném vật gì đó để đánh lạc hướng Bà.

Để chơi dễ dàng hơn, bạn có thể cài Granny bằng bàn phím máy tính, bấm vào biểu tượng bàn phím như trong hình và chọn biểu tượng di chuyển ở góc trên bên trái gắn với nút cuộn trắng bên dưới.

Ngoài ra bạn có thể chọn biểu tượng chữ A để thêm phím tắt cho các biểu tượng trên màn hình. Sau khi đính kèm biểu tượng, nhấn Tiết kiệm để tiết kiệm.

Xong, bây giờ chúng ta cùng tìm cách thoát khỏi ngôi nhà và bà già đáng sợ này nhé.

Xem thêm: Một Số Phương Trình Điều Chế Poli Me, Dạng 6 : Bài Tập Điều Chế Polime

Vì vậy, bạn có thể chơi Granny mà không lo thiết bị của mình hết pin, trên NoxPlayer cũng có rất nhiều game mà bạn có thể chơi như PUBG Mobile Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển từ bắn súng kinh dị sang hành động, hãy xem bài viết Hướng dẫn cài PUBG Mobile trên NoxPlayer.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính