Quyền lợi chủ thẻ Lingo

Tích điểm

– Khách hàng được tích lũy điểm trực tiếp theo giá trị hóa đơn khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ của Lingo và khi mua sắm trên website Lingo.vn. Mức tích điểm lên đến 30% tùy theo hạng thẻ và mức ưu đãi trên từng sản phẩm có thể tới 49%. Điểm trong thẻ có giá trị thanh toán như tiền và có thể chuyển thành tiền mặt để mua sắm.

 

– Điểm độc đáo là: Giá trị tích lũy này có thể được áp dụng song song với tất cả các chương trình khuyến mại, giảm giá khác tại các điểm chấp nhận thẻ – bao gồm cả tại Siêu thị trực tuyến Lingo.vn 

 

Ví dụ: Bạn dùng thẻ hạng Kim cương (tích lũy 10%) thanh toán tại điểm chấp nhận thẻ là showroom Thời trang Kelly Bùi. Tổng đơn hàng trị giá 2.500.000đ. Ngay lập tức bạn tích lũy 10% – tương ứng với 250.000 điểm (1 điểm = 1 vnđ). Điểm tích lũy này có thể dùng để mua một chiếc khăn lụa trị giá 250.000 đồng.

 
 
Với Lingo Card, càng mua sắm, bạn càng tích lũy được nhiều tiền
 
Tham gia Ngày vàng Lingo
 

Sở hữu thẻ Lingo đồng nghĩa với việc bạn đã là một thành viên của Lingo.vn. Điều này cho phép bạn tham gia Ngày vàng Lingo, mua hàng với mức giá ưu đãi lên đến 49% và vẫn được tích điểm trên giá trị đơn hàng Ngày Vàng.

 
 
Lingo cam kết: Giá Ngày Vàng Lingo là giá độc quyền. Tại thời điểm đó, bạn không thể mua được sản phẩm với giá tốt hơn ở bất kì đâu
 
Được cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 
   

– Để trở thành điểm chấp nhận thẻ của Lingo, tất cả các điểm ưu đãi đều được sàng lọc kĩ càng, đáp ứng tốt các tiêu chí KPI và cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các chủ thẻ.

 

– Lingo tổ chức đánh giá các điểm chấp nhận thẻ định kì để loại bỏ các điểm ưu đãi không đảm bảo chất lượng.

 

– Mạng lưới ưu đãi lớn trải rộng trên các lĩnh vực hấp dẫn như: nghỉ dưỡng, ăn uống – giải trí, thời trang – làm đẹp,…
bao gồm cả siêu thị trực tuyến Lingo.vnsẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu mua sắm và giải trí của bạn.

 

– Đăng kí thẻ Lingo, khách hàng không chỉ được mua hàng giá tốt mà còn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt.

 

– Khác với các hình thức sử dụng coupon mà một số khách hàng phản ánh là không được đối xử công bằng, sử dụng thẻ Lingo là một minh chứng bạn là người tiêu dùng hiện đại và là một trong số những người thuộc nhóm khách hàng ưu tiên, thân thiết.

 

 
 
Được chăm sóc 24/7
 
– Khách hàng sẽ được thường xuyên cập nhật tin tức mua sắm, tin tức giờ vàng, khuyến mại…; được cập nhật xu hướng tiêu dùng mới nhất…
 
– Thành viên tích cực sử dụng thẻ Lingo không chỉ được tích lũy nhiều điểm mà đây cũng là căn cứ nâng hạng thẻ để được ưu đãi nhiều hơn.
 
– Tùy mức độ trung thành, chủ thẻ Lingo luôn nhận được chế độ quan tâm đặc biệt: Chúc mừng hoặc quà tặng sinh nhật, chúc mừng trong các dịp lễ lớn, được mời tham gia các sự kiện đặc biệt của Lingo…
 
– Những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng luôn được tận tình giải đáp khi gọi về tổng đài 1900.1255

 

Rate this post