Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Màn Hình Chờ Máy Tính Win Xp,7,8, Tạo Màn Hình Chờ Bong Bóng Đẹp Cho Windows Xp,7,8

Mặc dù win xp đã khai từ nhưng có rất nhiều người vẫn còn sử dụng hệ điều hành này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo màn hình chờ độc đáo trên Windows XP nhé, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Đang xem: Cách cài đặt màn hình chờ máy tính win xp

Màn hình chờ độc đáo trên win xp sẽ tạo cho bạn những phong cách riêng mỗi khi không sử dụng máy tính trong khoản thời gian nhất định. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên Windows Xp nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hàm Trong Excel (Theo Thứ Tự Bảng Chữ Cái), Các Hàm Trong Excel Và Các Ví Dụ Minh Họa

*

Bước 3: Bạn nhập chữ vào ô Custom Text. sau đó click Ok

*

Bước 4: Tại đây bạn click Preview để xem trước, nếu ưng bạn click Ok để lưu lại

*

Vậy mặc định sau khoản thời gian 10 phút nếu như bạn không sử dụng tới máy tính (sử dụng chuột và bàn phím) thì màn hình chờ sẽ xuất hiện (Bạn có thể điều chỉnh được thời gian mặc định này ở mục Wait)

*

Trên đây là hướng dẫn cách tạo màn hình chờ trên windows XP theo phong cách riêng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác để thay đổi giao diện windows như Theme Manager, (tải Theme Manager), hoặc thay đổi hình nền Windows như WindowBlinds ( tải WindowBlinds hoặc bạn có thể tham khảo thêm cách cài Win XP của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: rèn luyện kỹ năng làm văn nghị luận xã hội

Cùng với việc tham khảo những hướng dẫn làm màn hình chờ máy tính ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo cách đổi hình nền máy tính cho các phiên bản Windows 10, 8.1 , 7 khác nhau. Tham khảo những thủ thuật thay đổi ảnh nền desktop, laptop này, bạn đọc không chỉ có thêm nhiều kiến thức máy tính mới mà còn làm cải thiện diện mạo màn hình máy tính của mình theo cách sáng tạo, hiệu quả hơn.

https://lingocard.vn/man-hinh-cho-tren-win-xp-3867n.aspx

Cách kiểm tra Windows XP đã được Activate hay chưa? Cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8 Cài Win XP từ ổ đĩa CD, setup Windows XP qua ổ đĩa CD, DVD Cách khắc phục lỗi màn hình đen Windows XP Cách đổi DNS Windows XP, giúp vào Facebook bị chặn
Từ khoá liên quan: màn hình chờ trên win xp, tạo màn hình chờ trên win xp, tạo màn hình chờ đẹp trên windows xp,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin Mới

*

Tiêu điểm

Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop, iMindMap, Edraw Mind Map, XMindCách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính