Cách Copy Ảnh, Video, Dữ Liệu Từ Máy Tính Vào Koplayer, Cách Lấy Dữ Liệu Từ Bluestacks Ra Máy Tính

Chuyển file từ Nox sang PC như thế nào? Hãy cùng lingocard.vn tìm hiểu cách sao chép dữ liệu giữa NoxPlayer và máy tính nhé!

Nhờ sự phát triển của công nghệ, giờ bạn dễ dàng chơi hầu hết mọi game Android ngay trên máy tính chỉ bằng cách cài một phần mềm giả lập chuyên dụng. Bên cạnh BlueStacks, Droid4X, LDPlayer, NoxPlayer cũng là một trong số phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC hiện nay.

Đang xem: Cách copy ảnh, video, dữ liệu từ máy tính vào koplayer

NoxPlayer có thiết kế dễ hiểu, dễ điều hướng nên cũng dễ sử dụng với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần tải và cài đặt NoxPlayer theo hướng dẫn, sau đó, có thể trải nghiệm mọi game Android yêu thích ở màn hình máy tính. Không những mang tới các tính năng hỗ trợ chơi game mobile tuyệt vời trên PC, NoxPlayer còn giúp người dùng chia sẻ tập tin giữa máy tính và Nox.

Lưu ý, trước khi chuyển, tốt nhất bạn nên tạo một bản sao lưu dữ liệu game quan trọng đề phòng trường hợp phát sinh lỗi. Ngoài ra, bạn cần bật chế độ Root trên Nox App Player.

Dưới đây là hướng dẫn chuyển file từ Nox sang PC đơn giản cho tất cả mọi người.

Sao chép file từ máy tính sang NoxPlayer

Nox Nox cho Mac

Bạn có thể chuyển dữ liệu từ máy tính sang Nox App Player một cách dễ dàng với hai lựa chọn sau đây:

Lựa chọn 1:

Bước 1: Kéo và thả file từ máy tính sang Nox. Trong cửa sổ quản lý tệp (File Manager), nhấp chuột vào Open Apk Folder nằm phía dưới biểu tượng tệp màu xanh.

Bước 2: Cài đặt file apk mà bạn vừa sao chép hoặc di chuyển file đó sang một vị trí khác trên Nox.

Lựa chọn 2:

Bước 1: Mở Open Local Shared Folder nằm dưới thư mục C:Users\%username%DocumentsNox_share hoặc mở My Computer trên thanh menu cạnh màn hình, chọn Export File và nhấn Open Local Shared Folder.

Xem thêm: #1 Đào Tạo: Khóa Học Sale Marketing Online, Digital Marketing Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 2: Sao chép các file bạn muốn đến bất kỳ thư mục chia sẻ nào trong máy tính của bạn, các file này đều có thể mở được trên Nox.

Bước 3: Bạn có thể tìm thấy những file này trong File Manager/mnt/shared trên Nox.

Chuyển dữ liệu từ Nox sang máy tính

Bước 1: Trong File Manager, đặt dấu tick vào tài liệu bạn muốn sao chép vào máy tính của mình.

Bước 2: Đi đến thư mục mntsharedImage và nhấp chuột vào nút có 8 dấu chấm và chọn Copy selection here.

Bước 3: Bạn có thể xem các file đã chuyển trong mục C:Users\%username%DocumentsNox_share hoặc trong My Computer > Export File > Open Local Shared Folder.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Số Giờ Làm Việc Trong Excel Từ Máy Chấm Công

Việc chia sẻ file bạn muốn từ máy tính sang Nox App Player và ngược lại được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với các bước đơn giản như trên. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm giả lập Nox App Player.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính