Cách Dùng Trang Tính Trên Iphone /Ipad, Hướng Dẫn Sử Dụng Google Sheets Trên Điện Thoại

Tạo mới, chia sẻ và cộng tác trên bảng tính với ứng dụng lingocard.vn Sheet dành cho các thiết bị iOS và Android.

Đang xem: Cách dùng trang tính trên iphone

Xem video

*

Chuyển đổi hình ảnh sang bản ghi dữ liệu

Bạn có biên nhận hoặc hóa đơn muốn ghi vào trang tính để phân tích và tính toán chuyên sâu? Chỉ cần quét, kiểm tra lại và thêm vào trang tính ngay lập tức với Dữ liệu từ hình ảnh trong lingocard.vn Sheet.

*

*

Tính toán mọi lúc mọi nơi

Với hơn 350 hàm được cài đặt sẵn, bạn có thể thực hiện các phép tính một cách nhanh chóng và mang theo dữ liệu cùng điện thoại thông minh đến bất cứ đâu mà không hề tốn kém chi phí. Ngoài ra, tính năng Smart Bar của lingocard.vn Sheet giúp bạn hoàn thành phép tính chỉ trong tích tắc!

Quan sát dữ liệu của bạn được trình bày một cách sống động

Minh họa dữ liệu bằng hàng loạt các dạng biểu đồ sống động, nghiên cứu các biểu đồ trên toàn màn hình và lọc chuỗi bằng chú thích, tất cả ngay trên chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. “Thông tin chuyên sâu” của Zia cung cấp các đề xuất tự động và khai thác bản chất của dữ liệu. Đặt câu hỏi liên quan đến dữ liệu với truy vấn bằng giọng nói và nhận hồi đáp tức thì.

*

Cộng tác theo thời gian thực

Duy trì kết nối với nhóm của bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Chia sẻ bảng tính tức thì, cùng nhau theo dõi và chỉnh sửa trực tiếp bảng tính. Bình luận theo ngữ cảnh trên các ô và vùng tính trong bảng tính và cộng tác trong ứng dụng lingocard.vn Sheet.
đề cập đồng nghiệp để họ nhận được thông báo cá nhân và chỉ dẫn họ đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 18 Tập 2, Bài 17 Trang 18 Vở Bài Tập Toán 6 Tập 2

Cẩm nang của bạn

Lưu và theo dõi các chi tiết liên hệ của khách hàng, lịch họp và vị trí của các khách hàng tiềm năng để tiện quản lý. Với các tùy chọn theo ngữ cảnh cho mỗi thông tin liên hệ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, định vị mã zip hoặc cài đặt lời nhắc tức thì.

*

Hỗ trợ các định dạng khác

Bạn có các tập tin định dạng Microsoft Excel hoặc CSV trong thiết bị của mình chưa? Chỉ cần mở tập tin trong lingocard.vn Sheet và bắt đầu công việc ngay. Ngoài ra, bạn có thể tải các bảng tính theo định dạng mong muốn trong số các định dạng như XLS, XLSX và PDF.

Xem thêm: Giải Phương Trình Bậc Nhất 2 Ẩn Bằng Định Thức, ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Tương thích cho mọi thiết bị

Trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích từ thiết bị của bạn với các hỗ trợ riêng dành cho những cải tiến mới nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính